fbpx

Đa Ngôn Ngữ YOU CAN

Khát vọng góp phần thay đổi, mở rộng tầm nhìn của người Việt Nam hướng ra thế giới để ngôn ngữ không còn là rào cản. Đa Ngôn Ngữ YOU CAN ra đời với với đa dạng các hình thức đào tạo, chương trình hướng tới  những ngôn ngữ chính và thông dụng hàng đầu thế giới, đối tượng đa dạng: Trẻ em, sinh viên, người đi làm, người chuẩn bị định cư ở nước ngoài, học để du lịch, người có nhu cầu học ngôn ngữ.

Khóa học tiếng tây ban nha dành cho thiếu nhi
Đào tạo 11 ngôn ngữ trên thế giới trong đó có 5 ngôn ngữ là mũi nhọn tại trường là:Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, tiếng Hàn.  Ngoài ra còn đào tạo các ngôn ngữ hiếm khác như tiếng Tiếng Ý, Tiếng Đức và nhiều ngôn ngữ khác.
 
Mặc dù đào tạo nhiều đa ngôn ngữ, nhưng Đa Ngôn Ngữ You Can là nơi duy nhất đảm bảo giáo viên và chương trình học được kiểm soát chặt chẽ. Mỗi ngôn ngữ được phụ trách bởi một Giảng viên bản ngữ có nhiều kinh nghiệm.
– Tiếng Tây Ban Nha: 100% giáo viên bản xứ người Tây Ban Nha dạy. Ngôn ngữ sử dụng khi giảng bài là tiếng Tây Ban Nha.
– Tiếng Anh: 100% giáo viên người bản xứ.
– Tiếng Trung: Giáo viên tốt nghiệp các trường Đại học Trung Quốc, Đài Loan, Singapore. Giáo viên bản xứ.
– Tiếng Nhật: Giáo viên đã từng học tập và sinh sống tại Nhật Bản.
– Tiếng Hàn: tốt nghiệp các trường tại Hàn Quốc.
học tiếng tây ban nha ỏ quận 3
 
Cùng với thư viện sách hỗ trợ việc học của bạn được hiệu quả hơn. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc luyện tiếng Anh cho người qua nước ngoài và du học để giúp bạn hòa nhập cuộc sống mới một cách tốt nhất những giảng viên trong quá trình đào tạo về ngôn ngữ sẽ có những chia sẻ thêm về văn hóa dựa trên trải nghiệm thực tế của bản thân họ (100% giảng viên ngôn ngữ Anh là người nước ngoài)
 
Tự hào là đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài hàng đầu tại Hồ Chí Minh với mức chi phí phù hợp nhất và chương trình học cho từng đối tượng. Nếu như vì lý do khoảng cách, đi lại bất tiện, thời gian hạn hẹp, hãy để chúng tôi đến với các bạn qua chương trình dạy kèm tại nhà.
Trung tâm dạy tiếng Anh cho người định cư tốt nhất tphcm
 
 
Nếu bạn yêu ngôn ngữ hoặc nếu bạn cần phải học ngôn ngữ thì hãy học ngay từ hôm nay. Đa Ngôn Ngữ You Can là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn “Your Choice-Our Pride”.
 

[elementor-template id=”20533″]

Scroll to Top