Khóa học tiếng Trung cho trẻ em – Ngoại ngữ You Can

Bên cạnh các khóa học tiếng Trung giao tiếp, tiếng Đài Loan, tiếng Trung nghe nói thì các khóa học tiếng Trung cho trẻ em đang ngày được nhiều phụ huynh lựa chọn. Ngoại ngữ You Can (Tầm Nhìn Việt) thiết kế chuyên biệt khóa học tiếng Trung cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi đáp ứng như cầu của nhiều phụ huynh hiện nay. 

Mục lục

1/ Khóa học tiếng Trung cho trẻ em tại Ngoại ngữ You Can
2/ Khóa học hướng đến những ai?
3/ Tài liệu dạy học tiếng Trung cho trẻ em
4/ Kết quả sau khóa học
5/ Lịch khai giảng
6/ Hướng dẫn đăng ký khóa học

Khóa học tiếng Trung cho trẻ em
Khóa học tiếng Trung cho trẻ em – Ngoại ngữ You Can

1/ Khóa học tiếng Trung cho trẻ em tại Ngoại ngữ You Can

Áp dụng phương pháp dạy tiếng Trung thiếu nhi hiệu quả, Ngoại ngữ You Can sở hữu lớp học tiếng Trung cho trẻ em hiệu suất cao và đảm bảo đầu ra theo chuẩn YCT. Lớp học ra đời để khuyến khích các bé từ 4 đến 12 tuổi làm quen và học giao tiếp bằng tiếng Trung. Tại You Can, giaó trình là tài liệu quốc tế tiêu chuẩn để dạy tiếng Trung cho trẻ em và thiếu nhi.

Tìm hiểu thê: YCT test

Ưu tiên của lớp học là bồi dưỡng và cung cấp kiến thức giao tiếp tiếng Trung căn bản cho trẻ em. Vậy nên tài liệu giảng dạy được in ấn và biên soạn với nhiều tranh ảnh sinh động. Nội dung được trình bày bắt mắt, trang trí vui nhộn; nhưng không kém phần thu hút để các em tự học ở nhà. Phương pháp dạy tiếng Trung cho trẻ em rất đa dạng, linh hoạt không hề sơ cứng. Lộ trình học hướng đến bồi dưỡng và phát triển đầy đủ 4 khả năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Kiến thức được bồi dưỡng sẽ có khai thác từ vựng ở nhiều chủ đề sinh hoạt. Đi kèm là các mẫu câu, cách đọc, phát âm, luyện viết tại lớp. Thầy cô sẽ sắp xếp để các bé được luyện nói theo cặp; theo nhóm để chỉnh phát âm và luyện nghe. Mỗi chủ đề học giáo viên sẽ kết hợp thêm giải thích văn hóa để mở mang kiến thức.

2/ Khóa học hướng đến những ai?

Khóa học tiếng Trung cho trẻ em
Lớp học tiếng Trung cho trẻ em

Khóa học tiếng Trung cho trẻ em dành cho tất cả đối tượng nhỏ tuổi yêu thích học tiếng Trung.

– Các em nhỏ muốn học tiếng Trung từ độ tuổi 4 đến 12

– Trẻ em có cha, mẹ hoặc thành viên trong gia đình là người Hoa

– Các bạn thiếu nhi cần học tiếng Trung để theo gia đình định cư tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore.

3/ Tài liệu dạy học tiếng Trung cho trẻ em

Nhằm tiêu chuẩn hóa chất lượng giảng dạy đối với lớp tiếng Trung cho trẻ em. Trung tâm tiếng Trung You Can sử dụng các loại giáo trình tiếng Trung thịnh hành và nổi tiếng. Bên cạnh sách giáo khoa, giảng viên sẽ chuẩn bị thêm những tài liệu khác đã dày công soạn thảo và được phê duyệt đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Khóa học tiếng Trung cho trẻ em
Giáo trình của khóa học tiếng Trung trẻ em

– Giáo trình tiếng Trung tiêu chuẩn YCT (6 quyển): bao gồm nhiều chủ đề đối thoại tiếng Trung căn bản trong đời sống hàng ngày. Ví dụ như: làm quen với bạn mới, tự giới thiệu, gia đình, đồ ăn, đồ uống, tập hỏi giờ và còn rất nhiều chủ đề thú vị khác. Mỗi bài sẽ có đoạn hội thoại để các bạn nhỏ được tập đọc, đặt câu và nhận biết chữ Hán.

– Sách tiếng Hoa dành cho trẻ em: Sách có phần chú thích phiên âm rõ ràng. Rất thích hợp để phát triển kỹ năng Nghe – Nói – Đọc hiểu. Sách sẽ hướng dẫn trẻ em diễn đạt ý muốn thông qua những cuộc trò chuyển, bài thơ, bài tập đóng vai. Phần trang ảnh được tô màu sặc sỡ tạo ra sức thu hút lớn đối với các học viên nhỏ tuổi.

– Tài liệu do giáo viên biên soạn: Đây là tài liệu được tổng kết từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại You Can. Bài tập luyện viết có hướng dẫn thứ tự viết chữ Hán đi kèm với dịch nghĩa và phiên âm đầy đủ. Áp dụng thêm các bài học bằng trang vẽ và luyện nghe bằng băng đĩa.

4/ Kết quả sau khóa học đầu tiên

– Học viên học được cách phát âm bảng chữ cái. Biết cách ghép vần và tự đọc phiên âm trong các tài liệu dạy tiếng Trung cho thiếu nhi.
– Trẻ sẽ có phát âm chuẩn sau khi được học cùng thầy cô bản xứ của You Can.
– Có thể nhận mặt chữ và viết những chữ Hán thông dụng trong giao tiếp.
– Tự tin giao tiếp tiếng Hoa với bạn bè, gia đình, làm quen với bạn mới.

5/ Lịch khai giảng

Nhằm cung cấp địa điểm và môi trường lí tưởng để dạy học tiếng Trung cho trẻ em; Trung tâm You Can có lịch khai giảng khóa học đều đặn trong năm. Lịch học luôn được cập nhật liên tục để phụ huynh lựa chọn cho các bé khung giờ học phù hợp.

>>> Đọc thêm: Lịch khai giảng khóa học tiếng Trung

6/ Hướng dẫn đăng ký khóa học

Để đăng ký khóa học tiếng Trung cho trẻ em, hãy tiến hành theo các bước hướng dẫn bên dưới

Cách 1: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn sẽ tiến hành liên hệ với bạn

Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm (tại quận Bình Thạnh hoặc chi nhánh quận 10) hoặc đăng ký online.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top