Trung tâm dạy tiếng Trung ở quận 1

Tầm Nhìn Việt là trung tâm dạy tiếng Trung ở quận 1 chuyên cung cấp các khóa học ngoại ngữ dành cho những ai có nhu cầu học tiếng Trung. Trong khoảng thời gian gần đây tiếng Trung đã trở thành môn ngoại ngữ khá Hot với các bạn thanh thiếu niên. Vậy nên tìm kiếm một Trung tâm dạy tiếng Trung ở quận 1 với chất lượng uy tín là điều mà các bạn quan tâm. Đáp ứng yêu cầu đó, Tầm Nhìn Việt đã xây dựng các lớp học tiếng Trung đa dạng và đảm bảo chất lượng cho mọi người. Hãy tìm hiểu thêm về các lớp học ở trung tâm với những thông tin bên dưới.

1. Trung tâm dạy tiếng Trung ở quận 1 – Tầm Nhìn Việt

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt tọa lạc tại địa điểm 36/ 10 đường Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM là trung tâm dạy tiếng Trung ở quận 1 rất uy tín. Điều này có thể nhận thấy ở số lượng học viên đông đảo tại đây và chương trình giảng dạy chất lượng được áp dụng ở mỗi lớp học.

Chương trình học tiếng Trung ở Tầm Nhìn Việt

Để đảm bảo chất lượng cho những học viên đã tìm trung tâm dạy tiếng Trung ở quận 1; Tầm Nhìn Việt đã vạch ra chương trình học tiếng Trung chuẩn cho các bạn. Học sinh tham gia học tiếng Trung tại đây sẽ được tư vấn miễn phí để tìm kiếm khóa học thích hợp. Đến lớp học các bạn sẽ được cung cấp tại liệu học hiện đại do chính Trung tâm và giảng viên biên soạn. Lộ trình học tiếng Trung sẽ đào tào và củng cố kiến thức cho học viên từ căn bản lên đến nâng cao. Lớp học được thiết kế để học viên phát triển đầy đủ kỹ năng sử dụng tiếng Trung, từ vựng và các mẫu câu giao tiếp

Trung tâm dạy tiếng Trung ở quận 1
Trung tâm dạy tiếng Trung ở quận 1 – Tầm Nhìn Việt

Tiết học sẽ được phân bố thời gian hợp lí để họ viên vừa học lí thuyết và thực hành; phương pháp phối hợp linh hoạt sẽ giúp các bạn củng cố kiến thức. Trang thiết bị trong phòng học đầy đủ tiện nghi với máy lạnh, máy chiếu, loa,… sẽ hỗ trợ học viên học tiếng Trung tốt hơn. Sau khi kết thúc khóa học học viên có thể tự tin giao tiếp trong  nhiều tình huống sinh hoạt

Đội ngũ giảng viên giỏi

Trung tâm dạy tiếng Trung ở quận 1 – Tầm Nhìn Việt đã tuyển dụng những giảng viên nhiệt tình và có kinh nghiệm giảng dạy để đứng lớp. Các thầy cô đều có kinh nghiệm sử dụng tiếng Trung nhuần nhuyễn trong môi trường đi học và đi làm tại Trung Quốc nên học viên cứ yên tâm nhé. Tại lớp các giáo viên sẽ tạo không khí thân thiện và năng động để giúp các bạn tích cực tiếp thu bài vở. Với vốn kiến thức của mình các giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn đọc, phát âm và giao tiếp bằng tiếng Trung đều đặn tại lớp. Không chỉ có vậy học viên sẽ được học cùng giáo viên bản xứ từ Trung Quốc và giáo viên Việt để phát triển tối ưu sự tự tin và kỹ năng giao tiếp.

Bên cạnh bài học sẵn có, giáo viên sẽ trao đổi thêm với các bạn những nét văn hóa ấn tượng của Trung Quốc để học viên mở mang thông tin. Không dừng lại ở đó, kiến thức học tiếng Trung mỗi ngày sẽ được trình bày bằng tranh ảnh, file nghe, đoạn phim,… để học viên luyện phát âm theo khẩu âm bản xứ. Trong giờ học các bạn cũng được chỉ dạy và giải thích tận tình về kiến thức đã học tại lớp vậy nên cứ mạnh dạn nếu bạn có thắc mắc nhé.

2. Lợi ích khi học tiếng Trung ở quận 1

Ngoại ngữ là công cụ cực kỳ hữu dụng để các bạn thu thập kinh nghiệm và phát triẻne bản thân mình ngày càng tốt hơn. Lựa chọn  tham gia các lớp học tại Trung tâm dạy tiếng Trung tâm tại quận 1 sẽ hỗ trợ bạn nắm lấy cơ hội trong việc làm và cuộc sống.

Trung tâm dạy tiếng Trung ở quận 1
Lợi ích trong công việc và cuộc sống khi bạn quyết định học tiếng Trung

Về khía cạnh công việc, học tiếng Trung ở quận 1 sẽ giúp các bạn dễ tìm việc tại khu vực này. Sở hữu khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung sẽ trở thành lợi thế giúp bạn lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng. Quận 1 là một trong những mạch máu kinh tế chính của Việt Nam, các doanh nghiệp quốc tế tề tụ tại đây nhiều vô cùng. Đây chính là cơ hội để các bạn thử sức mình trong môi trường làm việc quốc tế; rèn luyện tác phong nghiêm cẩn song cũng giúp các bạn học tập rất nhiều điều.

Các bạn có thể tự ứng tuyển vào nhiều vị trí đa dạng như: hướng dẫn viên du lịch, biên phiên dịch,…đây là những công việc có mức lương khá hậu đãi. Nếu bạn là một người thích trải nghiệm thì phương hướng làm việc freelancer sẽ là lựa chọn hợp lí để học hỏi và cải thiện bản thân. Sau quá trình cọ sát với thực tế kỹ năng tiếng Trung của bạn sẽ càng được mài dũa sắc sảo hơn.

3. Cách đăng ký tại Trung tâm dạy tiếng Trung ở quận 1

Các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: Ngoại ngữ You Can (Tầm Nhìn Việt), số 36/10 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Hoặc bạn có thể liên hệ: 0948 969 063 – 0899 499 063 để được hỗ trợ thêm về lịch và chương trình học.

Cuối cùng, hy vọng với những chia sẻ bên trên về những lợi ích về việc học tiếng Trung và thông tin về Trung tâm dạy tiếng Trung ở quận 1; bạn có thể chọn được một nơi phù hợp để theo đuổi đam mê của mình.

[elementor-template id=”20533″]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top