fbpx

Lớp luyện thi TOCFL cấp tốc ở TP. HCM – Ngoại ngữ You Can

Trung tâm ngoại ngữ You Can là địa điểm giáo dục uy tín với các lớp luyện thi TOCFL cấp tốc ở TP. HCM rất hiệu quả cho các bạn đang có nhu cầu ôn thi. Lộ trình luyện thi TOCFL do Trung tâm sắp xếp giúp học viên nắm vững và mở rộng kiến thức. Các hoạt động giải đề, luyện nghe và giải thích từ vựng được giáo viên ôn luyện thường xuyên.

1. Sở hữu chứng chỉ TOCFL  ở TP. HCM

TOCFL là kỳ thi năng lực Hán ngữ dành cho người sử dụng tiếng Hoa nhưng không phải tiếng mẹ đẻ. Kỳ thi TOCFL được tổ chức bởi 3 bên:

Những bạn đang theo học tiếng Đài Loan nên tham gia kỳ thi TOCFL để khẳng định năng lực của bản thân. Sở hữu được chứng chỉ này là yếu tố vô cùng quan trọng đặc biệt là ở mắt điểm thương mại là thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoại trừ tác dụng chứng thực được năng lực của người thi, chứng chỉ TOCFL còn là tiền đề để các bạn phát triển bản thân ở thành phố HCM.

Do tính chất thương mại hóa nên hầu kỳ thi TOCFL diễn ra thường xuyên hơn tại Việt Nam. Kỳ thi TOCFL năm 2020 có 8 đợt thi tại Trường Đài Bắc ở Tp.HCM, Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM, cuối cùng là Trung tâm Hoa ngữ Cần Thơ. Những bạn đăng ký dự thi có thể lựa chọn giữa 2 hình thức: thi trên máy tính hoặc trên giấy.

Xem thêm: Khóa học luyện thi HSK

2. Các cấp độ của kỳ thi TOCFL

Luyện thi TOCFL cấp tốc ở TP. HCM - Ngoại ngữ You Can
Các cấp độ trong kỳ thi TOCFL

Kỳ thi TOCFL có 3 band và mỗi band được chia thành 3 cấp độ:

  • Cấp độ Band A (Cấp1 –  2) bao gồm Cấp Nhập Môn và Căn Bản
  • Cấp độ Band B (Cấp 3 – 4) được chia thành trình động Căn Bản và Cao Cấp
  • Trình độ Band C (Cấp 5 – 6) bao gồm mức độ kiến thức cuối cùng là Cấp Lưu Loát và Tinh Thông

Người thi đậu kỳ thi TOCFL các cấp sẽ nhận được chứng nhận tương ứng. Mỗi cấp độ trong kỹ thi TOCFL tương đương với chứng chỉ HSK (6 cấp độ).

Chứng nhận có thể được sử dụng làm chứng minh năng lực ngôn ngữ với những mục đích như:

  • Phục vụ yêu cầu cấp học bổng tại những trường đại học Đài Loan
  • Bổ sung hồ sơ nhập học đối với các chương trình giáo dục đại học, cao đẳng tại Đài Loan.
  • Là tiêu chuẩn tham khảo được sử dụng trong các môn học tiếng Hoa của Ủy ban chiêu sinh đại học đối với người nước ngoài (University Entrance Committee).
  • Dùng để chứng nhận năng lựa tiếng Hán của người thi khi đi học, đi làm.

Xem thêm: Học tiếng trung phồn thể

3. Lớp luyện thi TOCFL cấp tốc ở TP. HCM – You Can

Ngoại ngữ You Can là trung tâm uy tín chuyên luyện thi TOCFL cấp tốc ở TP. HCM.  Nơi đây là địa điểm lí tưởng chuyên cung cấp phương pháp luyện thi hữu hiệu cho các bạn muốn lấy bằng TOCFL.

Hiểu rõ tầm quan trọng của chứng chỉ TOCFL với các bạn học tiếng Đài Loan, Trung tâm You Can đã đầu tư mời các giảng viên giỏi có kinh nghiệm ôn thi và biên soạn những tài liệu kiến thức hữu ích. Tham gia lớp luyện thi TOCFL cấp tốc ở TP. HCM sẽ hỗ trợ các bạn rất lớn trong kỳ thi sắp tới.

Xem thêm: Kinh nghiệm du học Đài Loan chi tiết

Luyện thi TOCFL

3. 1 Áp dụng tài liệu ôn thi chất lượng

Lớp luyện thi TOCFL cấp tốc ở TP. HCM sẽ sử dụng những bộ đề ôn thi tiếng tăm để tổng hợp kiến thức cho học viên.

Mỗi tiết học, giảng viên sẽ phân tích và giải đáp tỉ mỉ các điểm ngữ pháp cần lưu ý. Giải đề và ôn tập ngữ pháp sẽ giúp học viên có được phản xạ nhạy bén khi làm bài. Trong quá trình ôn thi các giáo viên sẽ mở rộng thêm từ vựng mới để học viên học thêm.

Như những chứng chỉ ngoại ngữ khác, chứng chỉ TOCFL có độ sâu về từ vựng điều này đòi hỏi các sĩ tử phải có vốn hiểu biết về tiếng Hán thật phong phú.

Tại lớp luyện thi TOCFL cấp tốc ở TP. HCM, các giảng viên của You Can sẽ khai phá và tỉ mỉ giải thích từ vựng mới cho các bạn. Cuối cùng, tiếp cận với tài liệu luyện thi hiện đại sẽ giúp các bạn chuẩn bị tinh thần làm bài ở phong độ tốt nhất.

Xem thêm: Khóa học tiếng trung cho người mới bắt đầu

3.2 Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Lớp luyện thi TOCFL cấp tốc ở TP. HCM - Ngoại ngữ You Can
Luyện thi TOCFL cấp tốc ở TP. HCM ôn luyện đầy đủ kỹ năng đi thi

Ôn tập ngữ pháp

Các lớp luyện thi TOCFL cấp tốc ở TP. HCM sẽ do những giáo viên giỏi hướng dẫn. Đội ngũ giảng viên tiếng Đài Loan của Trung tâm đều sở hữu trình độ kiến thức chuyên môn và chứng chỉ tiếng Hán thịnh hành như HSK và TOCFL.

Với kinh nghiệm của mình, họ sẽ dẫn dắt các bạn ôn luyện kiến thức cho kỳ thi. Không gian trong lớp luyện thi đảm bảo độ yên tĩnh và môi trường tập trung cao độ.

Giáo viên hay gia sư sẽ phân công lượng nhiệm vụ làm bải và sửa bài đồng đều trong lớp. Với phương pháp này mỗi người học sẽ nắm vững từng điểm ngữ pháp tốt hơn.

Luyện nghe

Phần thi nghe có thể là phần thi khiến nhiều học viên bị mất điểm và e ngại; để khắc phục điều đó giáo viên sẽ tận dụng trang thiết bị hiện đại trong lớp để luyện nghe.

Ngoài việc trang bị máy lạnh, Trung tâm còn bố trí thêm máy chiếu và loa cho mỗi phòng học. Các giáo viên sẽ cho người học nghe qua những bài thi nghe của chứng chỉ TOCFL. Kết hợp thêm với bài nghe chính là hoạt dộng luyện phát âm từ vựng.

Có thể bạn chưa biết nhưng 50 – 70% thí sinh bị điểm thấp phần nghe là do có cách phát âm chưa chuẩn.  Vậy nên giáo viên sẽ luyện thêm kỹ năng phát âm cực chuẩn cho mọi người.

4. Lớp học linh động

Lớp luyện thi TOCFL cấp tốc  ở TP. HCM có rất nhiều khung giờ học tại You Can. Thời điểm học được trải đều từu sáng – chiều – tối cho các bạn lựa chọn. Thời gian học linh động sẽ làm hài lòng các bạn đã đi làm hoặc thường bận rộn trong ngày.

Scroll to Top