Trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể ở Thủ Đức – Trung tâm You Can

Từ vựng tiếng Anh chủ đề âm nhạc - Ngoại ngữ You Can
Từ vựng tiếng Anh chủ đề âm nhạc – Ngoại ngữ You Can
7 Tháng Mười Một, 2019
Từ vựng tiếng Anh chủ đề trang trại
Từ vựng tiếng Anh chủ đề trang trại
8 Tháng Mười Một, 2019
Trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể ở Thủ Đức - Trung tâm You Can

Trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể ở Thủ Đức với các lớp học giao tiếp và kiến thức chất lượng đang được các bạn có nhu cầu tìm kiếm. Với kinh nghiệm phát triển trong nghề, Trung tâm You Can là một địa điểm dạy tiếng Trung phồn thể uy tín. Các khóa học và đội ngũ giảng viên tại You Can nhận được nhiều đánh giá tích cực từ nhiều bạn học ngoại ngữ. Hãy khai thác thêm nhiều điều về You can với những thông tin bên dưới

1. Trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể ở Thủ Đức – You Can

Nhằm thực thi sứ mệnh cung cấp và truyền đạt kiến thức tiếng Trung phồn thể đến tay các bạn học viên có nhu cầu; chúng tôi đã biên soạn giáo trình giảng dạy chất lượng nhất. Bên cạnh đó, Trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể ở Thủ Đức You Can có nhiều lớp học đáp ứng nhu cầu của học viên.

Trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể ở Thủ Đức - Trung tâm You Can

Tham gia các tiết học chất lượng ở Trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể ở Thủ Đức You Can

Học viên sẽ đi theo lộ tuyến học tiếng Trung phồn thể rõ ràng; từ cơ bản đến trình độ nâng cao. Các chủ đề học sẽ bao gồm giao tiếp, học từ vựng và ngữ pháp tiếng Trung phồn thể trọng tâm. Mỗi khóa học sẽ phân chia thời gian cân bằng giữa học lí thuyết và thực hành. Học viên sẽ tiến hành kiểm tra để củng cố kiến thức vào cuối khóa; để theo dõi tình hình học tập.

Các khóa học dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung phồn thể; bao gồm học viết và phát âm bảng chữ cái. Cách phát âm bảng chú âm phù hiệu (bảng phiên âm tiếng Trung phồn thể) sẽ giúp học viên tự đọc và tra cứu từ vựng mới. Ngoài ra các lớp luyện thi như: khóa luyện thi HSK hay TOCFL sẽ đáp ứng nhu cầu của các bạn muốn đi thi để cấp chứng chỉ.

>>> Tìm hiểu thêm: Trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể

2. Đội ngũ giảng viên

Ở Trung tâm dạy tiếng trung phồn thể ở Thủ Đức You Can chính là nơi đóng chốt của các giảng viên giỏi và năng động. Các thầy cô tại Trung tâm đều đã qua các lớp đào tạo giảng dạy.  Vì vậy họ biết cách trình bày và truyền đạt kiến thức để học viên tiếp thu tốt nhất. Giảng viên sẽ kiểm tra khả năng của học viên. Từ đó lựa chọn phương pháp giảng dạy phù hợp. Đội ngũ giảng viên nội địa và người bản ngữ đều có kinh nghiệm du học; hoặc làm việc ở Đài Loan nên các bạn cứ yên tâm khi học.

Trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể ở Thủ Đức - Trung tâm You Can

Đội ngũ giáo viên là người nội địa lẫn người bản xứ có kinh nghiệm làm việc và giao tiếp lưu loát

Tại lớp thầy cô sẽ khuyến khích học viên tích cực giao tiếp tại lớp; để tạo dựng sự tự tin trong giao tiếp. Không chỉ vậy, giáo viên sẽ áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy sinh động dễ tiếp thu tại lớp. Học viên sẽ được rèn luyện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết cực chuẩn cùng giáo viên.

3. Lợi ích khi chọn tiếng Trung phồn thể

Ngôn ngữ tiếng Trung phồn thể có giá trị nghệ thuật cao và được sử dụng rộng rãi ở các khu vực phát triển như: Đài Loan, Ma Cao,…

Trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể ở Thủ Đức - Trung tâm You Can

Nâng cao giá trị bản thân ở mảng cạnh tranh công việc và du học đến Đài Loan

Cơ hội việc làm với mức lương cao; như biên phiên dịch, hướng dẫn viên tiếng Trung phồn thể là mục tiêu của nhiều bạn. Vốn tiếng Trung phồn thể lưu loát biến bạn thành ứng cử viên sáng giá cho các vị trí trên. Vừa có thu nhập kinh tế ổn định vừa được tham quan nhiều nơi; nghe thật hấp dẫn phải không

Học tiếng Trung phồn thể sẽ giúp bạn duy trì tư duy minh mẫn và tránh lão hóa. Đây là một khía cạnh tốt của ngôn ngữ với sức khỏe con người. Nhiều nghiên cứu khoa học từ Mỹ đã công bố rằng; người học ngoại ngữ có nguy cơ ít bị mắc các bệnh liên quan đến tuổi già. Như: suy giảm trí nhớ, thoái hóa dây thần kinh,… Lí do là việc ghi nhớ một ngôn ngữ khác giúp hệ thần kinh não duy trì sức sống lâu dài.

Cơ hội du lịch đến các trường đại học Đài Loan; cũng mở rộng với các bạn học tiếng Trung phồn thể. Các bạn sẽ học tập các kiến thức hữu ích tại những trường đại học Top thế giới ở Đài Loan. Kinh nghiệm du học đã có sẽ mở ra nhiều cơ hội rực rỡ cho tương lai của bạn.

4. Lịch khai giảng ở Trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể ở Thủ Đức You Can

Địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 4Địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 4

Lịch khai giảng dành cho các bạn có nhu cầu với địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 4 – You Can

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ:

– Bình Thạnh: Số 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

– Quận 10: 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0899 4