Logo Trung tâm đa ngôn ngữ You Can

Ngoại ngữ You Can là công ty cung cấp dịch vụ giáo dục Đa ngôn ngữ Việt Nam – Singapore. Với khát vọng góp phần giúp cho người Việt Nam vượt qua rào cản ngôn ngữ, mở rộng tầm nhìn ra thế giới, Ngoại ngữ You Can ra đời với đa dạng các hình thức đào tạo, chương trình hướng tới những ngôn ngữ chính và thông dụng hàng đầu thế giới. Mỗi ngôn ngữ đều được quản lý bởi một đội ngủ giảng viên người bản ngữ riêng biệt nhằm đạt chất lượng cao nhất và hiệu quả nhất cho việc học ngôn ngữ của học viên tại trường.

Tại Ngoại ngữ You Can, chúng tôi đào tạo 11 ngôn ngữ trên thế giới trong đó có 5 ngôn ngữ là mũi nhọn:Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ra còn đào tạo các ngôn ngữ hiếm khác như tiếng Đức, Tiếng Ý, Hindi và nhiều ngôn ngữ khác.

Ngoại ngữ You Can tự hào là nơi chuyên đào tạo các lớp cấp tốc cho người đi du học hoặc định cư ở nước ngoài trong thời gian ngắn với hiệu quả cao và được nhiều học viên lựa chọn.

Cơ sở vật chất:
+ Ngoại ngữ You Can có trụ sở tại Bình Thạnh và hệ thống đào tạo theo hình thức đào tạo cho công ty, dạy kèm tại nhà, học nhóm tại khắp các quận huyện tại TP.HCM.
+ Phòng học được thiết kế chuẩn số lượng 8-12 học viên, máy lạnh, máy chiếu tạo điều kiện tốt nhất cho người học.

Đội ngủ giảng viên: 100% giáo viên bản ngữ tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý, Tiếng Đức, tiếng Pháp. 

Tiếng Anh cho người mất gốc
Tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc
khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại You Can 2
Khóa học tiếng anh giao tiếp tại you can
11

Ngôn Ngữ


1250

Học viên


33

Giảng viên


2

Cơ sở dạy học


Có gì khác biệt tại Ngoại ngữ You Can?

Ngoại ngữ You Can học hỏi có chọn lọc phương pháp học ngoại ngữ từ Singapore và các giáo trình của các trường Đại học lớn để tạo nên sự phù hợp nhất cho học viên người Việt Nam.

Môi trường học tập tốt với đội ngủ giảng viên có bằng cấp có nhiều kinh nghiệm. Giáo viên tại Đa Ngôn Ngữ You Can 100% là người bản xứ, 100% giảng viên bản xứ với các ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Trung, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Ý. Nhờ vậy việc học ngoại ngữ của học viện có nhiều tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn.

Đối tượng học: tất cả người có nhu cầu học ngoại ngữ, bao gồm người lớn tuổi, người đi làm, học sinh, sinh viên, người chuẩn bị định cư ở nước ngoài, trẻ em và những người cần ngoại ngữ để thăng tiến trong công việc.

Về dịch vụ khách hàng tại Ngoại ngữ You Can là tiêu chí được đặt lên hàng đầu của chúng tôi. Các chương trình xây dựng hướng tới tính hiệu quả cho người học. Mong muốn mang lại chất lượng cao nhất cho học viên nhưng học phí phù hợp với mọi đối tượng từ người đi học đến người đi làm.

Chính sách hỗ trợ cho học sinh, sinh viên Việt Nam thông qua các lớp tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha linh động từng thời điểm.

Cơ hội nghề nghiệp cho các học viên tại Ngoại ngữ You Can: chúng tôi cam kết giới thiệu việc làm liên quan đến việc sử dụng ngôn ngữ học viên học tại trường.

Hiện tại Ngoại ngữ You Can có các chương trình học online và cả học trực tiếp tại trường, dạy kèm tại nhà cho người học nhiều chọn lựa.

[vc_row el_class="custom-home-form m-t-md custom-wp-form" css=".vc_custom_1544197305164{background-image: url(https://youcan.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/bg-form-dang-ky-tu-van.jpg?id=3221) !important;}"][vc_column][vc_custom_heading text="HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ" font_container="tag:h3|text_align:center|color:%23ffffff" use_theme_fonts="yes"][contact-form-7 404 "Not Found"][/vc_column][/vc_row]

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 - 0979 614 063 - 0899 499 063