fbpx

Khóa Học Tiếng Hàn Online Tại Nhà Hiệu Quả Tốt Nhất 2023

Học tiếng Hàn online đang là phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả, thu hút được nhiều bạn trẻ. Các khóa học tiếng Hàn Quốc online tốt sẽ cung cấp cho người học vốn từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, nâng cao khả năng giao tiếp, đặc biệt mức học phí thường rẻ hơn các lớp học offline. Trong bài viết này, Ngoại Ngữ You Can sẽ cùng bạn tìm hiểu về các khóa học tiếng Hàn Quốc cùng giáo viên bản ngữ được yêu thích nhất tại trung tâm.

Tại sao nên học tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu tại You Can?

hoc tieng han online

100% phản xạ giao tiếp ngoại ngữ thành thạo

Khi chọn học tiếng Hàn online tại trung tâm You Can bạn sẽ được luyện kỹ năng giao tiếp, phát âm chuẩn ngay từ đầu. Chúng tôi cam kết, sau mỗi khóa học bạn sẽ học được cách hành văn và phát âm như người bản xứ.

Đạt chứng chỉ TOPIK quốc tế dễ dàng

Đối với các lớp học Luyện thi Topik tiếng Hàn, You Can cung cấp một lộ trình học tập cụ thể, chuẩn khoa học, giúp cho các học viên dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

Nếu có thắc mắc trong quá trình học, bạn sẽ dễ dàng trao đổi với bạn học hoặc giáo viên qua khung chat.

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho mỗi khóa học.

Đội ngũ giáo viên ngoại ngữ trình độ cao

Chúng tôi hiểu rằng, trình độ cao và cách truyền đạt của giáo viên ảnh hưởng rất nhiều đến lượng kiến thức mà học viên tiếp nhận được. Vì thế, You Can luôn tự hào là một trong những trung tâm tiếng Hàn sở hữu đội ngũ giảng viên trình độ cao, chuyên nghiệp nhất.

Giáo viên tiếng Hàn tại trung tâm là những người luôn nhiệt huyết với nghề. Ngoài ra, trước mỗi giờ dạy, giáo viên luôn bỏ rất nhiều thời gian và tâm huyết để soạn giáo án cũng như luôn chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng trước khi lên lớp để đảm bảo cho buổi học diễn ra hoàn hảo nhất.

Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Hàn online hiện đại

Bên cạnh yếu tố giảng dạy, yếu tố về môi trường học tập cũng rất được chúng tôi chú trọng đến. Chúng tôi hiểu rằng một môi trường học tập tốt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc tiếp thu kiến thức của học viên.

Các khóa học tiếng Hàn online tốt nhất ở You Can

hoc tieng han bang may tinh

Khóa học tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu

Bạn muốn học tiếng Hàn nhưng không biết bắt đầu từ đâu, vậy hãy đăng ký khóa học tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu của You Can. Tại đây, bạn không cần phải tốn thời gian di chuyển, có thể ngồi tại nhà để học tiếng Hàn.

Học viên của lớp học tiếng Hàn online sẽ được học phát âm chuẩn tiếng Hàn Quốc, cách tập chữ viết, học ngữ pháp và những mẫu câu đơn giản cùng với đó là vốn từ vựng sẽ được bổ sung và củng cố sau mỗi buổi học. Sau khoá học, học viên sẽ có được kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn thành thạo.

Xem thêm: Khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Khóa học tiếng hàn cấp tốc online cho người xuất khẩu lao động

 • Hàn Quốc là môi trường làm việc được nhiều người Việt lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu về ngoại ngữ tiếng Hàn của người lao động, các lớp học tiếng Hàn online dành cho những người đi xuất khẩu lao động đã ra đời.
 • Khoá học giao tiếp tiếng Hàn Quốc online cho người XKLĐ bên cạnh việc cung cấp tri thức, giúp người lao động tự tin giao tiếp thì còn mang đến nhiều góc nhìn về văn hoá và con người Hàn Quốc.

Xem thêm: Khóa học tiếng Hàn cho người xuất khẩu lao động

Lớp học tiếng Hàn giao tiếp online dành cho cô dâu Việt

Bạn đang yêu một anh chàng người Hàn và bạn muốn kết hôn với người đó. Nhưng ngôn ngữ là thứ cản trở bạn, để xin được visa bắt buộc bạn phải có bằng TOPIK 1 cấp 1. Vì thế, khóa học tiếng Hàn giao tiếp dành cho cô dâu Việt này sẽ giúp bạn thêm tự tin nói chuyện bằng tiếng Hàn, không còn vì rào cản ngôn ngữ mà không đến được với nhau nữa.

Lớp học tiếng Hàn online 1 kèm 1

Bạn đang muốn nhanh chóng giao tiếp được tiếng Hàn, chinh phục được ngoại ngữ này nhưng lại ở xa nơi trung tâm, khó khăn để di chuyển. Thì khoá học ngoại ngữ tiếng Hàn Quốc online 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 • Với khoá học tiếng Hàn hiệu quả 1 kèm 1 này, bạn sẽ được luyện giao tiếp, ngữ pháp, luyện nghe, bổ sung vốn từ vựng tiếng Hàn Quốc thích hợp theo một lộ trình thiết kế riêng.
 • Cam kết học viên của lớp học online tiếng Hàn này sẽ nhanh chóng tiến bộ và có nền tảng kiến thức tiếng Hàn Quốc vững hơn.

Khóa học tiếng Hàn online luyện thi TOPIK I, II

Trong khoá học tiếng Hàn online miễn phí tài liệu này, You Can sẽ đưa ra lộ trình học cụ thể cho từng buổi, hỗ trợ hết mình cho học viên để đạt được kết quả như mong muốn. Tuỳ vào từng cấp độ mà bạn muốn học, sẽ có những giáo trình học cụ thể. Những lớp luyện thi online tiếng Hàn bao gồm:

 • Lớp luyện thi TOPIK online cấp I
 • Khoá luyện thi online TOPIK cấp II trung cấp
 • Luyện thi TOPIK online cấp II cao cấp

Lộ trình học tiếng Hàn online miễn phí cho người mới bắt đầu

lo trinh hoc tieng han

Với lộ trình học tiếng Hàn được nghiên cứu và xây dựng một cách khoa học, theo từng giai đoạn sẽ giúp bạn nhanh chóng bứt phá trình độ giao tiếp thành thạo chỉ trong vòng 3 tháng.

Ban đầu sẽ có 4 buổi học online tiếng Hàn giúp bạn làm quen được với bảng chữ cái Hangeul tiếng Hàn, học nguyên âm, phụ âm, cách đọc và cách viết chuẩn xác tiếng Hàn. Tiếp đến sẽ học về kiến thức, rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo từng chủ đề cụ thể.

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp dành cho các bạn mới làm quen với tiếng Hàn.

 • Kết thúc khoá học: Học viên sẽ tự mình giới thiệu được bản thân, nói về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, tên đồ vật, hiểu được ngày và thứ, cách mua đồ, gọi món, tính thời gian,…
 • Giáo trình: Từng lộ trình học sẽ có từng quyển giáo trình cụ thể, được biên soạn chuẩn khoa học.
 • Số tiết học: Tuỳ vào lớp học tiếng Hàn online mà bạn đăng ký là lớp gì sẽ có các buổi học tương ứng. Thông thường các buổi học thường diễn ra vào 2-4-6 hoặc 3-5-7 giúp cho học viên dễ dàng sắp xếp được thời gian học hợp lý.

Học phí lớp học tiếng Hàn Online tại You Can là bao nhiêu?

Thông thường, học phí của các lớp học tiếng Hàn online sẽ thấp hơn so với học phí của các lớp học trực tiếp tại trung tâm. Để biết được mức báo giá và lịch học chính xác, vui lòng liên hệ với You Can thông qua số hotline nhé.

Top 5 trang web học tiếng Hàn cho người Việt miễn phí

hoc tieng han truc tuyen

Talk to me in korean – Web tự học tiếng Hàn

Nếu bạn đang học tiếng Hàn trực tuyến, có lẽ bạn đã quen thuộc với ứng dụng Talk to me in korean. Đây là một trong những địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất hiện nay.

 • Tất cả các bài học đều được thiết kế với tâm huyết và kinh nghiệm của 6 giáo viên Hàn Quốc và 1 giáo viên người Mỹ.
 • Họ không chỉ dạy tiếng Hàn mà còn dạy cho bạn các phong tục và thói quen của xứ kim chi, cho phép bạn phát triển kỹ năng giao tiếp và luyện nghe trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Mỗi bài học online tiếng Hàn được phân chia rõ ràng cho học sinh ở các trình độ khác nhau (sơ cấp, trung cấp và cao cấp).
 • Có một bài kiểm tra ở cuối mỗi bài học, cho phép học sinh tự học và đánh giá năng lực của bản thân.

Memrise – Web học tiếng Hàn online tại nhà

Memrise là trang web giáo dục miễn phí của Hàn Quốc thu hút đông đảo học sinh, sinh viên theo học. Memrise cung cấp cho học viên một kho từ vựng khổng lồ lên đến 15 ngôn ngữ khác nhau. Ngoài tiếng Hàn, bạn cũng có thể học nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh hoặc tiếng Trung.

 1. Memrise không chỉ có phiên bản trực tuyến mà còn ra mắt ứng dụng học tiếng Hàn trên di động cho phép học viên học dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.
 2. Ngoài ra, thông qua Memrise, học viên có thể học tiếng Hàn trực tuyến trên các thiết bị điện tử mọi lúc, mọi nơi. Chế độ ngoại tuyến hỗ trợ bạn ngay cả khi không có WiFi.
 3. Các khóa học tiếng Hàn trực tuyến miễn phí của Memrise được cung cấp ở 2 cấp độ: sơ cấp và trung cấp. Mỗi phần đều có thêm từ vựng, ngữ pháp và thậm chí nhiều video hướng dẫn phát âm. Hiện nay, đây là một trong những nơi được đánh giá là tốt nhất để học tiếng Hàn mà bạn có thể lựa chọn.

Học tiếng hàn quốc online – Korean Class 101

Korean 101 Class là trang web học tiếng Hàn miễn phí trực tuyến đáng tin cậy nhất dành cho người mới bắt đầu. Đây cũng là trang web giáo dục Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay.

Korean Class 101 tập trung phát triển kỹ năng nói tiếng Hàn và kèm theo đó là kênh YouTube hữu ích với nhiều video hữu ích để học tập và giải trí, từ ngữ pháp đơn giản nhất đến thông tin toàn diện về cuộc sống hàng ngày ở Hàn Quốc.

KBS World Radio – Web học tiếng hàn online free

Bạn có muốn vừa học vừa chơi không? Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc học từ sách vở hay nhìn chằm chằm vào những lý thuyết nhàm chán, hãy xem trang web của Đài KBS World Radio.

 • KBS là đài truyền hình nổi tiếng nhất Hàn Quốc với vô số bộ phim ăn khách như My Roommate is Gumiho, Mine, Law School.
 • Người học có thể sử dụng các từ vựng và câu của các sản phẩm phim trên trong các tình huống thực tế.

Những thông tin mới nhất về xứ sở kim chi được cập nhật hàng ngày trên trang web, tạo môi trường học tiếng Hàn trực tuyến, trò chuyện trực tuyến và khám phá văn hóa và cấu trúc cộng đồng. Chính trị xảy ra ở vùng đất kim chi hàng ngày

How To study Korean – Web học luyện nghe tiếng Hàn

 • How study Korean là một trang web tự học tiếng Hàn trực tuyến tập trung vào 7 cấp độ khác nhau của kỹ năng đọc và viết từ dễ đến khó.
 • Trang web này như một cuốn tài liệu, có chứa đầy đủ các bài tập và và bài kiểm tra. Mỗi cấp độ bao gồm 25 bài học từ vựng, bài học ngữ pháp và phần luyện tập để tăng khả năng ghi nhớ.
 • Với sự đầu tư vào nội dung bài giảng, đây là trang website học tiếng Hàn miễn phí tốt nhất dành cho những ai muốn tự học tiếng Hàn online tại nhà.

Top 2 kênh Youtube tự học tiếng Hàn hay nhất

Cheri Hyeri – Luyện nghe tiếng Hàn hiệu quả

 • Cheri Hyeri tên thật là Jin Hairui, sinh ngày 25/1/1994. Kênh YouTube của cô ấy đã hoạt động từ ngày 25 tháng 1 năm 2016 và kênh YouTube của cô ấy có 250.000 người đăng ký và hàng chục triệu lượt xem.
 • Sau 7 tháng học tập tại TP.HCM, nỗi nhớ và tình yêu đối với phong tục tập quán Việt Nam đã thôi thúc cô thành lập kênh YouTube riêng để giao tiếp với người Việt Nam.
 • Kênh YouTube của Hyeri đã được người hâm mộ Hàn Quốc trên cả nước đón nhận nồng nhiệt. Mọi người đều ngạc nhiên trước cách phát âm tiếng Việt cực kỳ mạch lạc và ngữ pháp tiếng Việt chuẩn của cô.

Youtube Hàn Quốc Nori

 • Hàn Quốc Nori là kênh vlog để học tiếng Hàn và tìm hiểu về cuộc sống, phong tục, khám phá và ẩm thực của Hàn Quốc và Việt Nam của hai cô gái đáng yêu: Lee JungWon và Yên Dương.
 • Lee hiện là giáo viên và nghiên cứu sinh tại Đại học Sư phạm Hà Nội, Yên Dương là phiên dịch tiếng Hàn và là giáo viên dạy tiếng Hàn của người Việt.
 • Đây là kênh học trực tuyến rất hiệu quả với những bài học ngữ pháp trực tiếp do 2 cô gái trẻ biên soạn, được biết đến là kênh YouTube tiếng Hàn phổ biến nhất, được nhiều khán giả phản hồi tích cực.

Gợi ý một số tài liệu tự học tiếng Hàn online cơ bản

Nếu bạn muốn tìm hiểu một số tài liệu để tự học tiếng Hàn online, đây là những tài liệu phù hợp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn:

 1. Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng
 2. App học tiếng Hàn Quốc hiệu quả: LingoDeer, Eggbun, Memrise,…
 3. Giáo trình tiếng Hàn giao tiếp Sejong
 4. Học từ vựng theo hàn theo chủ đề hình ảnh
 5. Giáo trình luyện thi HOT TOPIK
 6. Giáo trình tiếng Hàn trường Đại học Seoul
 7. Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt phiên bản mới

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích cho quyết định học tiếng Hàn của bạn, nếu như bạn cần tư vấn và hỗ trợ thêm về khóa học tiếng Hàn online thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Ngoại Ngữ You Can giúp nâng tầm ngoại ngữ của bạn.

Scroll to Top