Trung tâm học tiếng Nhật tốt – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Tiếng Nhật ngày càng trở thành một ngôn ngữ phổ biến ở Việt Nam. Nguyên nhân là do Nhật Bản là quốc gia đầu tư lớn ở thị trường Việt Nam. Nhu cầu việc làm và nhân sự từ đó cũng tăng cao. Thế nhưng không phải ai cũng có thể nói được tiếng Nhật. Do đó, những năm gần đây, nhu cầu học tiếng Nhật phát triển mạnh mẽ. Vậy làm sao để có thể tìm được trung tâm học tiếng Nhật tốt tại TPHCM? Đó luôn là câu hỏi khó khăn mà nhiều bạn thắc mắc. Vậy hãy thử đến Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt xem nào !!! Nơi đây là một trong những Trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất tại TPHCM. Hãy cùng tìm hiểu các khóa học của Tầm Nhìn Việt nhé.

Giới thiệu chung về Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt là một trung tâm uy tín trên địa bàn TPHCM. Nơi đây chuyên đào tạo Đa ngôn ngữ với 6 thứ tiếng tiêu biểu đó là; Trung, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha, Anh và tiếng Việt cho người nước ngoài.

Trải qua quá trình hơi 8 năm thành lập và phát triển. Đến nay Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt ngày càng khẳng định tên tuổi; là một trong số những trung tâm tốt về giáo dục tại thành phố; đặc biệt là trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất nơi đây. Tọa lạc tại số 36/10 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh. Nơi đây rất thuận tiện cho các bạn sinh viên đến học tập và tiếp thu kiến thức.

Tầm Nhìn Việt đã chấp cánh cho hơn 2000+ bạn sinh viên thực hiện các giấc mơ ngoại ngữ của bản thân. Là nơi uy tín được đông đảo các bạn trẻ lựa cho để học ngoại ngữ. Đặc biệt là ngôn ngữ Nhật.

Điểm mạnh của Tầm Nhìn Việt

Tầm Nhìn Việt đào tạo ngôn ngữ dựa trên 2 giá trị cốt lõi mà trung tâm đã đề ra đó :

Kiến thức thật

Điều tự hào và cũng là thế mạnh của VVS là đội ngũ giáo viên của trung tâm. Để trở thành trung tâm học tiếng Nhật tốt là rất khó khăn. Thế nhưng VVS đã và đang dần thực hiện được điều đó. Các giáo viên của trung tâm là những thầy cô giàu kinh nghiệm giảng dạy. Những người đã từng học tập và sinh sống nhiều năm tại Nhật Bản. Đảm bảo sẽ cung cấp đủ các kiến thức chuẩn từ lý thuyết đến thực hành. Bên cạnh đó bạn còn có thể tiếp thu thêm nhiều kiến thức xã hội Nhật Bản thông qua các sẻ chia kinh nghiệm từ các giáo viên. Bạn sẽ cảm thấy thú vị ngay khi tham gia các khóa học tại đây.

Trung tâm học tiếng Nhật tốt
Trung tâm học tiếng Nhật tốt

Thực hành thật

Điều quan trọng nhất của việc học Ngoại ngữ đó là phải thực hành được và giao tiếp được. Bênh cạnh những giờ học căng thẳng. Tầm Nhìn Việt thường xuyên tổ chức các lớp học ngoại khóa, giúp các học viên có thể giao tiếp với nhau được nhiều hơn. Vận dụng những kiến thức mà bản thân học được vào giao tiếp. Giúp các bạn tự tin và hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp

Học viên sẽ là người cảm nhận rõ nét nhất sự tiến bộ của bản thân qua từng ngày. Kết quả học viên thu được cũng chính là quá trình mà cả VVS và các bạn đã nỗi lực để cùng nhau đạt được. Và đây là sự thành công và là thắng lợi rất đáng trân trọng.

>>>Xem thêm: Học tiếng Nhật đạt hiệu quả cực nhanh – Tầm Nhìn Việt 

Các khóa học tại Trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất TPHCM – Tầm Nhìn Việt

Hiện tại Tầm Nhìn Viên luôn luôn tổ chức tuyển sinh đa dạng các khóa học phù hợp với mọi đối tượng học viên. Tiêu biểu là các khóa học như sau

1.Khóa học luyện thi chứng chỉ JLPT

2.Khóa học cấp tốc

3.Khóa học giao tiếp

4.Khóa học kèm theo nhu cầu

5.Khóa học cho trẻ em

6.Khóa học cho kết hôn/định cư/du lịch

Bên cạnh đó Tầm Nhìn Việt luôn có những phần quà hấp dẫn dành tặng cho các bạn học viên khi đăng kí tạo trung tâm

Giao tiếp tiếng Nhật thả ga – Cùng Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Miễn phí test trình độ đầu vào

Tặng full giáo trình khi đăng kí

Miễn 5% cho các bạn đăng kí sớm vào đầu mỗi tháng

Miễn lên 10% dành cho các bạn học theo nhóm (từ 3 bạn)

Và nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ đón bạn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và biết thêm chi tiết.

>>>Xem thêm: Từ vựng tiếng Nhật về giao thông – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top