Khóa học luyện thi HSK 1,2,3,4,5,6 tại Ngoại ngữ YOU CAN

Hiện nay, rất nhiều người đang tìm kiếm các khóa học luyện thi HSK. Như bạn đã biết, các công ty lớn đặc biệt các công ty chuyên về sản xuất của Trung Quốc đã và đang mở rộng quy mô sản xuất tại Việt Nam. Điều này đòi hỏi nguồn nhân lực rất lớn, đặc biệt là nhân lực thành thạo tiếng Trung. 

Bắt được cơ hội này, các bạn trẻ đã bắt đầu tìm đến những khóa học luyện thi HSK. Với mục tiêu, bổ sung kiến thức, tạo cơ hội du học và làm việc với các công ty Trung Quốc, và có được mức thu nhập xứng đáng với năng lực của mình. 

Khóa học luyện thi HSK tại Ngoại ngữ YOU CAN sẽ giúp bạn học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng làm bài từ cấp độ Sơ cấp đến Cao cấp. Khóa học luyện thi bám sát chương tình Hán ngữ. Bên cạnh đó, học viên sẽ được ôn lại kiến thức đã học và bổ sung thêm kỹ năng làm bài.

Mục lục

1. Nội dung đào tạo
1.1 HSK 3
1.2 HSK 4
1.3 Về HSK 5
1.4 HSK 6
2. Quy trình đăng ký
2.1 Kiểm tra đầu vào
2.2 Lộ trình học
2.3 Lịch học
3. Học phí
4. HSK là gì
4.1 Trình độ HSK 1
4.2 Trình độ HSK 2
4.3 Cấp độ HSK 3
4.4 Cấp độ HSK 4
4.5 Trình độ HSK 5
4.6 Trình độ HSK 6

Học viên luyện thi HSK đạt thành tích xuất sắc
Khóa học luyện thi HSK 1,2,3,4,5,6 tại Ngoại ngữ YOU CAN

1. Nội dung đào tạo

1.1 HSK 3

Nắm vững khoảng 600-700 từ vựng, ngữ pháp cơ bản.
Giao tiếp tiếng Trung phục vụ nhu cầu cuộc sống và công việc, có khả năng hoàn thành hầu hết các tình huống giao tiếp.
Nắm chắc cấu trúc đề thi, cách làm bài hiệu quả, tuýp làm đề thi nhanh, đạt điểm cao.

1.2 HSK 4

Bàn luận về nhiều vấn đề trong tiếng Trung và có thể giao lưu với người Trung Quốc ở mức độ cao.
Nắm chắc khoảng 1200-1300 từ vựng.
Linh hoạt xử lý các câu hỏi trong đề thi, các lỗi sai hay gặp, nắm được phương pháp kỹ năng nghe nói đọc viết khi làm bài thi HSK 4.

1.3 Về HSK 5

Tích lũy 2500 từ vựng
Người học có thể đọc báo và tạp chí bằng tiếng Trung, xem phim tiếng Trung; và có khả năng viết và phát biểu dài bằng tiếng Trung.
Biết cách trau chuốt đoạn văn, xử lý gọn những tình huống trong đề thi HSK 5.

1.4 HSK 6

Tích lũy hơn 5000 từ vựng.
Dễ dàng hiểu bất kỳ thông tin nào được truyền dạt bằng tiếng Trung; và có khả năng diễn đạt quan điểm một cách trôi chảy dưới dạng văn bản hoặc lời nói.

Giảng viên luyện thi HSk tại YOU CAN
Khóa học luyện thi HSK 1,2,3,4,5,6 tại Ngoại ngữ YOU CAN

2. Quy trình đăng ký

2.1 Kiểm tra đầu vào

Để hiểu và đánh giá được năng lực của học viên, Ngoại ngữ YOU CAN sẽ thực hiện một bài kiểm tra thử miễn phí. Bài kiểm tra này vừa giúp học viên nắm rõ được năng lực ngoại ngữ hiện tại của mình, vừa giúp giảng viên nắm rõ được điểm tốt và chưa tốt của học viên. Từ đây, YOU CAN sẽ tư vấn và hướng học viên đến lộ trình học phù hợp nhất.

2.2 Lộ trình học

Một lộ trình học rõ ràng cụ thể sẽ giúp học viên hình dung ra những giá trị mà bạn sẽ nhận được khi tham gia học tại YOU CAN. Đồng thời, với một lộ trình học phù hợp sẽ giúp học viên cải thiện những kỹ năng chưa tốt của mình; và phát huy tối đa năng lực của bản thân.

2.3 Lịch học

Lịch học tại YOU CAN rất linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em, học sinh, sinh viên và cả người đi làm. Giờ học bắt đầu từ 8:00 – 21:00 từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Thời gian cụ thể như sau:

SÁNGCHIỀUTỐI
8h30-10h002h30-4h006h00-7h30​
10h00-11h304h00-5h307h30-9h00​

3. Học phí khóa học luyện thi HSK

Bạn muốn tham gia khóa học luyện thi HSK nhưng lại lo lắng về mức học phí àm mình phải chi trả. Dưới đây là mức học phí mà YOU CAN bạn có thể tham khảo:
HSK 3: 1,850,000đ/ 20 buổi (tặng sách)/ Tuần 3 buổi
HSK 4: 2,050,000đ/ 20 buổi (Tặng sách)/ Tuần 3 buổi
Đối với HSK 5, 6: 2,250,000đ/ 20 buổi (Tặng sách)

4. HSK là gì

HSK là kỳ thi khảo sát để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Trung thành thạo. Đây là chứng chỉ bắt buộc khi bạn muốn du học và làm việc tại Trung Quốc. HSK có 6 cấp độ theo cấp tăng dần như sau:

4.1 Trình độ HSK 1

Đây là cấp học thấp nhất. Ở cấp độ này không cần thi và sẽ không được cấp chứng chỉ. Bạn chỉ cần học tiếng Trung ở mức cơ bản. HSK 1 còn được gọi là Sơ cấp.

4.2 Trình độ HSK 2

HSK 2 cũng là một cấp độ cơ bản. Khác với với HSK 1, HSK 2 sẽ có kỳ thi khảo sát 2 kỹ năng đó là Nghe hiểu (35 câu trong vòng 25 phút) và đọc hiểu (25 câu trong vòng 20 phút). Các phần thi cụ thể nư sau:

NGHEPhần I: Nghe và lựa chọn bức tranh với đáp án ĐÚNG hoặc SAI
Phần II: Nghe đoạn hội thoại và chọn hình ảnh đúng
Phần III: Nghe đoạn hội thoại ngắn và chọn đáp án đúng
Phần IV: Nghe đoạn hội thoại dài và chọn đáp án đúng
ĐỌC Phần I: Chọn hình ảnh tương đương vơi câu miêu tả
Phần II: Chọn từ hoặc câu đúng để điền vào câu hoặc đoạn hội thoại
Phần III: Đọc đoạn văn và lựa chọn xem câu bên dưới là đúng hoặc sai
Phần IV: Nối các câu có nghĩa liên quan với nhau

 

Lớp học luyện thi HSK tại YOU CAN
Khóa học luyện thi HSK 1,2,3,4,5,6 tại Ngoại ngữ YOU CAN

>>> Đọc thêm: Tổng hợp những thông tin cần biết về chứng chỉ HSK

4.3 Cấp độ HSK 3

Ở cấp độ này bạn cần thành thạo 3 kỹ năng: Nghe, Đọc hiểu và Viết. Trong tổng thời gian là 90 phút. Kỹ năng nghe có 40 câu và thời gian là 35 phút; Đọc hiểu 30 câu trong vòng 20 phút; và Viết 10 câu trong vòng 15 phút. Các bạn vẫn sẽ có thêm 5 phút để điền thông tin và 10 phút để chép đáp án vào “Answer sheet”.
Cấu trúc đề thi cụ thể như sau:

NGHE Phần I: Nghe đoạn hội thoại và chọn hình ảnh đúng
Phần II: Nghe và quyết định câu văn diễn đạt ĐÚNG hay SAI
Phần III: Nghe đoạn hội thoại ngắn và chọn đáp án đúng
Phần IV: Nghe đoạn hội thoại dài và chọn đáp án đúng
ĐỌCPhần I: Nối câu có nghĩa tương đương với nhau
Phần II: Chọn từ hoặc câu đúng để điền vào câu hoặc đoạn hội thoại
Phần III: Đọc và lựa chọn đáp án đúng
VIẾTPhần I: Sắp xếp cho sẵn thành câu hoàn chỉnh có nghĩa
Phần II: Viết đúng từ mới tiếng Hán dựa vào từ phiên âm Pinyin cho sẵn

4.4 Cấp độ HSK 4

Phần thi của cấp độ này gồm 3 kỹ năng: Nghe, Đọc hiểu, Viết. Các phần được chia thời gian như sau: Nghe 45 câu trong 30 phút, Đọc 40 câu trong 35 phút và Viết là 15 câu trong 25 phút. Các bạn vẫn sẽ có thêm 5 phút để điền thông tin và 10 phút để chép đáp án vào “Answer sheet”. 

Cấp độ HSK 4 vô cùng cần thiết cho những bạn có ý định du học tại Trung Quốc. Nếu đạt được cấp độ này, bạn sẽ được miễn kỹ thi đầu vào. Và nếu bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi này bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng toàn phần. Để thi được cấp độ này thì bạn cần luyện tới quyển thứ 5 của Hán Ngữ. Hoặc quyển hết quyển thứ 2 của giáo trình Boya.

4.5 Trình độ HSK 5

Phần thi của HSK 5 gồm 3 kỹ năng: Nghe, Đọc, Viết và thời gian làm bài sẽ là 110 phút. Kỹ năng Nghe là 45 câu trong 30 phút, kỹ năng đọc hiểu 45 câu trong 40 phút và Viết 10 câu trong 40 phút. Bạn có thêm 5 phút để điền thông tin thí sinh và 10 phút cuối để điền đáp án vào “Answer sheet”.
Đây là cấp độ đáng mơ ước của nhiều bạn đang học tiếng Trung. Và cũng là trình độ đầu ra của bậc học Thạc Sĩ các trường ĐH tại Trung Quốc. Để đạt HSK 5 bạn cần luyện hết bộ sách 6 quyển giáo trình Hán Ngữ. Hoặc hết quyển 3 của giáo trình Boya.

4.6 Trình độ HSK 6

HSK 6 là mức khó nhất trong hệ thống 6 cấp của HSK. Vẫn là 3 kỹ Nghe hiểu, Đọc hiểu và Viết kéo dài tới 125 phút. Gồm: Nghe 50 câu trong 35 phút, Đọc 50 câu trong 45 phút và cuối cùng là Viết 1 câu trong 40 phút. Thêm 5 phút để điền thông tin thí sinh và 10 phút cuối cùng để điền đáp án.
Mức cao nhất HSK6 tương đương đầu ra của bậc học Tiến Sĩ tại các trường ĐH của Trung Quốc.
Học hết bộ 6 quyển giáo trình Hán Ngữ và thêm 1 khóa học nâng cao bên ngoài. Ngoài ra có thể luyện hết 4 quyển giáo trình Boya.

>>> Đọc thêm: Kinh nghiệm luyện thi HSK 

Kết thúc

Tổng kết thông tin trên sẽ cho các bạn sự hiểu biết kỹ càng về cấp độ và thông tin cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi HSK. Để chắc chắn rằng bản thân bạn đang có một kế hoạch học tập hợp lí; các bạn có thể tham khảo thêm về các khóa học tiếng Trung chất lượng bên Trung tâm để việc học càng thêm hiệu quả.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top