fbpx

Khóa Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Ở TPHCM – Chất Lượng, Hiệu Quả

Học tiếng Hàn cấp tốc là khoá học dành cho những người muốn học nhanh tiếng Hàn Quốc. Khóa học giúp học viên nắm vững cả 4 kỹ năng, hiểu rõ bảng chữ cái, quy trình viết, cách phát âm chuẩn và cách đọc từ. Để hiểu rõ hơn về khóa học tiếng Hàn nhanh của Ngoại Ngữ You Can, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Ai nên tham gia khóa học tiếng Hàn cấp tốc?

nguoi hoc tieng han

Khóa học nhanh tiếng Hàn của Ngoại Ngữ You Can dành cho:

 • Người mới bắt đầu học tiếng Hàn.
 • Người có đam mê học tiếng Hàn và có mong muốn hiểu hơn về văn hoá Hàn Quốc.
 • Học viên đã có trình độ tiếng Hàn nhất định và muốn nâng cao trình độ của mình.
 • Người yêu thích tiếng Hàn nhưng không có quá nhiều thời giờ học, lịch học không linh động.
 • Người cần đạt trình độ TOPIK trong ngắn hạn.

Xem thêm: Khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

Các khóa học tiếng Hàn cấp tốc ở TPHCM tại You Can

hoc tieng han cap toc

Học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc

 • Bạn có nhu cầu giao tiếp tiếng Hàn để phục vụ cho công việc, học tập, giao tiếp với cấp trên và đồng nghiệp,…Khóa học tiếng Hàn Quốc ngắn hạn được tạo ra dành cho bạn. Khoá học bao gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được giảng dạy xen kẽ.
 • Ngoài ra, học viên còn được bổ sung vốn từ vựng đủ để giao tiếp hàng ngày, có thể trả lời được những câu hỏi cơ bản nhất trong môi trường công sở, dễ dàng viết được những đoạn văn ngắn về chủ đề cuộc sống.

Xem thêm: Học tiếng Hàn giao tiếp thông dụng.

Học tiếng Hàn nhanh online

Nếu bạn ở xa hoặc không có quá nhiều thời giờ di chuyển, lớp học tiếng Hàn Quốc online là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Giáo trình giảng dạy được biên soạn chuẩn khoa học, đầy đủ kiến thức và đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên chính là điểm cộng của khóa học này.

Khóa học luyện thi TOPIK cấp tốc

Đối với những lớp học luyện thi, Ngoại Ngữ You Can sẽ chia lớp theo từng giai đoạn tương đương với trình độ TOPIK mà học viên muốn học. Những lớp luyện thi TOPIK ngắn hạn của NNYC bao gồm:

 1. Lớp luyện thi TOPIK ngắn hạn online
 2. Khoá luyện thi TOPIK trung cấp cấp tốc
 3. Khoá luyện thi TOPIK cao cấp cấp tốc

Lý do nên chọn khóa học cấp tốc tiếng Hàn tại Ngoại Ngữ You Can

hoc tieng han quoc

Thời gian linh động

Các lớp cấp tốc sẽ được tổ chức vào các ngày 2-4-6 hoặc 3-5-7 phù hợp với thời gian của nhiều. Ngoài ra, nếu bạn chọn lớp cấp tốc cùng gia sư thì có thể tự sắp xếp lịch linh hoạt cho phù hợp.

Đảm bảo chất lượng đầu ra

Ngoại Ngữ You Can sẽ kiểm tra chất lượng đầu vào để xếp lớp đối với những bạn tham gia học lớp tiếng Hàn luyện thi, việc này giúp đảm bảo lộ trình đào tạo hợp lý và chất lượng đầu ra của trung tâm. Chúng tôi đảm bảo chất lượng đầu ra cho mỗi khóa, cam kết học viên sẽ thi đậu TOPIK.

Nếu không đậu, NNYC sẽ có chương trình hỗ trợ cho bạn ôn luyện lại.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Giảng viên của trung tâm là những người giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy và hết lòng vì học viên. Đa phần có xuất thân từ các trường đại học đào tạo ngôn ngữ uy tín, du học sinh,…

Cơ sở vật chất hiện đại

Chúng tôi hiểu rằng bên cạnh cách truyền đạt của giảng viên, lộ trình học tập thì môi trường học tập cũng ảnh hưởng rất nhiều đến lượng kiến thức mà học viên tiếp thu. Trung tâm dạy học tiếng Hàn You Can trang bị đầy đủ bàn ghế, máy chiếu, máy lạnh,..khang trang.

Học phí khóa học tiếng hàn cấp tốc tại nhà của NNYC

 • Các lớp học cấp tốc tiếng Hàn của NNYC có giá dao động từ 2 triệu 500 – 3 triệu 500 nghìn. Chúng tôi đảm bảo giá thành đi đôi với chất lượng, kiến thức bạn nhận được sẽ nhiều hơn rất nhiều lần mức học phí mà bạn bỏ ra.
 • Để biết chi tiếp về khoá học cũng như học phí khóa học phù hợp với trình độ tiếng Hàn của bạn. Hãy liên hệ với You Can qua số điện thoại 0948 969 063 để được tư vấn nhé.

Lộ trình khoá học tiếng Hàn online cấp tốc

lo trinh hoc tieng han

Mỗi khóa học sẽ được thiết kế một lộ trình học cụ thể, lớp học giao tiếp cấp tốc hay tiếng Hàn cấp tốc du lịch sẽ có lộ trình học khác nhau. Cụ thể đối với lớp học tiếng Hàn online cấp tốc luyện thi TOPIK sẽ có lộ trình như sau:

TOPIK sơ cấp 1

Hoàn thành xong 40 bài, nắm vững 1000 từ vựng và 50 ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản. Ngoài ra, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn các tips làm bài để được điểm cao.

TOPIK Sơ cấp 2

Khi kết thúc khoá học, học viên sẽ nắm được 2000 từ vựng và 100 ngữ pháp tiếng Hàn. Đặc biệt, người học sẽ được thường xuyên được luyện tập giải đề để làm quen với dạng đề thi TOPIK.

TOPIK Trung cấp 1

Học 30 bài đọc dịch THTH 3, học 3000 từ vựng và hơn 150 ngữ pháp tiếng Hàn. Đối với cấp bậc này, học viên sẽ được dạy thêm kỹ năng viết tiếng Hàn theo từng chủ đề.

TOPIK Trung cấp 2

Hoàn thành được 20 bài đọc dịch THTH 4, nắm được 4000 từ vựng và hơn 200 ngữ pháp tiếng Hàn Quốc. Mỗi buổi học sẽ được làm đề và bổ sung thêm những đề TOPIK mới nhất, luyện thêm kỹ năng viết để đạt điểm số cao nhất trong kỳ thi.

Những sai lầm thường gặp khi học tiếng Hàn Quốc miễn phí cấp tốc

luu y khi hoc tieng han cap toc

Muốn học nhanh bắt buộc bạn phải nắm vững các kiến thức căn bản nhất. Tuy nhiên, có nhiều sai lầm thường gặp phải khi tự học tiếng Hàn nhanh là:

Đụng đâu học đó

Với suy nghĩ thời gian có hạn và thế là bạn lao đầu vào học, học kiểu càng nhiều càng tốt. Đây là một trong những cách học sai lầm mà bạn nên bỏ qua.

Hãy xác định mục tiêu của bản thân, đặt cho bản thân những mục tiêu ngắn hạn để hoàn thành mục tiêu dài hạn. Thời gian học càng ngắn thì bạn càng cần có một mục tiêu học tập hiệu quả.

Phương pháp học tiếng Hàn cấp tốc không phù hợp

Hãy cân nhắc ưu điểm và nhược điểm của từng cách học, xác định phương pháp phù hợp với bản thân mình nhất. Đừng bao giờ học ngoại ngữ tiếng Hàn theo kiểu không có phương pháp vì bạn sẽ không nhận được bất kỳ hiệu quả nào đâu.

Không có nhiều thời gian học

Bạn nên hiểu rằng, cấp tốc không có nghĩa là dành ít thời gian cho việc học. Hãy lên một thời gian biểu học tập, bạn có thể sắp xếp hợp lý thời gian học tập, sinh hoạt và dành nhiều công sức cho việc học hơn.

Dễ bỏ cuộc

Nếu học cấp tốc tiếng Hàn giao tiếp theo kiểu cấp tốc bạn sẽ rất dễ bỏ cuộc. Trước khi học, hãy xác định thật rõ mục tiêu của mình, những khó khăn mà mình sẽ gặp phải và làm cách nào để vượt qua. Hãy nghĩ đến lý do mà bạn bắt đầu, công sức mà bạn đã bỏ ra.

Muốn học nhanh tiếng Hàn cần phải làm gì?

Bí quyết để học nhanh tiếng Hàn là bạn phải luôn trau dồi và nắm rõ những kiến thức cơ bản nhất. Đây là các học tiếng Hàn Quốc cấp tốc chuẩn nhất mà bạn nên tham khảo:

Không nên quá chú trọng ngữ pháp

Để học một ngôn ngữ mới, lúc nào cũng sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên để học nhanh thì bạn đừng nên quá tập trung vào ngữ pháp phức tạp. Hãy sử dụng ngữ pháp căn bản để giao tiếp khi mới bắt đầu.

Đảm bảo học đầy đủ cả 4 kỹ năng

Nghe, nói, đọc, viết là 4 kỹ năng ngôn ngữ luôn đi cùng nhau và bổ trợ cho nhau. Để học nhanh tiếng Hàn, bạn cần phải cân bằng việc học cả 4 kỹ năng và không được bỏ qua bất kỳ kỹ năng nào.

Nên học nghe trước khi học nói

Muốn phát âm chuẩn, trước tiên bạn không nên nói ngay mà hãy dành nhiều thời gian để luyện nghe. Nghe là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến việc nói tiếng Hàn của bạn, chỉ khi nghe hiểu bạn mới có thể nắm bắt được cách phát âm cũng như ngữ điệu của người bản xứ.

Liên tục mở rộng vốn từ vựng

Từ vựng là vốn liếng để giúp bạn học tốt một ngôn ngữ mới, hãy liên tục bổ sung vốn từ vựng mỗi ngày. Để học tốt từ vựng bạn cần học theo chủ đề, đừng học một cách tràn lan.

Một cách học từ vựng khá hay mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn là học qua 100 câu giao tiếp tiếng Hàn:

 1. 안녕하세요 /an-nyeong-ha-se-yo/ Xin chào
 2. 안녕히 주무세요 /an-nyeong-hi ju-mu-se-yo]/ Chúc ngủ ngon
 3. 감사합니다 /kam-sa-ham-ni-da/ Xin cảm ơn
 4. 죄송합니다 /joe-song-ham-ni-da/ Xin lỗi
 5. 괜찮아요 /gwaen-chan-na-yo/ Không sao đâu
 6. 만나서 반갑습니다 /man-na-seo ban-gab-seum-ni-da/ Rất vui được làm quen
 7. 건 /geon-bae/ Cạn ly

Áp dụng đa dạng phương pháp học tiếng Hàn

Hãy tổng hợp các phương pháp học tiếng Hàn tốt nhất để tiết kiệm thời gian học của mình như học qua nhạc, qua phim, qua ứng dụng miễn phí, bản tin thời sự của Hàn Quốc để học các tiếng lóng, cách phát âm, ngữ điệu,…

Học liên tục hàng ngày

Dù bạn học bất kỳ ngôn ngữ nào cũng vậy, bạn phải duy trì thói quen học liên tục mỗi ngày. Như vậy sẽ hình thành được thói quen và ghi nhớ lâu.

Để việc học tiếng Hàn cấp tốc mang lại hiệu quả nhất, tốt nhất bạn nên học ở trung tâm Ngoại Ngữ You Can để có một lộ trình học và phương pháp học cụ thể. Nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Hàn hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Scroll to Top