Trung tâm học tiếng Anh cho người định cư – Ngoại ngữ You Can

Cách Dùng Hai Phó Từ 不 [bù] và 没 [méi]
Cách Dùng Hai Phó Từ 不 [bù] và 没 [méi]
11 Tháng Mười, 2019
Tham gia lớp tiếng Anh cho người định cư ở Thủ Đức
14 Tháng Mười, 2019

Nhu cầu tìm lớp học tiếng Anh cho người định cư đang trở thành mối quan tâm của nhiều học viên. Mọi người tìm đến lớp học để được cung cấp từ vựng và tri thức liên quan. Các lớp tiếng Anh dành cho người định cư đang chiêu sinh tại You Can nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu này. Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ từ vựng và ngữ pháp để ứng dụng trong cuộc sống. Hãy tìm hiểu nhiều thông tin hơn dưới đây.

Nội Dung

1. Chương trình học tiếng Anh dành cho người định cư
2. Kiến thức ở lớp học tiếng Anh cho người định cư
3. Kỹ năng đạt được sau khi tham gia lớp

Trung tâm học tiếng Anh cho người định cư

Điạ điểm cung cấp kiến thức tiếng Anh cho người định cư

1. Lớp học tiếng Anh cho người định cư

Những buổi học đầu tiên, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên đọc và phát âm bảng chữ cái. Ở những buổi học tiếp theo, từ vựng và ngữ pháp liên quan sẽ được cung cấp. Học viên sẽ học từ vựng và các mẫu câu theo từng nhóm chủ đề để làm kiến thức đa dạng hơn. Trước khi học bài mới, giáo viên sẽ củng cố và kiểm tra kiến thức đã học. Tại lớp tiếng Anh cho người định cư, giáo viên sẽ chú trọng đẩy mạnh vào mảng giao tiếp. Bởi lẽ đây là kỹ năng cần thiết để mọi người sinh hoạt tại môi trường mới.

Trung tâm học tiếng Anh cho người định cư

Tham gia lớp học tiếng Anh cho người định cư – tại sao không?

Trong lớp học, giáo viên sẽ dành nhiều thời gian để cùng giao tiếp tiếng Anh với học viên. Chủ đề của các cuộc nói chuyện sẽ xoay quanh từ vựng và các cấu trúc câu đã học. Khoảng thời gian luyện tập đều đặn tại lớp sẽ giúp học viên tự tin hơn khi dùng tiếng Anh. Tất cả học viên được khuyến khích sử dụng tiếng Anh giao tiếp tại lớp. Giáo viên sẽ nắm vai trò chỉnh sửa và chỉ ra những điểm cần khắc phục ở học viên.

Tài liệu tiếng Anh sẽ do chính tay các thầy cô ở You Can chỉnh sửa và soạn thảo. Xuyên suốt khóa học, giáo viên sẽ luôn luôn cập nhật tri thức mới để cung cấp cho học viên. Bên cạnh đó, giáo trình dạy học sẽ bám sát thực tế và phù hợp với khả năng của mọi người.

Tìm hiểu thêm về: Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Tại TPHCM

2. Kiến thức ở lớp học tiếng Anh cho người định cư

Lớp học sẽ cung cấp từ vựng đa dạng từ nhiều chủ đề cho học viên. Để chuẩn bị cho cuộc sống mới, từ vựng tiếng Anh là hành trang rất quan trọng. Học viên sẽ làm quen với từ vựng tiếng Anh theo từng chủ đề học. Phương pháp học này giúp học viên có đủ thời gian tiếp thu và ghi nhớ bài. Học viên có thể sử dụng từ vựng đã học qua để làm lời nói của mình uyển chuyển hơn. Các bạn có thể lần lượt thay thế các từ trong câu để biểu đạt suy nghĩ và ý kiến của chính mình.

Trung tâm học tiếng Anh cho người định cư

Học tập và rèn luyện các kỹ năng sử dụng tiếng Anh

Song hành với từ vựng, giáo viên sẽ cung cấp những mẫu câu để sử dụng trong cuộc sống. Học viên sẽ học cách mua đồ, hẹn lịch,…vô cùng hữu ích tại lớp học. Giaó viên sẽ cùng học viên vấn đáp bằng những mẫu câu này trong khi luyện tập. Sau đó, cả hai bên sẽ lần lượt trao đổi vị trí để học viên nắm rõ cả cách hỏi và câu trả lời cho các tình huống trên.

Khóa học tiếng Anh cho người định cư cũng là nơi các học viên học phát âm tiếng Anh. Một câu nói sẽ phát huy toàn bộ ý kiến của người dùng nếu nó được phát âm rõ ràng. Chính vì vậy, việc phát âm đúng từ vựng tiếng Anh đối với người định cư rất quan trọng. Khi trao đổi tiếng Anh tại lớp, giáo viên sẽ lưu ý và chỉnh sửa cách phát âm của học viên.

3. Kỹ năng đạt được sau khi tham gia lớp

Sau khi tham gia khóa học, học viên sẽ nắm giữ khả năng giao tiếp trong các tình huống cơ bản. Với lượng từ vựng và kiến thức đã được cung cấp; học viên sẽ dễ dàng thực hiện các hoạt động như gọi điện, mua đồ,… Thời gian luyện tập đều đặn tại lớp sẽ giúp các bạn tự tin trong giao tiếp. Bên cạnh kỹ năng giao tiếp, học viên còn được trau dồi kỹ năng nghe tiếng Anh.

Trung tâm học tiếng Anh cho người định cư

Tự tin giao tiếp tiếng Anh và sử dụng ngoại ngữ lưu loát

Thời gian thực hành giao tiếp cũng là thời điểm học viên luyện nghe. Tại lớp, giáo viên sẽ sử dụng những tài liệu khác như video hoặc những thước phim ngắn để các bạn làm quen với cách phát âm khác nhau. Học viên luyện nghe thông qua cách này có tác dụng trải lòng cho các bạn học. Thực hành ngay tại lớp sẽ giúp các bạn nâng cao phản xạ tiếng Anh và nhớ bài.

Khóa học tiếng Anh cho người định cư là địa điểm cung cấp kiến thức cho tất cả học viên. Các kiến thức được giảng dạy tại lớp sẽ hỗ trợ các bạn trong giao tiếp hằng ngày. Thực hành cùng giáo viên là cơ hội ôn luyện từ vựng và củng cố ngữ pháp. Sau khóa học các bạn có thể tự tin giao tiếp trong các tình huống thực tế thật lưu loát. Khóa học này sẽ đóng vai trò như bước đệm để bạn xây dựng cuộc sống và các mối quan hệ mới.

Hãy nhanh tay đăng ký một khóa học phù hợp cho bản thân tại You Can nhé!

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ:

– Bình Thạnh: Số 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

– Quận 10: 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063