fbpx

Tiếng Anh Cho Người Định Cư Ở Nước Ngoài

Chương trình tiếng Anh cho người đi định cư ở nước ngoài tại Ngoại Ngữ You Can đáp ứng được tất cả yêu cầu của những người đang cần học tiếng Anh để đi định cư.

Ngày nay nhu cầu học tiếng Anh cho người đi định cư ở nước ngoài ngày càng tăng mạnh. Là ngôn ngữ chính thống của gần 60 quốc gia có chủ quyền; tiếng Anh luôn giữ vị trí quan trọng trên thế giới. Đặc biệt đối với những người chuẩn bị định cư bên nước ngoài thì tiếng Anh trở thành phương tiện giao tiếp không thể thiếu.

Tại sao phải học tiếng anh cho người đi định cư trước khi qua nước ngoài?

Mọi người vẫn luôn nghĩ rằng khi qua nước ngoài rồi môi trường có sẵn việc học tiếng anh sẽ dễ dàng hơn. Nhưng thực tế không phải như vậy.

>>> Cứ ra nước ngoài tự khắc giỏi tiếng Anh đúng hay sai?

Có rất nhiều lợi ích khi bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh khi bạn đi định cư hay du học.

Tiếng Anh Cho Người Định Cư Ở Nước Ngoài - Ngoại ngữ You Can
Tiếng Anh Cho Người Định Cư Ở Nước Ngoài

– Bạn sẽ hòa nhập vào cộng đồng nhanh hơn. Khi bạn không thể giao tiếp với người khác thì khả năng hòa nhập vào cộng đồng người nước ngoài của bạn sẽ chậm hơn. Bạn sẽ cảm thấy căng thẳng và áp lực.

– Bạn có cơ hội khám phá mọi thứ xung quanh, nơi học tập và làm việc không cần phụ thuộc vào người khác.

– Cơ hội việc làm sẽ cao hơn rất nhiều so với người chưa biết tiếng Anh và phải bắt đầu học khi qua nước ngoài.

– Bạn cảm thấy tự tin vào bản thân mình, tinh thần sẽ lạc quan và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

– Có thời gian học thêm những điều mới, tăng cơ hội thành công cho bản thân.

– Có thể làm quen nhiều bạn ở đất nước mình sinh sống

Chương trình tiếng Anh cho người đi định cư ở nước ngoài tại Ngoại Ngữ You Can

Tiếng Anh Cho Người Định Cư Ở Nước Ngoài - Ngoại ngữ You Can
Tiếng Anh Cho Người Định Cư Ở Nước Ngoài – Ngoại ngữ You Can

Khác với nhiều trung tâm ngoại ngữ khác. Tại Ngoại ngữ You Can, khóa học tiếng Anh cho người đi định cư ở nước ngoài được thiết kế riêng biệt theo yêu cầu học viên.

Chương trình học tiếng Anh cho người đi định cư ở nước ngoài

Người đi định cư ở nước ngoài có thể là người lớn hoặc người trẻ tuổi. Nhưng việc học nhanh, chuẩn và hiệu quả để có thể giao tiếp tại một đất nước xa lạ là điều bắt buộc. Ngoại Ngữ You Can thiết kế chương trình tiếng Anh cho người định cư ở nước ngoàicó nhiều chủ đề riêng biệt thông dụng mà học viên có thể ứng dụng ngay khi bắt đầu cuộc sống ở một đất nước khác.

Về phương pháp học

Tư duy và phản xạ. Các chủ đề được bắt đầu gợi mở bằng những câu hỏi trước. Sau đó các bạn được cung cấp từ vựng để bàn luận về những chủ đề mình sẽ học. Thực hành các tình huống cụ thể theo nhóm tạo hứng thú cho người học. Đảm bảo sau khi hoàn tất khóa học, học viên có đủ lượng từ vựng thông dụng nhất; có khả năng giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ một cách hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên

Việc sắp xếp giáo viên và chương trình học tiếng anh cho người định cư ở nước ngoài phải phụ thuộc theo trình độ tiếng anh, mức độ thời gian cho phép của học viên.

Tiếng Anh Cho Người Định Cư Ở Nước Ngoài - Ngoại ngữ You Can
Tiếng Anh Cho Người Định Cư Ở Nước Ngoài

– Đối với học viên mới bắt đầu hoàn toàn không thể giao tiếp tiếng Anh vì không có từ vựng. Các bạn sẽ được học với giáo viên người Việt trong thời gian đầu. Giáo viên giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm đào tạo người đi định cư.

– Đối với học viên có thể giao tiếp tiếng Anh nhưng còn sai phát âm, chưa tự tin giao tiếp. Học viên có thể học với giáo viên người bản ngữ, có giáo viên người Việt hỗ trợ khi học viên yêu cầu.

Tùy từng nhu cầu khác nhau của học viên. Các lớp tiếng anh cho người đi định cư được thiết kế phù hợp nhất.

Chính sách và quyền lợi học viên.

Chương trình học tiếng Anh cho người đi định cư nước ngoài đi xuyên suốt 75 chủ đề. Các chủ đề thông dụng nhất và kéo dài trong 4.5 tháng. Học viên có nhu cầu học cấp tốc sẽ được đào tạo liên tục theo yêu cầu học viên. Tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ các chủ đề và thời lượng học. Học viên được bảo lưu học phí trong thời hạn 3 tháng.

Trong quá trình học được yêu cầu đổi giáo viên nếu như giáo viên chưa đáp ứng được nhu cầu giảng dạy cho học viên.

Mọi thông tin về chương trình tại Trung tâm dạy tiếng Anh cho người định cư You Can các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0979 614 063. Hoặc điền vào mẫu thông tin để được tư vấn miễn phí.

Scroll to Top