Vì sao nên du học Nhật Bản?

Vì sao nên du học Nhật Bản? luôn là những băn khoăn của những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật. Như bạn đã biết, hiện nay Nhật Bản là một trong những quốc gia có vốn đầu tư lớn nhất tại Việt Nam. Du học Nhật Bản mang bạn đến cho bạn nhiều cơ hội lớn trong tương lai. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những lợi ích của việc du học Nhật Bản mang lại nhé.

Vì sao nên du học Nhật Bản?

Môi trường giáo dục hiện đại

Nhật Bản coi giáo dục là cố quốc sách luôn đặt lên hàng đầu. giáo dục chính là nền tảng phát triển lâu dài của đất nước. Các trườn ghọc được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để đạt được hiệu quả nhất trong học tập. Các chương trình học tập tại đây cũng rất đa dạng và phong phú. Học sinh được tham gia nhiều hoạt động thể dục, thể thao, đào tạo kỹ năng sống giúp các em phát triển toàn diện.

Có nhiều học bổng cho du học sinh

Hầu hết các trường uy tín đào tạo Tiếng Nhật, Chuyên môn, Đại học đều hỗ trợ học bổng. Học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập sẽ nhận được các mức học bổng trên. Ngoài ra các em có thể nhận được các chương trình Học bổng của chính phủ Nhật Bản (MEXT, JDS); hay học bổng của các Tổ chức Quốc tế và Tư nhân.

Vì sao nên du học Nhật Bản - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Vì sao nên du học Nhật Bản

Chi phí du học Nhật Bản hợp lý

Chi phí cho học phí du học Nhật Bản tự túc 1 năm khoảng 600.000-800.000 Yên (tương đương khoảng 120-160 triệu VND) so với Du học Châu Âu thì rẻ hơn rất nhiều. Đó chính là lý do vì sao Chi phí Du học Nhật Bản giá rẻ.

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS)

VVS được đánh giá là trung tâm có chất lượng tốt, uy tín cao. Với phương pháp giảng dạy tập trung truyền đạt kỹ năng nghe và nói một cách tự nhiên nhất cho người học. Đảm bảo cho các học viên có thể tiếp thu nhanh nhất. Cùng với đó sử dụng hiệu quả nhất để phục vụ cho công việc; sở thích cuộc sống…

Nội dung chương trình được biên soạn từ các giáo viên sư phạm từng sống và làm việc ở những đất nước sử dụng tiếng Nhật dựa trên giáo trình nổi tiếng MINNA NO NIHONGO.

Kết quả khóa học tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày

Có thể nghe, nói, đọc và viết các từ vựng, mẫu câu cơ bản trong giao tiếp hàng ngày. Có vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản để gởi email, soạn hợp đồng công ty, trao đổi đơn hàng với khách hàng… Tạo thói quen mạnh dạn khi tiếp xúc với người Nhật.

Vì sao nên du học Nhật Bản - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Vì sao nên du học Nhật Bản

Học phí khóa học

Học phí các khóa học tiếng Nhật dao động từ: 2,100,000 – 2,450,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ:  200,000 – 400,000 Vnđ/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

Học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi:

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

Giáo trình sử dụng

Giáo trình được cấp miễn phí cho các học viên khi đăng ký trọn gói bất kỳ khóa học tiếng Nhật nào tại trung tâm VVS. Tùy từng khóa học mà học viên được sử dụng các giáo trình khác nhau; căn bản đều dựa trên giáo trình tiêu chuẩn quốc tế MINNA NO NIHONGO. Đối với các học viên cần học cấp tốc thì sẽ được học riêng giáo trình do các thầy cô giáo biên soạn. Điều này nhằm đảm bảo học viên tiếp thu đủ kiến thức và áp dụng tốt. Bên cạnh đó, các giáo viên còn bổ sung thêm các kiến thức xã hội; giúp học viên thấu hiểu văn hóa cũng như lối sống của đất nước Nhật Bản.

>>> Đọc thêm: Khóa học dạy kèm tiếng Nhật 1-1 chất lượng tại YOU CAN

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top