fbpx

Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại TPHCM, Học Nói Được Ngay

Tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày với các mẫu câu thông dụng rất dễ học và dễ nhớ. Tuy nhiên, nếu muốn nhanh chóng thành thạo thì bạn cần có phương pháp học hiệu quả. Hiểu được điều đó, Ngoại Ngữ You Can đã tìm tòi và nghiên cứu ra phương pháp học giao tiếp mỗi ngày đơn giản nhất, giúp người đi học, đi làm nhanh chóng chinh phục được ngôn ngữ Trung Quốc, tự tin giao tiếp như người bản xứ.

Thầy Hứa Dĩnh (Người Trung Quốc) giới thiệu về chương trình tại You Can

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

Thành thạo 4 kỹ năng tiếng Trung giao tiếp

Tự tin giao tiếp với người Trung Quốc, Đài Loan

Nâng cấp mức lương thu nhập hàng tháng

Được tham gia thi cấp chứng chỉ tiếng Trung thực hành

XÁC ĐỊNH MỤC ĐÍCH HỌC TIẾNG TRUNG

Có công việc ổn định

Thu nhập cao

Du học nước ngoài

youtube-video-thumbnail

Lớp học thực hành tiếng Trung giao tiếp tại Ngoại ngữ YOU CAN

CHI TIẾT KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP

Hiện tại, nhu cầu về nguồn lao động biết tiếng Trung đang rất rộng mở nhưng lại khá khan hiếm. Mở ra nhiều cơ hội việc làm lương cao cho nhiều bạn trẻ Việt Nam biết tiếng Trung.

Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng thì bạn cần phải có kỹ năng giao tiếp tiếng Trung tốt. Điều này cho chúng ta thấy tầm quan trọng của việc học tiếng Trung.

Cải thiện kỹ năng nói tiếng Trung

Có thể nói rằng, nhiều người học tiếng Trung có chứng chỉ cao nhưng kỹ năng giao tiếp lại rất kém. Học tiếng Trung cần phải kết hợp toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để đạt hiệu quả cao nhất.

Dù bạn học bất kỳ ngôn ngữ nào, thì khả năng giao tiếp và tương tác với nhau cũng là điều quan trọng nhất. Nếu bạn chỉ có kỹ năng sách vở, bạn sẽ mãi bị xếp phía sau người có kỹ năng giao tiếp.

Mở rộng cánh cửa nghề nghiệp

Nhiều người nghĩ rằng học tiếng Trung ra sẽ không có nhiều việc, nếu có chỉ là việc đi dạy. Nhưng đây là một suy nghĩ chưa tổng quát.

Bạn có thể làm những việc khác như kinh doanh, tiếp thị, dịch thuật, xuất bản, làm phim,...hoặc xin vào những công việc chuyên môn tại các công ty Trung Quốc.

Nhân tài luôn có rất nhiều chỗ đứng. Tuy nhiên, bạn không phải nhân tài nhưng nếu bạn biết thêm một ngoại ngữ thì bạn sẽ tự tìm được cho mình chỗ đứng tốt nhất.

Tiếng Trung giao tiếp rất dễ học

Khi học tiếng Trung, bạn sẽ thấy rằng tiếng Việt rất gần với tiếng Trung. Về cách phát âm, ngữ pháp hay trật tự câu…

Trong giao tiếp, mục tiêu là nói cho người đối diện hiểu, còn ngữ pháp đôi khi sẽ được bỏ qua. Do đó, việc luyện nói tiếng Trung sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Để nói tốt, bạn cần phải vứt bỏ sự ngại ngùng, không sợ sai vì không ai đúng ngay từ đầu. Sai lầm sẽ được sửa chữa và cải thiện ngày càng tốt hơn.

Khóa luyện giao tiếp tiếng Trung của Ngoại Ngữ You Can tạo ra dành riêng cho các nhóm đối tượng sau:

 • Người yêu thích văn hóa Trung Quốc, muốn hiểu thêm cuộc sống hàng ngày của Trung Quốc.

 • Người ngại giao tiếp, sợ giao tiếp vì thiếu tự tin, sợ mình nói sai.

 • Người đang muốn tìm một khóa luyện nói không hạn chế về địa điểm, không gian và thời gian học.

 • Người muốn học một khoá học có cam kết đầu ra, chất lượng và uy tín.

 • Muốn luyện nói cùng người bản xứ, muốn rèn khả năng nói tiếng Trung lưu loát như người bản xứ.

 • Người đang muốn thi HSKK phục vụ cho việc trò chuyện hàng ngày, du học Trung Quốc, định cư, xuất khẩu lao động.

 • Học phí các lớp học tiếng Trung giao tiếp dao động từ: 2,100,000 – 2,450,000 vnđ/ khóa.
 • Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.
 • Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ: 200,000 – 400,000 vnđ/h (tùy vào địa chỉ học của học viên).
 • Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.
 • Học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi:

 • Đăng ký nhóm từ 2 người: -5% học phí.
 • Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.
 • Tặng balo YOUCAN khi đăng ký trọn gói khóa học.
 • Giáo trình học tiếng Trung được sử dụng là dạng giáo trình quốc tế được giảng dạy ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Và học viên yên tâm không cần phải đi mua thêm, vì giáo trình này là được tặng kèm khi đăng ký trọn khóa học.

Ngoại Ngữ You Can là trung tâm đào tạo giao tiếng tiếng Trung hàng đầu, được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn tại Thành phố Hồ Chí Minh nhiều tỉnh thành khác. Những khóa luyện giao tiếp mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

Khóa học tiếng nói Trung cấp tốc

Bạn là người đi học, đi làm không có quá nhiều thời gian để học một ngôn ngữ mới nhưng bạn vẫn mong muốn nói được tiếng Trung. Khóa luyện nói Hán ngữ cấp tốc này được tạo ra dành riêng cho bạn.

Hoặc bạn muốn đi xuất khẩu lao động, du lịch cần một ít tiếng Trung bỏ bụng thì khóa học này rất thích hợp. Thông thường, khóa luyện nói cấp tốc sẽ được mở kéo dài liên tục vào các ngày trong tuần.

Khóa học giao tiếp tiếng Trung cơ bản

Đây là khóa luyện Hán ngữ tiếng Trung dành cho những người mới bắt đầu, chưa từng học qua tiếng Trung trước đây.

Nội dung khóa học được chia thành 2 khóa nhỏ là khóa giao tiếp tiếng Trung 1 và khóa giao tiếp tiếng Trung 2. Bài học sẽ bao gồm cách đọc, phát âm và ngữ pháp giao tiếp cơ bản, những cuộc hội thoại ngắn trong cuộc sống hàng ngày.

Mục tiêu: Mỗi học viên sẽ nắm được từ 650 - 700 từ vựng tiếng Trung hàng ngày, có thể tự giới thiệu bản thân, nơi ở, tuổi, đặt phòng, mua sắm,...

Khóa học tiếng Trung giao tiếp sơ cấp

Lớp học này được thiết kế dành cho những người đã có một trình độ Hán ngữ cơ bản hoặc người đã học xong khóa giao tiếp cơ bản. Hoặc người có vốn từ vựng khoảng 700 từ và có mong muốn luyện thi HSK.

Khóa sơ cấp bao gồm 2 khóa là khóa giao giao tiếp tiếng Trung 3 và khóa giao tiếp 4. Học những từ vựng tổng hợp trong các chủ đề tìm việc, thanh toán, giải trí,...và những cuộc hội thoại tiếng Trung có độ khó tương ứng.

Mục tiêu: Học viên khi hoàn thành xong khóa giao tiếp sơ cấp sẽ nắm được tầm 1200 từ vựng, nói được các cuộc hội thoại ở mức độ cao hơn như giải trí, thanh toán, mạng xã hội,...

Khóa học giao tiếp nâng cao tiếng Trung

Lớp học giao tiếp nâng cao dành cho những ai có trình độ Hán ngữ ở mức trung cấp hoặc đã học xong khóa giao tiếp sơ cấp. Những người này thường có lượng từ vựng trên 1200 từ và có mong muốn được học giao tiếp một cách bài bản hơn.

Bao gồm 2 khóa luyện nói tiếng Hán 4 và khóa luyện nói tiếng Hán 5. Học tổng hợp các chủ đề trong cuộc sống như ẩm thực, lịch sử, hôn nhân gia đình, những cuộc hội thoại dài và độ khó cao hơn.

Mục tiêu của khóa đàm thoại tiếng Trung nâng cao: Học viên sẽ tự tin nói chuyện trôi chảy, tự mình đưa ra các tình huống thực tế về văn hóa, xã hội và mọi vấn đề đề trong cuộc sống.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Giáo viên tại You Can 100% thuộc trình độ từ thạc sĩ trở lên. Những giáo viên bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung tại Việt Nam, luôn tận tâm hết mực với nghề.

Phương pháp dạy thực tế, chuẩn khoa học

Học viên sẽ thuộc bài trực tiếp ngay tại lớp học, dù bạn đã quen thuộc với tiếng Trung hay chưa, nhưng một khi ngồi trong lớp học của Ngoại Ngữ You Can bạn sẽ nhanh chóng chinh phục được thứ ngoại ngữ mà nhiều người cho là khó nhằn này.

Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng học luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho việc dạy học. Giúp bạn có được một môi trường học tập thoải mái nhất.

Giảng dạy tập trung, không lan man

Ngoại Ngữ You Can luôn tôn trọng thời gian và công sức của mọi học viên, vì thế chúng tôi không muốn có bất kỳ giây phút nào trôi qua lãng phí. Lớp học tại You Can sẽ luôn đúng giờ, giúp học việc tăng nhanh khả năng ngôn ngữ của mình.

Sĩ số học viên tiêu chuẩn

Mỗi lớp học chỉ từ 8 - 10 học viên, giáo viên sẽ dễ theo dõi sĩ số lớp và nắm được thực trạng điểm mạnh, yếu của mỗi học viên. Từ đó đưa ra phương pháp hỗ trợ, giúp đỡ phù hợp.

Giáo trình chuẩn

Ngoại Ngữ You Can sử dụng cuốn giáo trình Hán Ngữ để giúp học viên làm quen và nâng cao kiến thức. Cùng với đó, giáo trình chuẩn Bắc Kinh nên học viên sẽ được luyện phát âm chuẩn xác nhất.

Cam kết đầu ra

Khi hoàn thành xong khóa học, trung tâm xin cam kết chất lượng học viên có thể tham gia vào các kỳ thi HSK sơ cấp, trung cấp hay cao cấp.

Giáo viên dạy giỏi, có bằng cấp sư phạm và kinh nghiệm nhiều năm

 • Học viên có thể đăng ký lớp giáo viên người Trung Quốc (nếu có nền tảng kiến thức tiếng Anh tốt) để cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc tiếng Trung.
 • Hoặc đăng ký giáo viên người Việt dạy giỏi, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy để dễ tiếp cận hơn với tiếng Trung.
 • Các giáo viên đều có bằng cấp sư phạm giảng dạy tốt nghiệp loại ưu ở các trường đại học danh tiếng tại Trung Quốc, Đài Loan, Singapore.
 • Ngoại ngữ You Can thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung cho các học viên có nhu cầu trong tuần, tháng. Với lịch học rất linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng.
 • Lịch học bắt đầu từ 8h00 sáng cho đến 9h tối hàng ngày từ Thứ 2 – Chủ nhật, phù hợp cho những người bận rộn, vừa học vừa làm.
 • Xem lịch khai giảng mới nhất: TẠI ĐÂY

Tiếng Trung đàm thoại chủ đề chào hỏi

Chào hỏi trong trường hợp chung

你好!

Nǐ hǎo!

Xin chào

您好!

Nín hǎo!

Xin chào (người lớn tuổi hơn)

Mẫu câu chào hỏi trong trường hợp cụ thể

早/ 上午好!

Zǎo/ shàngwǔ hǎo!

Chào buổi sáng!

中午好!

Zhōngwǔ hǎo!

Chào buổi trưa!

晚上好!

Wǎnshàng hǎo!

Chào buổi tối!

爷爷好/ 奶奶好!

Yéye hǎo/ nǎinai hǎo!

Chào ông nội/ bà nội ạ!

爸爸好/ 妈妈好!

Bàba hǎo/ māma hǎo!

Chào bố/ mẹ ạ!

Mẫu câu đàm thoại tiếng Trung dùng để hỏi tên, tuổi, quê quán

Năm nay bạn bao nhiêu tuổi?

你今年多大?

Nǐ jīnnián duōdà?

Năm nay mình 17 tuổi.

我今年 17 岁。

Wǒ jīnnián 17 suì.

Cháu mấy tuổi rồi?

你几岁了?

Nǐ jǐ suìle?

Cháu 7.5 tuổi rồi ạ!

我7.5岁了。

Wǒ 7.5 suìle.

Bạn tên là gì?

你叫什么名字?

Nǐ jiào shénme míngzi ?

Mình tên là Quỳnh Chi.

我叫 / 我是琼枝。

Wǒ jiào/ wǒ shì qióng zhī.

Bạn đến từ đâu?

你来自哪里?

Nǐ láizì nǎlǐ?

Mình đến từ TP. Hồ Chí Minh

我来自胡志明市。

Wǒ láizì Húzhìmíng shì.

Tiếng Trung giao tiếp trong công xưởng

抱歉,我现在很忙。

Bào qiàn, wǒ xiàn zài hěn máng

Xin lỗi, hiện tôi đang rất bận

今天又得加班了。

Jīn tiān yòu děi jiā bān le

Hôm nay lại phải tăng ca

工作非常多。你能加班吗?

Gōng zuò fēi cháng duō Nǐ néng jiābān ma?

Việc rất nhiều. Anh có thể tăng ca được không?

可以。

Kěyǐ

Được

抱歉。我今天不能上夜班。

Bào qiàn, wǒ jīntiān bù néng shàng yèbān

Xin lỗi, Hôm nay tôi có việc nên không thể làm ca đêm.

Mẫu câu đàm thoại mỗi ngày trong mua bán

你 要 买 什么?

Nǐ yāo mǎi shén me?

Bạn cần mua gì vậy?

葡萄 多少 钱 一 斤?

Pútao duōshao qián yì jīn ?

Nho bao tiền một cân?

两 块 5 一 斤?

Liǎng kuài wǔ yì jīn.

2.5 tệ một cân

Hỏi giờ giấc bằng tiếng Trung

请问现在几点了?

Qǐngwèn xiànzài jǐ diǎnle?

Xin hỏi bây giờ mấy giờ rồi?

现在8点半了。

Xiànzài 8 diǎn bànle.

Bây giờ 8 giờ 30 phút rồi.

现在10点了。

Xiànzài 10 diǎnle.

Bây giờ 10 giờ rồi.

现在9点15分钟了。

Xiànzài 9 diǎn 15 fēnzhōngle.

Bây giờ đã 9 giờ 15 phút rồi.

现在差10分9点

Xiànzài chà 10 fēn 9 diǎn.

Bây giờ 9 giờ kém 10 phút rồi

Những câu câu đàm thoại tiếng Trung cơ bản khác

 • Không tệ lắm. 还不错。Hái bùcuò.

 • Tôi xin phép (để tôi làm)! 让我来。Ràng wǒ lái.

 • Bao nhiêu tiền? 多少钱? Duōshǎo qián?

 • Trời đất! 天啊! Tiān ā!

 • Không được! 不行! Bùxíng!

 • Chờ một chút! 等一等。Děng yī děng.

 • Có chuyện gì vậy? 有什么事吗? Yǒu shén me shì ma?

 • Bạn thì sao? 你呢? Nǐ ne?

 • Khoẻ hơn chưa? 好点了吗? Hǎo diǎnle ma?

 • Xin cứ tự nhiên. 别客气。 Bié kèqì.

 • Để tôi giúp bạn nhé! 让我帮你吧! Ràng wǒ bāng nǐ ba!

Hy vọng với những câu đàm thoại tiếng Trung mà chúng tôi đã chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn thêm tự tin hơn trong việc đàm thoại. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký tham gia ngay khóa học tiếng Trung giao tiếp của Ngoại Ngữ You Can để mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bản thân nhé.

GIÁO TRÌNH GIẢNG DẠY

Giáo trình tiếng Trung tiêu chuẩn quốc tế

 • Giáo trình các khóa học tiếng Trung được cấp miễn phí cho các học viên khi đăng ký trọn gói bất kỳ khóa học tiếng Trung nào tại trung tâm YOU CAN.
 • Tùy từng khóa học mà học viên được sử dụng các giáo trình khác nhau.
 • Đối với các học viên cần học cấp tốc thì sẽ được học riêng giáo trình do các thầy cô giáo biên soạn để đảm bảo học viên tiếp thu đủ kiến thức và áp dụng tốt.
 • Bên cạnh đó, các giáo viên còn bổ sung thêm các kiến thức xã hội, giúp học viên thấu hiểu văn hóa cũng như lối sống của Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Hong Kong…

Giáo trình Khóa học tiếng Trung giao tiếp.jpg

Hơn 13,300+ người thích

Các khóa học của YOU CAN

Sidebar ngoai ngu you can 2021

BÀI VIẾT MỚI

Luyện thi chứng chỉ TOCFL ở quận 10
Bạn đang muốn luyện thi chứng chỉ ...
Học tiếng Hoa ở đâu tại Quận 3
Học tiếng Hoa ở đâu tại Quận ...

HÌNH ẢNH LỚP HỌC THỰC TẾ & CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI TRUNG TÂM

Lớp học giao tiếp 2
Lớp tiếng Hoa trẻ em 1
Phòng học tiếng Anh tại cơ sở TpHCM 1
Lớp học giao tiếp 2
Lớp tiếng Trung cho trẻ em 2
Phòng học sạch sẽ - gọn gàng - đủ thiết bị dạy học hình 2
Lớp học giao tiếp 3 tiếng Trung
tieng hoa cho tre em 3
Phòng học tiếng Anh tại cơ sở TpHCM
Scroll to Top