fbpx

Khóa Học Luyện Thi HSK 1,2,3,4,5,6 Uy Tín – Chất Lượng

Luyện thi HSK mở ra nhiều cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn tìm được một công việc tốt, một mức học bổng cao. Tuy nhiên, chứng chỉ HSK cấp càng cao thì lại càng khó lấy khi không có phương pháp học tiếng Trung hiệu quả. Vì vậy, Ngoại ngữ You Can đã mở các lớp luyện thi HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6 cấp tốc có lộ trình bài bản, bao đậu.

HSK là gì?

HSK là gi

HSK là từ viết tắt của cụm Hanyu Shuiping Kaoshi (汉语水平考试), nghĩa là kỳ thi khảo sát trình độ tiếng Hán. Chứng chỉ này chỉ dành cho người nước ngoài, người có tiếng mẹ đẻ không phải tiếng Hán.

HSK có 6 cấp độ cơ bản, từ HSK 1 – HSK 6. Trong đó, HSK 4 là đợt thì có nhiều người đăng ký nhất.

Giá trị của bằng HSK mà bạn nên biết:

 • Hiện nay, chứng chỉ HSK có giá trị trên toàn thế giới, có hiệu lực trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp.
 • Nhiều trường học dựa vào chứng chỉ này để miễn học các học phần ngoại ngữ tại trường hoặc miễn thi tốt nghiệp THPT môn ngoại ngữ.
 • HSK cũng là căn cứ để các trường đại học Trung Quốc tuyển sinh du học sinh.
 • HSK cũng là một chứng chỉ quan trọng để các công ty,  các doanh nghiệp, tuyển nhân viên và chứng chỉ bắt buộc để bạn có thể làm việc Trung Quốc.

Tại sao nên luyện thi HSK?

luyen thi hsk

Kể từ năm 2019, nhu cầu học tiếng Trung và thi HSK của người Việt ngày càng cao. Mỗi năm, kỳ thi HSK được tổ chức rất nhiều lần, tuy nhiên để tiết kiệm thời gian và chi phí thì bạn phải ôn luyện thật kỹ trước khi bước vào kỳ thi.

Trong một bài thi sẽ có 3 phần nghe – đọc hiểu và viết đều được thi riêng với nhau. Nên để tối ưu được thời gian làm bài, bạn cần phải có timeline làm bài phù hợp, nắm được các mẹo làm bài nhanh, làm đề thi thử HSK online miễn phí để có thêm kinh nghiệm,… Những điều này đều có trong bước luyện thi.

Luyện thi HSK giúp bạn hệ thống lại những kiến thức đã học. Hãy tập trung vào những nội dung chính và tránh ôn luyện lang man. Ngoài ra, việc ôn luyện sẽ giúp cho bạn nhận ra được bạn còn yếu ở đâu, từ đó rèn luyện để tự tin hơn khi bước vào kỳ thi.

Xem thêm: Lớp luyện thi tocfl

Luyện thi HSK ở đâu tại TPHCM?

hoc tieng trung

Thi HSK rất quan trọng, vì thế bạn cần lựa chọn được một trung tâm ôn luyện uy tín, quy trình khoa học để giúp bạn có được hướng đi đúng. Hiểu được vấn đề đó, Ngoại Ngữ You Can đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của mình.

Khi chọn luyện thi HSK tại trung tâm Ngoại Ngữ You Can bạn sẽ nhận được:

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Giáo viên tại trung tâm đều là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Có bằng thạc sĩ và kinh nghiệm nhiều năm ôn thi HSK cho rất nhiều học viên.

Giảng viên nhiệt tình, luôn hết lòng vì học viên và mỗi kỳ sẽ đi thi thử 1 lần để nắm cấu trúc đề thi.

Cơ sở vật chất đảm bảo

Phòng học mới với các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo đáp ứng được tiêu chuẩn về môi trường học tập. Học viên có thể an tâm về môi trường học tập chất lượng nhất.

Tiết kiệm thời gian

Thay vì ôn luyện tràn lan và không có mục đích cụ thể, Ngoại ngữ You Can chia sẻ các giải pháp ôn luyện chuẩn, tiết kiệm thời gian. Khả năng đọc hiểu sẽ được cải thiện qua từng khóa học.

Cam kết chất lượng

Tổ chức những kỳ thi thử HSK miễn phí cho học viên để đánh giá năng lực của mỗi người, có đủ tiêu chuẩn đầu ra hay không. Trung tâm You Can cam kết 1005 chất lượng đầu ra cho khóa học luyện thi HSK.

Xem thêm: Khóa học tiếng trung cho người mới bắt đầu

Các khóa học luyện thi HSK tại Ngoại Ngữ You Can

hoc luyen thi tieng trung

Tùy vào trình độ của mỗi học viên mà nhu cầu về lớp luyện thi sẽ khác nhau. Khóa học luyện thi sẽ được chia thành 6 cấp độ cùng 3 cấp bậc tương ứng với 3 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Luyện thi HSK 3 – Luyện thi HSK 4

Lớp này tương đương với cấp độ B theo khung tham chiếu ngoại ngữ chuẩn Châu Âu. Học viên ở mức độ này có thể nói được nhiều chủ đề và giao tiếp trôi chảy với người bản xứ.

Lớp luyện thi dành cho sinh viên đại học theo học ngành tiếng Trung, người có nhu cầu đi xuất khẩu lao động cần biết giao tiếp tiếng Trung cơ bản và người đang có nhu cầu đi du học Trung Quốc.

Luyện thi HSK 5 cấp tốc

 • Lớp luyện thi HSK 5 này dành cho những đối tượng muốn rút ngắn thời gian ôn luyện HSK 5.
 • Người đang học năm 2 tại các trường đại học chuyên ngữ.
 • Người đã học bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển và những giáo trình tiếng Trung trung cấp khác.
 • Có vốn từ vựng khoảng 1500 từ trở lên.

Nội dung khóa học: Củng cố về từ vựng, ngữ pháp, phân biệt với các từ trung cấp. Những bài học được thiết kế riêng dành cho người có nhu cầu luyện thi HSK5.

Cam kết đầu ra: Học viên sẽ có tự tin học lên tiếp kiến thức ở trình độ cao hơn. Nắm đầy đủ kỹ năng làm bài, có đủ vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản để thi được điểm cao.

Lớp luyện thi HSK 6

 • Đối tượng của lớp học này là những bạn đã có trình độ HSK5 và muốn bổ sung thêm kiến thức để chinh phục bài thi khó nhất của HSK.
 • Những bạn đang ở năm 2, 3 tại các trường đại học chuyên ngữ.
 • Người tham gia test đầu vào đủ trình độ HSK5 hoặc người đã tham gia khóa luyện thi HSK 5 tại trung tâm.
 • Người có vốn từ vựng khoảng 2000 – 2500 từ trở lên.

Luyện thi thử HSK online miễn phí

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các học viên, nhất là những học viên ở xa, không có nhiều điều kiện đi lại. Khóa học ôn thi online tiếng Trung tại nhà là lựa chọn của nhiều người.

Đối tượng của khóa học này là người đi học, đi làm không sắp xếp được thời gian cố định để học trực tiếp, người có nhu cầu đi xuất khẩu lao động hoạt những bạn nhà ở xa.

Xem thêm: Khóa học tiếng Trung online

Quy trình đăng ký khóa học luyện thi HSK

Kiểm tra đầu vào – Thi thử

Để hiểu và đánh giá được năng lực của học viên, Ngoại ngữ YOU CAN sẽ thực hiện một bài kiểm tra thử miễn phí.

Bài kiểm tra này vừa giúp học viên nắm rõ được năng lực ngoại ngữ hiện tại của mình, vừa giúp giảng viên nắm rõ được điểm tốt và chưa tốt của học viên. Từ đây, YOU CAN sẽ tư vấn và hướng học viên đến lộ trình học phù hợp nhất.

Lộ trình học

Một lộ trình học rõ ràng cụ thể sẽ giúp học viên hình dung ra những giá trị mà bạn sẽ nhận được khi tham gia học tại YOU CAN. Đồng thời, với một lộ trình học phù hợp sẽ giúp học viên cải thiện những kỹ năng chưa tốt của mình; và phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Lịch học

Lịch học tại YOU CAN rất linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em, học sinh, sinh viên và cả người đi làm. Giờ học bắt đầu từ 8:00 – 21:00 từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Thời gian cụ thể như sau:

SÁNGCHIỀUTỐI
8h30-10h002h30-4h006h00-7h30​
10h00-11h304h00-5h307h30-9h00​

Học phí khóa học luyện thi HSK

Bạn muốn tham gia khóa học luyện thi HSK nhưng lại lo lắng về mức học phí mà mình phải chi trả. Dưới đây là mức học phí mà YOU CAN bạn có thể tham khảo:

 • HSK 3: 1,850,000đ/ 20 buổi (tặng sách)/ Tuần 3 buổi
 • HSK 4: 2,050,000đ/ 20 buổi (Tặng sách)/ Tuần 3 buổi
 • Đối với HSK 5, 6: 2,250,000đ/ 20 buổi (Tặng sách)

Tài liệu luyện thi HSK tại nhà

Giáo trình và tài liệu học tiếng Trung được thiết kế dựa trên giáo trình luyện thi HSK được xuất bản bởi Trung Quốc, theo sát để thi nhất.

Khi học khóa ôn thi tại đây, bạn sẽ được nhận được tài liệu miễn phí của trung tâm.

Cấu trúc đề thi HSK thế nào?

Đề thi HSK 1

Đây là cấp học thấp nhất. Ở cấp độ này không cần thi và sẽ không được cấp chứng chỉ. Bạn chỉ cần học tiếng Trung YOUCAN ở mức cơ bản. HSK 1 còn được gọi là Sơ cấp.

Trình độ HSK 2

HSK 2 cũng là một cấp độ cơ bản. Khác với với HSK 1, HSK 2 sẽ có kỳ thi khảo sát 2 kỹ năng đó là Nghe hiểu (35 câu trong vòng 25 phút) và đọc hiểu.

Cấu trúc đề thi HSK3

Đây là cấp độ kết thúc sơ cấp, tương đương với trình độ B1. Đề thi sẽ bao gồm 4 phần nghe hiểu 35 phút, 3 phần đọc hiểu 30 phút và 2 phần viết 15 phút.

Đề thi HSK4

Cấu trúc đề không khác gì so với đề thi HSK3, tuy nhiên đề thi sẽ khó hơn và đòi hỏi trình độ của người thi cao hơn.

Cấu trúc đề HSK5

Đề thi HSK5 bao gồm: 2 phần nghe hiểu 30 phút, 3 phần đọc hiểu 45 phút và 2 phần viết 40 phút.

Đề thi HSK6

Khi đạt được cấp độ này thì trình độ tiếng Trung của bạn sẽ không khác gì người bản xứ. Đề thi sẽ gồm: 3 phần nghe hiểu 35 phút, 4 phần đọc 50 phút và 1 phần viết 45 phút.

Một số câu hỏi liên quan đến chứng chỉ HSK

HSK có mấy cấp độ?

Hiện tại, HSK có 6 cấp độ và chia làm 3 loại: sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Khi bạn đăng ký thi ở cấp độ nào thì điểm, đánh giá và được cấp chứng chỉ ở cấp độ đó. Không có việc không đạt thì bị xuống cấp dưới, nếu bạn được điểm cao thì cũng không được lên mức cao hơn.

Quy đổi cấp bậc HSK theo khung ngoại ngữ Châu Âu

Theo khung ngoại ngữ Châu Âu, từng cấp bậc HSK sẽ được quy đổi như sau:

HSK 1A1
HSK 2A2
HSK 3B1
HSK 4B2
HSK 5C1
HSK 6C2

Có bắt buộc thi theo từng cấp độ HSK không?

Khi thi HSK, bạn không cần phải thi theo từng cấp độ mà chỉ cần chọn bài thi hợp với cấp độ kiến thức của mình. Ưu điểm khi thi HSK so với những ngoại ngữ khác là chi phí thấp, chưa đến 1 triệu đồng:

 • HSK 3 : 600.000 VND
 • HSK 4 : 720.000 VND
 • HSK 5 : 840.000 VND
 • HSK 6 : 960.000 VND

Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký khóa học luyện thi HSK, hãy liên hệ với chúng tôi ngay trong hôm nay để được tư vấn. Ngoại Ngữ You Can, nâng tầm ngôn ngữ của bạn.

Scroll to Top