Trung tâm dạy tiếng nhật cho thiếu nhi tại quận Gò Vấp

Bạn đang tìm kiếm một Trung tâm dạy tiếng nhật cho thiếu nhi tại quận Gò Vấp chất lượng cao cho con em mình? Tin vui cho các bạn đây, Trung tâm Nhật ngữ You Can được biết đến là một trong những trung tâm chất lượng cao – là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích tiếng Nhật; đã và đang mở các lớp tiếng Nhật dành cho thiếu nhi tại quận Gò Vấp.

Nội dung

1.Học tiếng Nhật – mở rộng tương lai tươi sáng cho trẻ nhỏ
1.1Cơ hội việc làm trong tương lai
1.2Các chính sách khuyến khích của chính phủ Nhật Bản dành cho nước ta
2.Đội ngũ giáo viên ở Trung tâm dạy tiếng nhật cho thiếu nhi tại quận Gò Vấp
3.Phương pháp học tập dành riêng cho trẻ nhỏ
4.Các bé sẽ đạt được gì sau khi kết thúc khóa học

Học tiếng Nhật – mở rộng tương lai tươi sáng cho trẻ nhỏ

Cơ hội việc làm trong tương lai

Nhật Bản là một cường quốc về kinh tế, cùng với nền giáo dục tuyệt vời. Nhưng lại là nước có nền dân số già, thiếu hụt rất lớn nguồn lao động. Vì vậy, khi quan hệ hợp tác giữa nước ta và Nhật Bản ngày càng toàn diện hơn, rất nhiều công ty xuyên qua Nhật Bản đã nhắm đến thị trường Việt Nam. Do đó, nắm được tiếng Nhật trong tay, bạn đã có 1 vé làm việc và du học tại Nhật Bản.

Ngoài ra; có thêm một ngoại ngữ trong tay chính là một thế mạnh tuyệt vời trong hồ sơ xin việc. Giúp các bé được đánh giá cao hơn những đối thủ khác và được cấp trên ưu ái hơn.

Các chính sách khuyến khích của chính phủ Nhật Bản dành cho nước ta

Đầu tiên phải nhắc đến chính là đơn giản hóa các thủ tục giấy tờ cần thiết để sang Nhật du học và làm việc. Nhằm khuyến khích, tạo cơ hội cho người dân ta đến Nhật Bản, ngoài đơn giản hóa; chính phủ Nhật Bản còn chủ trương nhiều chính sách giúp đỡ hơn. Vì vậy, theo thống kê những năm gần đây của Nhật Bản, nước ta luôn dẫn đầu về số lượng du học sinh và tu nghiệp sinh.

Trung tâm dạy tiếng nhật cho thiếu nhi tại quận Gò Vấp
Trung tâm dạy tiếng nhật cho thiếu nhi tại quận Gò Vấp

Đội ngũ giáo viên ở Trung tâm dạy tiếng nhật cho thiếu nhi tại quận Gò Vấp

Một trong những nhân tố quan trọng hàng đầu giúp bé có một nền tảng vững chắc, đó chính là giáo viên. Giáo viên với trình độ cao sẽ giúp bé chỉnh sửa đúng phát âm. Tránh những sai lầm không cần thiết sao này, vì hiểu sai vấn đề. Cũng như có thể giúp bé hiểu sâu thêm về các kiến thức.

Do đó, đội ngũ nhân viên tại Trung tâm Nhật ngữ You Can luôn được đào tạo bài bảng, chủ động tìm hiểu tâm lý trẻ nhỏ. Cũng như chuẩn bị chu đáo giáo án trước khi đến lớp, dành nhiều thời gian hơn quan tâm đến việc học trẻ nhỏ. Đồng thời điều chỉnh tốc độ dạy sao cho phù hợp nhất có thể.

Phương pháp học tập dành riêng cho trẻ nhỏ

Các trẻ nhỏ luôn hồn nhiên và hiếu động; nhưng cũng luôn tò mò và phân tâm bởi những thứ xung quanh mình. Vì vậy, để đem lại cho các em một khóa học tốt nhất; một chương trình đào tạo phù hợp nhất; Trung tâm Nhật ngữ You Can đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp dạy trẻ nhỏ, cũng như nhiều giáo trình.

Nội dung học của các em luôn phong phú, linh hoạt. Không cứng nhắc phụ thuộc vào sách giáo khoa. Bên cạnh đó, nội dung sách với nhiều hình ảnh minh họa dễ thương, màu sắc tươi sáng. Cũng góp phần không nhỏ vào việc tăng hứng thú của trẻ nhỏ với tiếng Nhật.

Phương pháp học tiến tiến, kết hợp sử dụng nhiều hình ảnh, Video,… vào trong bài giảng. Đồng thời, sử dụng phương pháp vừa học vừa chơi, tạo cho bé tâm lý thoải mái, vui vẻ như đang chơi những vẫn nắm được các kiến thức.

Trung tâm dạy tiếng nhật cho thiếu nhi tại quận Gò Vấp
Trung tâm dạy tiếng nhật cho thiếu nhi tại quận Gò Vấp

Các bé sẽ đạt được gì sau khi kết thúc khóa học

Trẻ em là những thiên tài trong lĩnh vực tiếp thu ngôn ngữ. Do đó, sau một thời gian ngắn học tiếng Nhật, các em sẽ nắm được khá nhiều kiến thức bổ ích. Đặc biệt là khi các bậc phụ huynh cùng phụ giáo viên nhắc nhở bé học bài ở nhà. Tin chắc rằng các bé sẽ càng tiến bộ vượt bậc hơn rất nhiều!

>>>Tìm hiểu thêm: Khóa học tiếng Nhật cho người định cư Nhật Bản

Nếu chăm chỉ sau khi kết thúc khóa học, các em hoàn toàn có thể:

– Nắm vững được những kiến thức căn bản trong tiếng Nhật.

– Có thể tự tin giao tiếp, nói chuyện bằng tiếng Nhật, những tình huống cơ bản hằng ngày.

– Rèn luyện cho các bé bản lĩnh tự tin, sáng tạo thông qua việc gao tiếp với giáo viên và bạn bè trong lớp.

– Hiểu biết thêm về văn hóa đất nước Nhật Bản xinh đẹp, những phong tục tập quán nơi đây. Thông qua cách người Nhật giao tiếp, cách họ nói. Cũng như giáo viên sẽ cung cấp thêm cho các bé những kiến thức để giúp các em hiểu biết sâu thêm.

– Có một nền tảng vững chắc. Làm tiền đề cho các em chinh phục tiếng Nhật sau này.

– Có thêm sự yêu thích trong việc học tiếng Nhật.

Mong rằng những chia sẻ trên đây, sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về Trung tâm dạy tiếng nhật cho thiếu nhi tại quận Gò Vấp. Nếu có thắc gì về khóa học, cũng như trung tâm, bạn có thể liên hệệ qua bên dưới.

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top