Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp

Tại sao nhiều bậc cha mẹ ngày nay đang tìm kiếm cho con em mình một trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp? Tiếng Nhật đang dần trở thành một xu thế ngày nay, nhất là học tiếng Nhật ngay còn nhỏ. Không chỉ giúp cho các em có một tương lai rộng mở, mà còn có những lợi ích bất ngờ.

Nội dung

1.Giúp bé phát triển não bộ
2.Rèn luyện một trí nhớ tốt cho trẻ nhỏ
3.Khả năng nghe và nói tiếng Nhật
4.Trung tâm Nhật ngữ You Can
5.Giáo trình dành riêng cho trẻ em tại Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp

Giúp bé phát triển não bộ

Một nghiên cứu mới nhất của Johan Martensson cho thấy rằng chỉ sau ba tháng học ngoại ngữ. Não bộ của những học viên nhí tình nguyện đã phát triển rất mạnh ở bốn nơi; the hippocampus, middle frontal gyrus, inferior frontal gyrus, và superior temporal gyrus (gyri là những đường vân trên vỏ não).

Điều gì xảy xảy ra chỉ trong vòng ba tháng ngắn ngủi?

Các nhà khoa học ví von rằng học ngoại ngữ khi còn nhỏ chính là một cách tập thể dục tuyệt vời cho não bộ. Con người luôn có một giai đoạn phát triển vượt trội về mọi mặt chính là giai đoạn khi còn nhỏ. Lúc này não bộ của các em không có nhiều nếp gấp.

Trong quá trình học chính là kích thích mạnh lên não trái và một số vùng khác; khiến lượng chất xám chất xám được tạo ra nhiều hơn. Đồng thời tăng tốc độ xử lý thông giúp các bé sẽ thông minh hơn rất nhiều so với các em không học ngoại ngữ khi còn nhỏ.

Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp
Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp

Rèn luyện cho trẻ nhỏ một trí nhớ tốt 

Một lợi ích khác không thể không kể đến đó chính là giúp các em rèn luyện cho mình một trí nhớ tuyệt vời. Một nghiên cứu khác được thực hiện bởi Julia Morales thuộc Đại học Granada; của Tây Ban Nha đã một lần nữa chứng minh điều này. Những đứa trẻ học ngôn ngữ thứ hai có thể nhớ lại những ký ức; cũng như những kiến thức tốt hơn so với những người nói chỉ một ngôn ngữ.

Khi được yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ dựa trên bộ nhớ; Morales và nhóm của cô phát hiện ra rằng những người có kiến ​​thức về nhiều ngôn ngữ làm việc nhanh hơn và chính xác hơn. Những người tham gia trẻ nói ngôn ngữ thứ hai có lợi thế rõ ràng trong trí nhớ làm việc. Bộ não của họ làm việc nhanh hơn, kéo thông tin và xác định các vấn đề theo cách logic hơn.

Nói rõ hơn Khi bộ não của các em lúc học ngoài ngữ thứ 2; sẽ buộc phải nhớ các từ cụ thể bằng nhiều ngôn ngữ, nó sẽ phát triển mạnh khu vực chịu trách nhiệm lưu trữ và truy xuất thông tin

Khả năng nghe và nói tiếng Nhật

Bạn có nhớ độ khó nghe khi bắt đầu học nghe ngôn ngữ không? Đây là một cơn ác mộng với rất nhiểu người đang học ngoại ngữ 2 hiện nay! Bộ não của bạn lúc này phải làm việc rất chăm chỉ để phân biệt các loại âm thanh khác nhau trong tiếng Nhật.

Tuy nhiên vấn đề này không ảnh hưởng một chút nào đến trẻ nhỏ. Các em hoàn toàn có thể thoải mái làm được điều đó. Vì trẻ nhỏ là một thiên tài trong học ngôn ngữ. Các em dễ dàng sao chép lại hoàn hảo những âm thanh mình.

Vì vậy, nếu tìm được cho các em một Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp chất lượng thì là một điều tuyệt vời. Các em sẽ dễ dàng học cách phát âm chuẩn trong tiếng Nhật và nói chuyện như người bản xứ. Tin vui cho nhiều bậc phụ huynh đây, Trung tâm Nhật ngữ You Can với kinh nghiệm hơn 8 năm giảng dạy; chắc chắn sẽ mang đến cho các em và quý phụ huynh sự hài lòng.

>>>Tìm hiểu thêm: Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận 1

Trung tâm Nhật ngữ You Can

Với tinh thần “Your choise – Our price” – “Sự lựa chọn của bạn – niềm tự hào của chúng tôi”; Trung tâm Nhật ngữ You Can luôn phấn đấu nổ lực hết mình mang đến cho học viên những buổi học tốt nhất, chất lượng nhất; dễ xứng đáng với sự tin tưởng, chọn lựa của học viên.

Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp
Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp

Giáo trình dành riêng cho trẻ em tại Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp

Trẻ em có thể học giáo trình học cảu người lớn được không? Câu trả lời tất nhiên là không nên. Vì ở lứa tuổi này, tâm lí các em nhỏ rất đơn giản không phù hợp với các giáo trình phức tạp, hay quá nhiều kiến thức dồn ép các em học. Dễ dàng dẫn đến tâm lí chán nản, thậm chí phản ứng lại việc học.

Vì vậy, chuyên viên tại You Can đã đầu tư nhiều thời gian vào việc tìm hiểu, nghiên cứu giáo trình cũng như phương pháp dạy tiếng Nhật ở các trường nổi tiếng tại Nhật Bản. Mang đến cho các bé các bài giảng linh động, gần gũi, dễ hiểu. Sử dụng nhiều hình ảnh, video vào trong bài giảng, pha trộn phương pháp vừa học vừa chơi. Mang đến cho bé không khí thoải mái, tạo niềm yêu thích khi học tiếng Nhật.

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top