Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại Q10 – You Can (Tầm Nhìn Việt)

Địa chỉ học tiếng Anh tại quận 10
Địa chỉ học tiếng Anh tại quận 10 – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
11 Tháng Sáu, 2020
Học tiếng Tây Ban Nha với người Tây Ban Nha – You Can (Tầm Nhìn Việt)
11 Tháng Sáu, 2020

Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha tại Q10-VVS

Nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha trong thời gian gần đây phát triển nhanh chóng. Đặc biệt ở các khu vực trọng tâm của thành phố như Quận Bình Thạnh, Quận 5, Quận 10… Vậy làm sao có thể tìm được Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại Q10 một cách uy tín. Đây là một câu hỏi mà khá nhiều bạn trẻ quan tâm và thắc mắc. Vậy hãy lựa chọn Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt, nơi đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại Q10 được nhiều bạn trẻ trên địa bàn tin tưởng. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem chất lượng các khóa học của Tầm Nhìn Việt như thế nào mà lại được nhiều người tin dùng đến thế. Nào cùng bắt đầu thôi.

Tây Ban Nha – Thiên đường thu nhỏ

Tây Ban Nha có những món ăn được nhiều người biết đến; những lễ hội huyên náo đến nghệ thuật đương đại sắc xảo; những khu du lịch tự nhiên được bảo tồn nghiêm ngặt và hệ thống lưu trú ở nông thôn tuyệt vời; tất cả đều hội tụ trong Tây Ban Nha. Những trung tâm đô thị cổ ở Tây Ban Nha chứa đựng những viên ngọc về kiến trúc với phong cách Roman, Gothic và những nhà thờ mang kiến trúc Baroque, những pháo đài của người Moorish Hồi giáo và những cung điện thời phục hưng. Những quảng trường, quán rượu chứng tỏ đã có một thời những con đường xưa này dành cho các hoạt động xã hội và rải rác là các tuyệt tác hiện đại chấm phá thêm vài nét đương đại.

Cảnh đẹp Tây Ban Nha – Ngoại Ngữ VVS

Nơi đây đầy đủ các yếu tố cần của ngành du lịch như ánh nắng mặt trời; biển và rượu hoa quả Sangria ở những bờ biển phía nam. Không những thế, vẻ đẹp tự nhiên của Tây Ban Nha còn trải rộng trên nhiều miền đất nước. Dọc biển phía bắc lại có những khu đồi thoai thoải xanh ngát; những làng chài hối hả và những vùng vịnh hoang sơ. Những kỳ nghỉ ở các vùng biển hay ở trên đảo rất được nhiều người ưa chuộng. Chính vì thế nơi đây đã trở thành thiên đường thu nhỏ và được đông đảo du khách thế giới ghé thăm mỗi năm. Lượng người sử dụng tiếng Tây Ban Nha do đó ngày một nhiều. Vậy còn bạn thì sao? Bạn đã học tiếng Tây Ban Nha chưa? Hãy thử ngay hôm nay nhé.

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại Q10

Trung tâm dạy Tiếng Tây Ban Nha tại Q10 tọa lạc tại địa chỉ số 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM. Nơi đây là khu vực tập trung nhiều bạn trẻ và các trường đại học. Bên cạnh đó giao thông qua đây rất thuận tiện, nằm trên trục đường chính thoáng mát và rộng rãi. Hiện tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại Q10 đang chiêu sinh lớp học tiếng Tây Ban Nha thường xuyên với các khóa học cụ thể như sau:

>>>Xem thêm: Nơi học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM hiệu quả – You Can (Tầm Nhìn Việt)

Khóa học dành cho người mới bắt đầu:

Đến với khóa học này các bạn sẽ được học một cách cơ bản những bài học đầu tiên. Bảng chữ cái tiếng Tây Ban Nha là điều không thể thiếu ở những buổi đầu. Tiếp theo đó bạn sẽ được làm quen với hệ thống từ vựng và ngữ pháp cơ bản của Tây Ban Nha thông qua giáo viên.

Luyện thi chứng chỉ:

Nhu cầu học để luyện thi chứng chỉ là một nhu cầu lớn của thị trường. Nhiều người muốn học tiếng Tây Ban Nha để có thể đạt được chứng chỉ phục vụ cho công việc và nghề nghiệp. Đội ngũ giáo viên là những thầy cô có nhiều kinh nghiệm đặc biệt là trong các kì thi chứng chỉ. Đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chuẩn và đầy đủ nhất

Khóa học cấp tốc:

Đến với khóa học cấp tốc bạn sẽ được học theo tiến độ rất nhanh. Khóa học này thường phù hợp với các bạn muốn trong khoảng thời gian ngắn có thể đạt được hiệu quả nhanh chóng. Và sự nhanh hay chậm của khóa học cấp tốc phụ thuộc chính vào bạn. Bạn chính là yếu tố quyết định của khóa học này.

Khóa học dành cho trẻ em:

Trang bị kiến thức ngoại ngữ cho các bé từ giai đoạn đầu; sẽ giúp các bé phát triển tốt và nhanh hơn. Việc học ngoại ngữ sẽ đem lại nhiều lợi ích, đặc biệt hơn là học tiếng Tây Ban Nha; ngôn ngữ nền tảng của nhiều ngoại ngữ khác. Vì thế hãy để các bé nhà bạn tham gia các lớp học tại Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha tại Q10 nhé.

Học theo nhu cầu – gia sư tại nhà

Đến với khóa học này các bạn sẽ được học theo nhu cầu của bản thân. Bạn thích học về các chủ đề gì, các bộ sách hoặc giáo trình gì chỉ cần báo với giáo viên thì họ sẽ là người chuẩn bị những kiến thức và dạy cho bạn. Nếu như tận dụng tốt thì khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ phát triển rất nhanh chóng.

>>>Xem thêm: Lời khuyên khi học tiếng Tây Ban Nha – Ngoại Ngữ You Can (Tầm Nhìn Việt)

Khóa học giao tiếp

Bạn ngại giao tiếp? Khả năng từ vựng và ngữ pháp của bạn tốt nhưng không thể vận dụng được? Đừng lo hãy đến với khóa học giao tiếp tại Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha tại Q10. Đúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện những điều này. Giao tiếp luôn luôn là khóa học điểm mạnh của Trung tâm.

Điểm đặc biệt của các khóa học tại Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha tại Q10 đó là 100% các khóa học tiếng Tây Ban Nha đều được các thầy cô nước ngoài bản xứ đứng lớp và giảng dạy. Đây là một trong số những điểm mạnh nổi bật mà ít có một trung tâm nào có thể làm được. Chính vì thế hãy đến với Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha tại Q10 – Tầm Nhìn Việt

Trung tâm dạy Tiếng Tây Ban Nha tại Q10

Trung tâm dạy Tiếng Tây Ban Nha tại Q10

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LOGO 30x30 CHÈN TIÊU ĐỀ

YOUR CHOICE – OUR PRIDE

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trụ sở chính: 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0969 869 063