fbpx

Giới Thiệu

Thông điệp từ ban giám đốc

Kính chào Quý học viên!

Lời đầu tiên, thay mặt cho toàn thể tập thể Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT (Viet Vision School_VVS), tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý học viên và các bạn học ngoại ngữ.
Trở thành một trong những Giám đốc của trung tâm là niềm tự hào lớn lao đối với tôi và càng đặc biệt hơn khi được chào đón các bạn đến với trung tâm đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại TPHCM_Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT.

Hơn 8 hình thành và phát triển (tiền thân là Ngoại Ngữ You Can), Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT luôn là một trong những nơi đào tạo ngoại ngữ uy tín tại TPHCM. Dựa trên giá trị bền vững của chất lượng và dịch vụ, Ngoại Ngữ VVS mong muốn giới trẻ Việt Nam nói riêng và người Việt Nam nói chung tiếp cận nền tri thức mới, và văn hóa của các nước trên thế giới. Ngôn ngữ là cầu nối để làm được điều đó. Luôn luôn xây dựng thương hiệu trên tâm thế “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm”, Ngoại ngữ VVS là tập thể những thành viên với tầm nhìn mới, những con người luôn tận tụy với khách hàng và mong muốn mang lại điều tốt nhất cho người Việt Nam.

Đối với chúng tôi Khách hàng luôn là mục tiêu trung tâm để hướng tới sự phát triển. Ngoại Ngữ VVS luôn thấu hiểu rằng bằng chính sự tận tâm, lòng trung thực, kinh nghiệm thực tế và chuyên sâu của đội ngũ giáo viên chính là yếu tố quyết định thành công bền vững nhất. Điều này chính là sự khác biệt tạo nên một thương hiệu Ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT mà ít có doanh nghiệp nào cùng lĩnh vực có thể mang lại cho khách hàng.

Tôi hy vọng rằng, sau khi trải qua các khóa học ngoại ngữ tại Ngoại Ngữ VVS, các bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt những cơ hội để phát triển bản thân về cả mặt trí tuệ và phẩm chất. Đặc biệt là phục vụ tối đa cho những mục đích các bạn đã đặt ra.

Một lần nữa, xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn học viên và các bạn đang tự học ngoại ngữ. Chúc các bạn có một chuyến hành trình phía trước tràn đầy niềm vui và thành công 

Elizabeth Ngo
Giám đốc Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT

Scroll to Top