fbpx

Gia Sư Tiếng Hàn – Dạy Kèm Tại Nhà Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả

Gia sư tiếng Hàn tại nhà của trung tâm Ngoại Ngữ You Can là lựa chọn của rất nhiều người khi muốn học Hàn ngữ để du học, làm việc. Tùy vào yêu cầu và cấp độ của từng học viên mà giáo viên sẽ soạn các giáo trình giảng dạy chuẩn khoa học khác nhau, bao gồm từ vựng, ngữ pháp và cả văn hóa, luyện thi TOPIK. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn trung tâm dạy tiếng hàn uy tín ở đâu, vậy hãy theo dõi bài viết này để có câu trả lời chính xác nhé.

Lợi ích khi học gia sư tiếng Hàn tại nhà

gia su tai nha

Từ lâu Hàn Quốc là một quốc gia đã rất chú trọng đến việc nâng cao chất lượng giáo dục. Văn hóa Hàn Quốc ngày càng du nhập rất lớn vào nước ta, đó là lý do nhiều bạn trẻ lựa chọn và theo đuổi ngôn ngữ của xứ xở kim chi này.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn và sự cạnh tranh rất khốc liệt. Tuy nhiên, vì hầu hết các trung tâm đều có số lượng học viên đông trong lớp học nên chất lượng học tập xoay quanh chương trình học.

Giáo viên khó có thể theo sát, hỗ trợ môn nào. Phương pháp giảng dạy phổ biến vẫn theo kiểu giảng dạy truyền thống, học sinh thụ động ghi chép và làm bài tập một cách tự giác mà không mang lại kết quả cao.

Khi học với gia sư tiếng Hàn Quốc 1:1, học viên có thể trải nghiệm và cập nhật những phương pháp giảng dạy mới. Ngoài ra, có sự hỗ trợ kỹ thuật giúp bạn dễ dàng nắm vững kiến thức khi học tiếng Hàn. Ngoài ra, học với giáo viên dạy ngoại ngữ tiếng Hàn tại nhà mang lại cho học viên nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Lịch học chủ động. Bạn có thể chọn giờ học tùy theo quỹ thời gian của mình.
 • Gia sư sẽ giúp bạn rèn luyện tư duy ngoại ngữ. Giúp bạn tiến bộ nhanh hơn khi học các lớp thông thường gấp nhiều lần.
 • Giảng viên dành 100% thời lượng dạy của mình cho giảng viên. Mọi thắc mắc về từ vựng, ngữ pháp về Hàn ngữ sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng.
 • Đàm thoại trực tiếp cùng gia sư mỗi ngày giúp bạn luyện nghe và nói nhanh hơn.
 • Được chia sẻ kinh nghiệm và cách thức để đạt TOPIK với mức điểm cao.
 • Giảng viên dạy theo nhu cầu của học viên, bám sát tình trạng của học viên, dù là học cấp tốc, đi xuất khẩu lao động hay du học.

Tại You Can, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 2 lựa chọn về gia sư. Học trực tiếp tại nhà hoặc học theo kiểu online, giúp bạn nhanh chóng tiếp thu kiến thức theo ý muốn của bạn.

Xem thêm: Khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Gia sư tiếng Hàn TPHCM

gia su tieng han

Đối với sinh viên, nhân viên văn phòng có nhu cầu học tiếng Hàn để làm việc trong các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc, thì đội ngũ gia sư riêng đông đảo của You Can sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các bạn.

Đội ngũ gia sư lớp tiếng Hàn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Chúng tôi mang đến cho sinh viên cơ hội cải thiện nhanh chóng trình độ tiếng Hàn của mình thông qua thời gian học linh hoạt, phương pháp giảng dạy ưu tiên và các khóa học phù hợp với nhu cầu.

Các khóa học tiếng Hàn giao tiếp hoặc các khóa học nghe, nói, đọc, viết hoặc ôn luyện các chứng chỉ môn học ở trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp,…đều được thiết kế riêng theo tình trạng của mỗi học viên. Bao gồm:

Thời gian học linh hoạt và mang lại hiệu quả nhanh nên hình thức học gia sư tại nhà rất được nhiều học viên của You Can rất ưa chuộng.

Gia sư tiếng Hàn online ở trung tâm Hàn ngữ You Can

gia su tieng han online

Ngoài hình thức dạy trực tiếp tại nhà thì You Can còn cung cấp cho người học các khóa gia sư online, giúp cho người ở xa vẫn tiếp thu được kiến thức.

Đội ngũ giáo viên chuyên dạy tiếng Hàn online thông qua Zoom, Zalo, Viber, Skype,…lộ trình học và cách giảng dạy giống như dạy trực tiếp, nên cam kết chất lượng học viên sau mỗi khóa học đều học được lượng kiến thức tương tự nhau.

Xem thêm: Khóa học tiếng Hàn online

Bảng giá học gia sư dạy kèm tiếng Hàn luyện thi

hoc tieng han voi gia su

Học phí gia sư dạy kèm tiếng Hàn dao động từ 2 triệu đến 3 triệu / tháng. Tùy vào hình thức bạn chọn học là online hay trực tiếp.

Thời gian học mỗi học viên có thể tự chọn sao cho phù hợp nhất, tài liệu và giáo trình giảng dạy tiếng Hàn sẽ được gia sư chủ động chuẩn bị dựa trên trình độ thực tế của học viên.

Nếu các học viên ở xa có nhu cầu học gia sư tiếng Hàn, You Can vẫn cung cấp lớp online gia sư tiếng Hàn Hà Nội, giúp học viên nhanh chóng tiếp nhận được kiến thức. Để biết rõ chính xác học phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline để được tư vấn và xếp lớp bạn nhé.

Nên chọn gia sư tiếng Hàn là sinh viên hay giáo viên?

Để có thể giao tiếp tiếng Hàn Quốc nhanh chóng, nhiều bạn đã bỏ rất nhiều chi phí để đi học ở trung tâm, thậm chí thuê giáo viên tiếng Hàn về dạy tại nhà. Tuy nhiên, vẫn có một số người không thể đáp ứng các yêu cầu mà người học mong muốn.

Nguyên nhân của việc này là do không được tiếp cận với các phương pháp học phù hợp. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Hàn uy tín. Họ sẽ tư vấn tận tình giúp bạn tìm được người phù hợp với mình.

Ngoài ra, bạn nên chọn những trung tâm cho học sinh luyện thi với gia sư. Vì chỉ qua tiếp xúc và trao đổi trực tiếp bạn mới có thể đánh giá được gia sư đó có phải là người bạn cần tìm hay không?

Vì vậy, việc tìm gia sư là giáo viên hay sinh viên thực sự không phải là yếu tố quyết định. Lựa chọn gia sư phù hợp để giúp bạn đạt được mục tiêu học tiếng Hàn mới là quan trọng nhất.

Tại sao bạn nên chọn gia sư dạy tiếng Hàn ở TPHCM của You Can

giang vien day tieng han

Quy trình tuyển chọn chuyên nghiệp

Việc tìm giáo viên tiếng Hàn tại nhà hiện nay không quá khó, tuy nhiên để tìm được người có kiến thức ngôn ngữ chuyên sâu, gia sư giỏi không phải việc dễ dàng. Vì thế, khi chọn gia sư để giới thiệu đến học viên, chúng tôi luôn tuân theo một quá trình tuyển chọn chuyên nghiệp nhất:

 • Gia sư phải am hiểu rộng về Hàn Quốc, từng học tập, làm việc hay du lịch tại Hàn.
 • Người được đào tạo kỹ năng sư phạm, có phương pháp giảng dạy giúp người học dễ tiếp thu kiến thức, dạy đến đâu vững đến đó.
 • Hết lòng vì học viên, thiết kế các bài học dựa trên tình trạng thực tế của học viên, giúp cho người học giao tiếp được trong thời gian nhanh nhất.
 • Chúng tôi luôn ưu tiên tuyển chọn người học ở các trường đại học chuyên Hàn Ngữ học như ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, ĐH Ngoại Ngữ, học Viện Ngoại Giao,…

Cô giáo dạy tiếng Hàn đảm bảo chất lượng đầu ra

Khi người học tìm trung tâm gia sư tiếng You Can sẽ được học thử cùng với gia sư từ 1 – 2 buổi miễn phí. Nếu cảm thấy không phù hợp và muốn đổi một gia sư khác thì vẫn không tốn phí. Ngoài ra, chất lương yêu cầu sẽ luôn được You Can đảm bảo cho người học:

 • Đảm bảo nghe – nói thông thạo tiếng Hàn.
 • Đạt được trình độ từ TOPIK III trở lên sau khoảng thời gian 3 – 5 tháng dạy kèm.
 • Người học có thể giao tiếp được tiếng Hàn cơ bản chỉ trong vòng 1 – 2 tháng học tập.
 • Lấy được chứng chỉ tiếng Hàn cấp tốc và đạt được số điểm theo yêu cầu.
 • Phát âm giọng chuẩn SEOUL.

Hình thức gia sư tiếng Hàn đa dạng

Bất kể bạn muốn học gia sư với mục đích gì, hình thức gì thì You Can vẫn có thể tìm được người phù hợp giúp bạn. Chúng tôi cung cấp các lớp gia sư tiếng Hàn đa dạng như:

 • Gia sư tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
 • Giáo viên tiếng Hàn cho lễ tân
 • Cô giáo tiếng Hàn dành cho trẻ em
 • Gia sư dạy tiếng Hàn cho người bán hàng
 • Dạy tiếng Hàn cho fan KPOP
 • Giáo viên tiếng Hàn cho nhân viên phục vụ nhà hàng

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các lớp học gia sư tiếng Anh, gia sư dạy tiếng Nhật, gia sư dạy tiếng Trung, hay gia sư tiếng việt cho người Hàn,…đáp ứng mọi nhu cầu học tập.

Tiếng Hàn là một trong số ít ngôn ngữ có phiên âm giống tiếng Việt nên học tiếng Hàn rất dễ. Tuy nhiên, để học tốt loại ngoại ngữ này bên cạnh chăm chỉ thì bạn cần có phương pháp học đúng, vì thể hãy chọn cho mình một gia sư tiếng Hàn giỏi để làm người chỉ dẫn. Liên hệ với Ngoại Ngữ You Can đăng ký ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Scroll to Top