Học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM

Hiện nay tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ được ưa chuộng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Chính vì thế có rất nhiều người Việt Nam lựa chọn bồi dưỡng tiếng Tây Ban Nha để bồi dưỡng và trau dồi kiến thức cho bản thân. Nhưng nơi học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM nào là uy tín và chất lượng nhất? Điểm dừng chân được đề cử cho các bạn chính là Trung tâm ngoại ngữ You Can. Đây là nơi cung cấp các khóa học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM rất đa dạng, chất lượng với 100% giáo viên người bản xứ.

Mục lục

1. Nơi học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM tốt nhất ? 

1.2 Đối tượng đào tạo 

2. Học phí cho lớp học Tây Ban Nha 

3. Địa điểm để học tiếng Tây Ban Nha
4. Lộ trình học tiếng Tây Ban Nha
4. 1 Cấp độ A1.1 – A1.2
4.2 Cấp độ A2.1 – A2.2 – A2.3
5. Các chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha
5.1 Chứng chỉ DELE
5.2 Chứng chỉ SIELE
5.3 Bằng CELU
6. Phân biệt tiếng Tây Ban Nha của người Tây Ban Nha và Mỹ Latin
6.1 Cách phát âm của âm Z và C (trước I hoặc E)
6.2 Khác biệt về từ vựng
6.3 Ustedes và Vosotros
6.4 Nói về quá khứ
7. Cơ hội việc làm với tiếng Tây Ban Nha
8. Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM – You Can
8.1 Đội ngũ giáo viên chất lượng
8.2 Chính sách chăm sóc học viên

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM
Lớp học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM – Ngoại ngữ You Can

1. Nơi học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM tốt nhất ?

Đâu là nơi có lớp học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM tốt nhất ? chính là câu hỏi được đặt ra khi chúng ta quyết định học tiếng Tây Ban Nha. Tự học tại nhà có thể mang đến cho bạn không gian cá nhân thoải mái nhưng khó tránh khỏi những lỗ hổng về ngữ pháp và cách phát âm. Bên cạnh đó, lời khuyên cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha là nên có một lộ trình học cân bằng giữa từ vựng, ngữ pháp và 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Với khóa học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM – You Can; tất cả kiến thức cần thiết sẽ được hệ thống đầy đủ và bài bản. Ở mỗi lớp học sẽ lắp thiết bị kỹ thuật để trình bày bài học sinh động và dễ quan sát. Học viên được cấp phát và sử dụng hoàn toàn giáo trình đào tạo tiếng Tây Ban Nha chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học. Bước đảm bảo này giúp các bạn phát triển toàn diện bộ tứ kỹ năng Nghe – Nói – Đọc –Viết ; đặc biệt là khai thác mạnh về mảng giao tiếp trong các tình huống sinh hoạt. Số lượng học viên được duy trì ở mức 8 – 12 bạn/ lớp để giáo viên theo sát và giải đáp thắc mắc trong giờ dạy.

1.2 Đối tượng đào tạo

Tất cả học viên có nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM đều có thể tìm đến Ngoại ngữ YOU CAN. Các bạn có thể tìm thấy một số lớp học tiếng Tây Ban Nha sau:

Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại nhà kèm 1-1.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha trẻ em – thiếu nhi.

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha kết hôn – định cư.

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha du học nước ngoài.

>>> Đọc thêm: Khóa học tiếng Tây Ban Nha luyện thi chứng chỉ DELE

2. Học phí cho lớp học Tây Ban Nha

Mức học phí cho lớp học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM – You Can sẽ dao động từ 3,950,000 đến 4,450,000 VND/ khóa. Đây là mức học phí tương đối dành cho các lớp học tiếng Tây Ban Nha với giáo viên bản xứ ở TPHCM.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ: 20 – 27 Usd/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên). Các bạn có thể lựa chọn thanh toán học phí trọn khóa; hoặc theo tháng để phù hợp với mức kinh tế. Điều đáng lưu ý là tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

3. Địa điểm để học tiếng Tây Ban Nha

Học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM
Lớp học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM được Trung tâm tổ chức với giờ giấc linh động

Lớp học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM của Trung tâm You Can rất đa dạng về hình thức và địa diểm học. Học viên có thể lựa chọn các hình thức học sau đây:

Lớp học chung: Mô hình học luôn mở rộng cho các bạn có điều kiện và thời gian.

Lớp kèm gia sư: dành cho các bạn đã đi làm và thường xuyên tăng ca. Học gia sư tại nhà chắc chắn sẽ tạo điều kiện cho bạn được học trong không gian yên tĩnh và tiết kiệm thời gian đi lại.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha Oline: Vận dụng công nghệ 4.0 để tham gia lớp học là điều thường thấy hiện nay. Lớp học Online đảm bảo cho học viên được nắm quyền chủ động về địa điểm học mà vẫn đảm bảo chất lượng.

4. Lộ trình học tiếng Tây Ban Nha

Lộ trình đào tạo tại Trung Tâm You Can sẽ giúp các bạn từng bước làm chủ khả năng giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha trong cuộc sống. 1 khóa học tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM – You Can là 2,5 đến 3 tháng. Trong đó thời gian học sẽ linh động từ thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần. Các khung giờ học cụ thể như sau:

SÁNG CHIỀU TỐI
8h30 -10h 2h30 – 4h 6h – 7h30
10h -11h30 4h – 5h30 7h30 – 9h

Tổng thể khóa giảng dạy tiếng Tây Ban Nha tại You Can được chia thành 5 cấp độ. Mỗi cấp độ sẽ đào tạo giao tiếp tiếng Tây Ban Nha từ vỡ lòng lên nâng cao.

4.1 Cấp độ A1.1 – A1.2

Giaó viên sẽ giới thiệu cho học viên cách đọc và phát âm bảng chữ cái Tây Ban Nha trong buổi đầu tiên. Các buổi học tiếp theo đó, học viên sẽ làm quen với những từ vựng ở chủ đề sơ cấp. Trong giáo trình giảng dạy; các bạn sẽ kết hợp từ vựng được khai thác để đọc hiểu và trao đổi những mẫu câu giao tiếp căn bản với giao viên và bạn học. Chủ đề học sẽ phân bố đa dạng ở các tình huống như: giới thiệu bản thân, ăn uống, … Trong quá trình học giáo viên sẽ mở rộng thêm từ vựng mới để học viên tìm hiểu thêm.

4.2 Cấp độ A2.1 – A2.2 – A2.3

Cấp độ A2 tại Trung tâm You Can sẽ mở rộng từ vựng sang nhiều chủ đề giao tiếp hơn. Hoàn thành 3 cấp độ này học viên có thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha để mua đồ, đi du lịch và trình bày ý kiến cá nhân trong cuộc sống. Giaó viên bản xứ sẽ dẫn dắt các bạn trong toàn bộ khóa học nên kỹ năng Nghe – Nói của bạn phát triển rất nhanh và tạo khả năng bức phá, tự tin hơn. Bên cạnh lý thuyết, học viên sẽ khám phá thêm về các nét văn hóa độc đáo của đất nước Tây Ban Nha.

5. Các chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha

Bên cạnh mục đích giao tiếp, nhiều người tìm đến Trung tâm You Can để ôn thi chứng chỉ tiếngTây Ban Nha. Hãy tham khảo thêm thông tin về các chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trên thế giới:

5.1 Chứng chỉ DELE

Học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM
Chứng chỉ DELE – Mục tiêu cho những người học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM

Đối với các bạn học tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam, chứng chỉ DELE là dạng thông dụng nhất. DELE là viết tắt của cụm Diplomas de Español como Lengua Extranjera. Đây là chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha được cấp bởi Viện Cervantes; có giá trị trên toàn thế giới và thời gian sử dụng là vĩnh viễn.

>>> Đọc thêm: Đề thi DELE mẫu – DELE exam sample

5.1.2 Thang điểm và cấp độ

Chứng chỉ DELE sẽ sử dựng khung tham chiếu châu Âu – CEFR để chấm điểm. Sẽ có 6 cấp độ trong chứng chí DELE để phục vụ cho từng mục tiêu của người học (A1 – A2 – B1 – B2 – C1 – C2)

5.1.3 Mục đích

Chứng chỉ DELE là tài liệu để chứng nhận trình độ tiếng Tây Ban Nha của người đi thi. Nhằm mục phụ cho các mục tiêu như:

– Đề trình yêu cầu cấp visa du học tại các quốc gia sử dụng tiếng Tây Ban Nha trên thế giới

– Hoàn thiện hồ sơ xin việc tại các công ty sử dụng tiếng Tây Ban Nha

– Mở rộng kiến thức và gia tăng giá trị bản thân

– Tạo lợi thế cho bản thân khi phát triển sự nghiệp

– Thi chuyển cấp để nâng cao và gia hạn cho chứng chỉ DELE hiện có

– …..

5.2 Chứng chỉ SIELE

Học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM
Chứng chỉ SIELE – một chứng chỉ nổi tiếng không kém DELE cho các bạn học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM

Bên cạnh DELE, chứng chỉ SIELE là cũng văn bằng dùng để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Tây Ban Nha của người ngoại quốc. SIELE là cụm từ viết tắt cho Servicio Internacional de Evaluación de la Lengua Española. Sau khi thì SIELE thì chứng chỉ này sẽ có hiệu lực trong 5 năm.

Chứng chỉ SIELE cũng có mức điểm tối đa là 1000 và có 5 cấp độ (S1 – S2 – S3 – S4 – S5). Cũng giống như DELE, mục tiêu để đạt SIELE sẽ hỗ trợ cho công việc; cuộc sống và con đường du học.

5.3 Bằng CELU

Chứng chỉ CELU là kỳ thi tiếng Tây Ban Nha dành cho người Argentina. Kỳ thi CELU dành cho tất cả thí sinh từ 16 tuổi trở lên và đã có 3 năm giáo dục cấp 3. Bất kỳ ai có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là Tây Ban Nha đều có thể tham gia kỳ thi này. Sau khi đạt chứng chỉ CELU, bạn sẽ đạt điều kiện để đi học đại học và đi làm ở Argentina.

6. Phân biệt tiếng Tây Ban Nha của người Tây Ban Nha và Mỹ Latin

Có 20 quốc gia trên thế giới sử dụng tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính. Tuy rằng các quốc gia như Costa-Rica, Mexico,… đều lấy tiếng Tây Ban Nha làm ngôn ngữ chính; nhưng chúng ta cần phân biệt sự khác nhau giữa tiếng Tây Ban Nha của người Tây Ban Nha và các quốc gia Mỹ Latin. Điều này có thể nhận biết thông qua các đặc điểm sau:

6.1 Cách phát âm của âm Z và C (trước I hoặc E)

Những người từ các quốc gia Mĩ Latin sẽ phát âm 2 vần này thành S trong khi người Tây Ban Nha sẽ có cách phát âm là TH

6.2 Khác biệt về từ vựng

Dịch nghĩa Tây Ban Nha Các quốc gia Mĩ Latin
Cây bút Bolígrafo , boli Pluma,  lapicera
Qủa đào Melocotón Durazno
Xe hơi Coche Carro, Auto
Điện thoại di động Móvil Celular
Lái xe Conducir Manejar

6.3 Ustedes và Vosotros

Tây Ban Nha Các quốc gia Mĩ Latin
Vosotros Được dùng để chỉ You (số nhiều) và thể hiện sự trang trọng X
Ustedes Chỉ dùng để thể hiện sự trang trọng Dùng trong cả 2 tình huống bình thường và trang trọng

6.4 Nói về quá khứ

– Người Tây Ban Nha thường sử dụng thì Hiện Tại Hoàn Thành để nói về quá khứ

– Các quốc gia Mĩ Latin thường sử dụng thì Qúa Khứ Đơn

Đây là những đặc điểm nội trội để nhận biết tiếng Tây Ban Nha của người Tây Ban Nha; so với các quốc gia Mỹ Latin. Những lưu ý này sẽ được giáo viên bản xứ của You Can lưu ý trong lớp học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM.

7. Cơ hội việc làm với tiếng Tây Ban Nha

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM
Học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM mang đến nhiều lợi ích cho công việc và tương lai

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ có mức thông dụng thứ 2 trên thế giới sau tiếng Anh. Tình đến năm 2020 số lượng người sử dụng tiếng Tây Ban Nha là khoảng 483 triệu người. Số lượng khổng lồ này đã cho chúng ta thấy được nét hấp dẫn và sự phổ biến của tiếng Tây Ban Nha đối với thế giới. Song song đó, Tây Ban Nha cũng là 1 trong 5 hệ ngôn ngữ chính của tổ chức Liên Hợp Quốc. Tất cả những thông tin trên đã chỉ ra được tiềm năng và cơ hội việc làm với tiếng Tây Ban Nha. Hãy cùng tham khảo một số công việc sau đây.

7.1 Trong lĩnh vực giáo dục

Biết tiếng Tây Ban Nha có thể hướng các bạn đến lĩnh vực sư phạm với các chức vụ như: Giảng viên đại học, giáo viên song ngữ,… tại những nơi có nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha

7.2 Đối với thị trường doanh nghiệp

Tây Ban Nha là đất nước có nền kinh tế phát triển cao về du lịch và kinh tế. Vì thế các công việc yêu cầu tiếng Tây Ban Nha thường có mức thu nhập rất cao và hấp dẫn. Trong khi đi phỏng vấn, sở hữu chứng chỉ DELE sẽ giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Không chỉ vậy tiếng Tây Ban Nha còn tạo ra nhiều cơ hội để bạn thử sức với nhiều công việc đa dạng khác. Trong sự nghiệp thì tiếng Tây Ban Nha là một trợ lực để giúp các bạn thăng tiến lên các vị trí cao cấp.

8. Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM – You Can

Nhằm giúp cung cấp cho các bạn địa điếm học tiếng Tây Ban Nha tốt nhất; Trung tâm You Can luôn thực hiện các hoạt động đảm bảo chất lượng đối với khóa học và khâu tuyển chọn giáo viên.

Học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM
Lớp học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM – Trung tâm You Can

8.1 Đội ngũ giáo viên chất lượng

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM
Đội ngũ giáo viên bản xứ 100% tại lớp học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM – You Can

Nhằm hỗ trợ học viên đạt được hiệu quả cao nhất; vì thế khâu chọn lựa giảng viên được thực hiện rất cẩn thận và kỹ lưỡng. Thầy cô đều có bằng cấp hạng và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Điều đặc biệt là tất cả thầy cô 100% đều là người bản xứ, đến từ các thành phố lớn tại Tây Ban Nha. Với trình độ chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm dày dặn giảng viên đủ khả năng để hỗ trợ học viên học và cung cấp cho họ những kiến thức bổ ích nhất.

Khi học với giáo viên người bản xứ bạn sẽ được rèn luyện thói quen giao tiếp và khả năng phản xạ trong nhiều tình huống. Bạn còn được sửa những lỗi sai về phát âm ngay khi phát hiện. Bạn cũng có thể nhờ thầy cô sửa ngữ pháp về viết, và nói của mình. Bên cạnh đó, học viên không cần tìm hiểu qua sách vở hay bất cứ nguồn cung cấp nào. Bạn có thể trực tiếp học và tìm hiểu văn hóa Tây Ban Nha thông qua giảng viên của mình.

8.2 Chính sách chăm sóc học viên

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ hết mình để giải đáp thắc mắc của học viên tại You Can. Nhằm khuyến khích các bạn đến với ngôn ngữ Tây Ban Nha; Trung tâm You Can có những chính sách chăm sóc học viên vô cùng hấp dẫn.

Ưu đãi

– Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

– Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

Bảo lưu khóa học

Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên bảo lưu kết quả học tập khi số buổi vắng có phép trên 5 ngày. Học viên bảo lưu trong vòng 3 tháng khi đi học lại ngoài số học phí còn lại phải đóng. Học viên không phải đóng phí xếp lớp

Các trường hợp khác: Học viên bảo lưu nhằm mục đích thực hiện nghĩa vụ quân sự, thai sản, xuất cảnh, bệnh tật hoặc các trường hợp đặc biệt khác có chứng từ xác nhận. Trung tâm sẽ xem xét thời gian bảo lưu phù hợp. Học viên được bảo lưu số học phí còn lại và kết quả học tập trong suốt thời gian bảo lưu.

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top
error: Rất tiếc Nội dung bài viết đã được bảo vệ !!!