Trung tâm dạy tiếng Hoa ở quận 2

Khu vực quận 2 là cứ điểm kinh tế mới thu hut khách thăm quan đến từ nhiều nơi tại Việt Nam. Trong số những du khách quốc tế đến tham quan quận 2, số lượng du khách từ Trung Quốc chiếm từ 45 – 50%. Vì vậy, học tiếng Hoa đang trở thành xu hướng lựa chọn của các bạn học ngoại ngữ. Trung tâm dạy tiếng Hoa ở quận 2 – You Can là một trong những nơi mà mọi người hướng đến. Tại đây cung cấp các lớp học tiếng Hoa nhiều cấp độ và uy tín. Vẫn còn nhiều điều thông tin đang chờ các bạn tìm hiểu.

Nội Dung

1. Trung tâm dạy tiếng Hoa ở quận 2 uy tín
1.1 Chương trình giảng dạy
1.2 Cơ sở vật chất tại Trung tâm
1.3 Đội ngũ giảng viên giỏi
2. Lợi ích khi tham gia khóa học tiếng Hoa
2.1 Cung cấp từ vựng và ngữ pháp
2.2 Luyện giao tiếp trong các tình huống sinh hoạt
2.3 Cơ hội du học và tìm việc làm
3. Các khóa học khác tại Trung tâm dạy tiếng Hoa ở quận 2

Trung tâm dạy tiếng Hoa ở quận 2
Tham gia Trung tâm dạy tiếng Hoa ở quận 2

1. Trung tâm dạy tiếng Hoa uy tín

Đây là nơi cung cấp kiến thức tiếng Hoa dành cho các bạn học ngoại ngữ ở quận 2. Mục tiêu hàng đầu của Trung tâm là cung cấp và giảng dạy cho học viên kiến thức hữu ích nhất. Tại đây chúng tôi sử dụng giáo trình giảng dạy phù hợp với người học và đội ngũ giảng viên tận tâm

Trung tâm dạy tiếng Hoa ở quận 2
Đội ngũ giáo viên tiếng Hoa năng động và tận tâm

1.1 Chương trình giảng dạy

You Can đã biên soạn ra những hạng mục tiếng Hoa cần thiết cho các bạn học tại quận 2. Giaó trình giảng dạy sẽ bao gồm lí thuyết và thực hành tiếng Hoa. Các bạn tham gia lớp sẽ đi theo lộ tuyến rõ ràng, dễ hiểu. Khóa học sẽ bao gồm các nội dung như: giao tiếp trong các tình huống sinh hoạt, phát âm,…Bên cạnh đó, đây là cơ hội để rèn luyện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

1.2 Cơ sở vật chất tại Trung tâm

Muốn tiếp thu kiến thức hiệu quả, các bạn cần có một không gian học lí tưởng. Các phòng học tại Trung tâm có giới hạn về số học viên để đảm bảo chất lượng học. Như vậy, giáo viên sẽ dễ theo sát tiến độ học của mọi người và giải đáp thắc mắc. Mỗi lớp đều trang bị máy lạnh, loa, bảng,…để hỗ trợ cho giáo viên giảng dạy. Ngoài ra các thầy cô còn sử dụng các phương tiện như video, hình ảnh sinh động để hỗ trợ bài giảng.

1.3 Đội ngũ giảng viên giỏi

Song hành với Trung tâm là các giảng viên người Việt và người bản xứ. Các thầy cô đều có kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các nơi như Trung Quốc, Hồng Kông,…  Đều là người từng trải nên giáo viên sẽ lắng nghe và thấu hiểu thắc mắc của học viên. Mỗi tiết học tại lớp, giảng viên sẽ tạo cơ hội cho học viên phát triển giao tiếp bằng tiếng Hoa. Kết thúc khóa học, các bạn sẽ tiến hành kiểm tra để quan sát tiến độ và chất lượng học.

2. Lợi ích khi tham gia khóa học tiếng Hoa

Tham gia vào lớp tiếng Hoa tại You Can, học viên sẽ được giảng dạy kiến thức giao tiếp tiếng Hoa chất lượng. Mỗi tiết học sẽ bao gồm từ vựng và ngữ pháp trong các tình huống thường gặp. Thực hành các tình huống này tại lớp sẽ làm các bạn tự tin nói tiếng Hoa.

2.1 Cung cấp từ vựng và ngữ pháp

Trước hết, học viên sẽ làm quen với bảng chú âm phù hiệu của tiếng Hoa. Vấn đề thanh điệu thường làm học viên Việt bối rối, nhưng giáo viên sẽ chú trọng phát âm thật kỹ để giúp bạn. Theo sau đó, các bạn sẽ làm quen với các tình huống giao tiếp sơ cấp và đi dần lên nâng cao. Ở mỗi chủ đề, các bạn sẽ tập đọc từ vựng và học sử dụng ngữ pháp. Để học viên tự tin cất lời, giảng viên sẽ cung cấp từ vựng vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn có thể lần lượt thay thế từ vựng vào ngữ pháp để biểu đạt ý kiến.

2.2 Luyện giao tiếp trong các tình huống sinh hoạt

Tại Trung tâm dạy tiếng Hoa ở quận 2 – You Can, học viên sẽ học giao tiếp trong các tình huống sinh hoạt. Luyện nói là yếu tố quan trọng khi học tiếng Hoa. Ban đầu có thể bạn luyện nói có thể chưa đúng nhưng hãy tích cực giao tiếp càng nhiều càng tốt nhé. Thực hành giao tiếp tiếng Hoa cùng giao viên sẽ củng cố từ vựng và ngữ pháp cho học viên. Chăm chỉ luyện nói còn giúp bạn sở hữu kỹ năng nói trôi chảy và truyền cảm.

2.3 Cơ hội du học và tìm việc làm

Nắm trong tay khả năng giao tiếp tiếng Hoa còn mang lại cơ hội du học và tìm việc thuận lợi. Hiện nay, các doanh nghiệp tại quận 2 dành nhiều ưu tiên cho các nhân viên biết nhiều thứ tiếng. Những cơ sở có vốn đầu tư từ Trung Quốc rất hoan nghênh các bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể thử sức ở các lĩnh vực như du lịch, tiếp viên hàng không,…

Trung tâm dạy tiếng Hoa ở quận 2
Thông thạo tiếng Hoa sẽ đưa lối bạn trên con đường ra du học

Không dừng lại ở đó, vốn tiếng Hoa sẽ đưa đến cho bạn cơ hội du học đến Trung Quốc. Đây là địa điểm nổi tiếng về thương mại và du lịch. Bên cạnh đó kỹ thuật phần mềm tại đây cũng là đích đến cho nhiều fan công nghệ. Đến Đài Loan để trau dồi kiến thức sẽ mang giúp bạn mở mang đầu óc và rèn luyện tay nghề.

3. Các khóa học khác tại Trung tâm dạy tiếng Hoa ở quận 2

Tại Trung tâm tiếng Hoa You Can cũng cung cấp các khóa học khác như

– Khóa học tiếng Hoa giao tiếp tại Ngoại ngữ You Can

– Học tiếng Hoa tại Phan Thiết – Hãy Chọn Trung tâm ngoại ngữ You Can.

– Trung tâm tiếng Hoa tại Hàm Thuận Nam

Trung tâm dạy tiếng Hoa ở quận 2 là một địa điểm hội tụ các bạn học yêu thích và mong muốn tìm hiểu về tiếng Hoa. Khóa học cung cấp các lớp giảng dạy uy tín và chất lượng cho học viên có nhu cầu. Trải nghiệm cùng You Can, các bạn sẽ học theo lộ trình gần gũi và thực tế. Lớp học là cơ hội để các bạn thỏa sức giao tiếp tiếng Hoa trong nhiều tình huống sinh hoạt. Sau khi tham gia khóa học, bạn có cơ hội ứng tuyển làm ở nhiều vị trí. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với Trung tâm để đăng ký tham gia lớp ngay hôm nay.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top