Tiếng Anh Cho Người Định Cư Ở Nước Ngoài

Khóa học tiếng tây ban nha tại tp.hcm 2
Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?
12 Tháng Mười, 2017
Học tiếng tây ban nha cho người mới bắt đầu
Học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu
13 Tháng Mười, 2017
Học tiếng anh cho người đi nước ngoài2

Chương trình tiếng Anh cho người đi định cư ở nước ngoài tại Ngoại Ngữ You Can đáp ứng được tất cả yêu cầu của những người đang cần học tiếng Anh để đi định cư.

Ngày nay nhu cầu học tiếng Anh cho người đi định cư ở nước ngoài ngày càng tăng mạnh. Là ngôn ngữ chính thống của gần 60 quốc gia có chủ quyền, tiếng Anh luôn giữ vị trí quan trọng trên thế giới đặc biệt đối với những người chuẩn bị định cư bên nước ngoài thì tiếng Anh trở thành phương tiện giao tiếp không thể thiếu.

Chương trình tiếng Anh cho người đi định cư ở nước ngoài tại Ngoại Ngữ You Can

Chương trình học: Người đi định cư ở nước ngoài có thể là người lớn hoặc người trẻ tuổi nhưng việc học nhanh, chuẩn và hiệu quả để có thể giao tiếp tại một đất nước xa lạ là điều bắt buộc. Đa Ngôn Ngữ You Can thiết kế chương trình tiếng Anh cho người định cư ở nước ngoài có nhiều chủ đề riêng biệt thông dụng mà học viên có thể ứng dụng ngay khi bắt đầu cuộc sống ở một đất nước khác.

tiếng anh cho người đi nước ngoài

Về phương pháp học: tư duy và phản xạ. Các chủ đề được bắt đầu gợi mở bằng những câu hỏi trước. Sau đó các bạn được cung cấp từ vựng để bàn luận về những chủ đề mình sẽ học. Thực hành các tình huống cụ thể theo nhóm tạo hứng thú cho người học. Đảm bảo sau khi hoàn tất khóa học, học viên phải cỏ hơn 1500 từ vựng thông dụng nhất. Có khả năng giao tiếp và áp dụng vào các tình huống cụ thể.

tiếng anh cho người định cư ở nước ngoài, tiếng anh cho người đi định cư

Đội ngủ giáo viên: 100% giáo viên nước ngoài nhưng các buổi học đều có trợ giảng người Việt để hỗ trợ học viên. Giáo viên là người có kinh nghiệm giảng dạy có trải nghiệm thực tế ở nhiều quốc gia.

Chính sách và quyền lợi học viên.

Chương trình học tiếng Anh cho người đi định cư nước ngoài đi xuyên suốt 75 chủ đề. Các chủ đề thông dụng nhất và kéo dài trong 4.5 tháng. Học viên có nhu cầu học cấp tốc sẽ được đào tạo liên tục theo yêu cầu học viên. Tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ các chủ đề và thời lượng học. Học viên được bảo lưu học phí trong thời hạn 3 tháng.

Trong quá trình học được yêu cầu đổi giáo viên nếu như giáo viên chưa đáp ứng được nhu cầu giảng dạy cho học viên.

Mọi thông tin về chương trình tại Trung tâm dạy tiếng Anh cho người định cư You Can các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0979 614 063. Hoặc điền vào mẫu thông tin để được tư vấn miễn phí.

incon hotOff 25% khi đăng ký nhóm sinh viên trên 3 học viên.

incon hotHOÀN HỌC PHÍ 100% NẾU KHÔNG ĐẠT YÊU CẦUincon hot

nextĐăng ký ngay

NGOẠI NGỮ YOU CANlogo you can

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063/ 0979 614 063

Show Buttons
Hide Buttons