Dang ky tham gia khoa hoc tieng Trung tai Hoa ngu You Can

Học Tiếng Trung Quốc Tại YOU CAN - Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Uy Tín

Học tiếng Trung Quốc đúng cách sẽ giúp cho quá trình học ngôn ngữ của bạn hiệu quả và rút gọn hơn. Vậy làm thế nào để học giao tiếp, từ vựng tiếng Trung, ngữ pháp đúng cách? Cùng theo dõi bài viết sau đây của trung tâm dạy tiếng Trung Ngoại Ngữ You Can để đạt được thành công trong quá trình chinh phục tiếng Hán nhé.

Học tiếng Trung có khó không?

Có nhiều người học tiếng Trung rất khó bởi đây là chữ tượng hình, khác hoàn toàn với hệ chữ Latin, một từ tiếng Hán được cấu thành bởi khá nhiều nét. Từ vựng và cấu trúc câu thường gắn liền với ngữ cảnh, khiến người học khó phân biệt nghĩa của từ.

Thực tế, học tiếng Trung Quốc không hề khó nếu bạn biết cách học:

 • Ngoại ngữ Trung Quốc và tiếng Việt có rất nhiều điểm chung. Nên bạn sẽ cảm thấy học từ Hán Việt rất dễ dàng, giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và nói của mình.
 • Hệ thống chữ tượng hình giúp bạn dễ dàng học từ vựng bằng cách liên tưởng.
 • Về phần ngữ pháp, nó rất giống với tiếng Việt và ít khi sử dụng bị sai.
 • Đặc điểm của nó là nổi tiếng với nhiều ký tự (hơn 50.000 chữ Hán), nhưng chỉ cần bạn có vài nghìn từ vựng là đã có thể giao tiếp dễ dàng.

Nhìn chung, học tiếng Hoa không khó. Nếu bạn biết vận dụng những phương pháp học hiệu quả thì bạn hoàn toàn có thể đạt được điểm cao trong quá trình học tiếng Trung.

Tại sao nên chọn trung tâm dạy tiếng Trung uy tín Ngoại Ngữ You Can

youtube-video-thumbnail

Nhìn vào những chương trình đào tạo, các hoạt động chiêu sinh và những kết quả mà các học viên đã tốt nghiệp, Trung tâm tiếng Hoa You Can đã khẳng định được tầm ảnh hưởng quan trọng đến các học viên tiếng Trung trong nhiều năm qua.

Có thể sử dụng tiếng Trung giao tiếp ở mức độ cơ bản từ 3 đến 6 tháng, lấy được chứng chỉ tiếng Trung HSK 3 trở lên, đạt vòng phỏng vấn để đi du học Đài Loandu học Trung Quốc… là những kết quả thiết thực nhất mà học viên luôn mong muốn khi đến trung tâm tiếng Trung You Can để đăng ký khóa học. Điều đó yêu cầu You Can phải có những tiêu chí cụ thể trong suốt quá trình đào tạo tiếng Trung cho học viên. Cụ thể là:

 • Khắt khe trong khẩu tuyển chọn giáo viên đứng lớp là tiêu chí hàng đầu mà Tiếng Trung You Can lựa chọn. Giáo viên người Việt tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Giáo viên người bản xứ Trung Quốc, Đài Loan có kinh nghiệm giảng dạy.
 • Phương pháp giảng dạy thiết thực: lấy trình độ học viên làm cơ sở, từ đó đưa ra các phương pháp giảng dạy và lộ trình học phù hợp để học viên có thể theo kịp.
 • Giáo trình học chất lượng: Trung tâm dạy tiếng Trung You Can chọn lọc từ nhiều nguồn tham khảo uy tín và phù hợp với trình độ của học viên.
 • Tập trung cả 4 kỹ năng giao tiếp nghe, nói, đọc và viết cho các học viên học giao tiếp. Chỉ ra phương pháp, mẹo làm bài thi chứng chỉ tiếng Trung cho các học viên chuyên luyện thi.
 • Môi trường học chuyên nghiệp với các phòng học đầy đủ máy lạnh, ánh sáng, máy chiếu, loa, tivi…

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG TẠI YOU CAN

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại YOUCAN avatar

Lớp học tiếng Trung giao tiếp

Dành cho các bạn yêu thích tiếng Trung mới bắt đầu học tiếng Trung hay đã có căn bản tiếng Trung.

Người học tiếng Trung Quốc có thể muốn đầu tư cho tiếng Trung ở mức độ cơ bản như để giao tiếp hàng ngày, xem phim, nghe nhạc, giao tiếp đồng nghiệp người Trung Quốc khi làm việc. Hay ở mức độ cao hơn là làm phiên dịch tiếng Trung, giáo viên tiếng Trung.

Nội dung học ở khóa này sẽ tập trung mạnh vào việc cung cấp các vốn từ vựng và câu nói giao tiếp ở nhiều tình huống sinh hoạt. Tập trung các tình huống giao tiếp thông dụng. Áp dụng những điểm ngữ pháp căn bản. Nội dung về từ vựng tiếng Trung, ngữ pháp tiếng Trung ở các cấp độ sau được nâng lên dần độ khó.

Khóa học tiếng Trung trẻ em tại YOUCAN avatar

Lớp học tiếng Trung cho trẻ em

Rất nhiều các bậc phụ huynh, cha mẹ hiện nay đang cho trẻ em theo học các khóa học tiếng Trung trẻ em tại Tầm Nhìn Việt. Ngoài các lớp tiếng Trung cho trẻ em mùa hè, nhiều phụ huynh lựa chọn tiếng Trung thành ngôn ngữ song song với tiếng Anh cho con mình.

Chương trình dạy tiếng Trung cho trẻ em tại Tầm Nhìn Việt luôn nhiều được nhiều phụ huynh trải nghiệm và chứng minh hiệu quả. Giáo trình dạy được công nhận ở nhiều nước như Singapore, Đài Loan, Trung Quốc…

Các em nhỏ sẽ học từ vựng và một số câu thoại giao tiếp đơn giản thông qua những câu chuyện; tranh ảnh sinh động do giáo viên giảng dạy trong suốt khóa học.

Khóa học tiếng Trung You Can - Luyện Thi Chứng Chỉ

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK / TOCFL

Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Trung của You Can hướng đến các bạn cần cung cấp chứng chỉ HSK hoặc TOCFL cho việc tốt nghiệp đại học, phỏng vấn định cư, du học Trung Quốc, du học Đài Loan.

 • Học viên sẽ được hướng dẫn để giải các bộ đề thi mới nhất và thường xuyên xuất hiện nhất.
 • Trong lúc giải đề giáo viên sẽ giải thích các từ vựng và ngữ pháp mới để mở rộng kiến thức cho người học.
 • Thực hành giải đề thi và sửa đề thi giúp các bạn làm quen với kỳ thi sắp tới
 • Chia sẻ với học viên những bí quyết để làm bài thi.
Khóa học tiếng Trung gia sư dạy kèm tại YOUCAN

Lớp học tiếng Trung cơ bản

Với khóa học này, học viên sẽ thành thạo tiếng Trung chỉ trong vòng 3,5 tháng. Lượng kiến thức đạt được giúp bạn dễ dàng chinh phục được tiếng Trung cơ bản và chứng chỉ HSK 3 hay HSK sơ cấp.

Học từ căn bản cách phát âm, bảng chữ cái pinyin, cách viết chữ tiếng Trung và quy tắc viết tiếng Trung cơ bản. Bạn sẽ nắm vững được ngữ pháp, có được nền tảng từ vựng tốt, vững các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và là nền tảng để học lên các lớp tiếng Trung trung cấp và cao cấp khác.

Khóa học tiếng Trung cho người kết hôn định cư tại YOUCAN

Lớp học tiếng Trung online

Ưu điểm của khóa học tiếng Trung online là giúp những bạn ở xa, người đi làm không có thời gian cố định vẫn có thể tham gia học được. Học viên sẽ được học theo một lộ trình bày bản cùng các giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy.

Khóa học tiếng Trung du học nước ngoài tại YOUCAN

Khóa học gia sư tiếng Trung dạy kèm tại nhà

Bên cạnh các lớp học chung (lớp 8-12 học viên) thì Trung tâm Tiếng Trung You Can còn có các lớp gia sư tiếng Trung dạy kèm tại nhà hoặc online, học tiếng Trung theo yêu cầu.

Học kèm tiếng Trung 1 kèm 1 hoặc học theo nhóm, người học có thể chọn giáo viên người Việt Nam hoặc giáo viên người Trung Quốc. Tùy mục đích học người học sẽ chọn cho mình giáo viên để luyện thi HSK, HSKK, TOCFL, hay thực hành giao tiếp tiếng Trung Quốc.

Có nhiều người phân vân không biết nên học ngoại ngữ tiếng Hoa bằng cách tự học hay đi học tại Trung tâm. Thực tế, cả 2 phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng như sau:

  Tự học tiếng Hoa tại nhà Học tại trung tâm tiếng Hoa
Ưu điểm
 • Tự do về mặt thời gian
 • Tiết kiệm được chi phí
 • Không bị gò bó quá nhiều
 • Không hạn chế cách học tập, không cần phải học theo nề nếp thầy cô đặt ra
 • Đến trung tâm tiếng Hoa để ược giáo viên có nhiều kinh nghiệm chỉ dạy
 • Có lộ trình và tài liệu học tập
 • Có thêm ý chí để học tập
 • Có bạn bè cùng trao đổi, luyện tập,…
 • Có được một môi trường để rèn luyện các kỹ năng tiếng trung
 • Có cơ hội học hỏi nhiều từ bên ngoài
 • Thời gian học tập được rút ngắn
 • Đầy đủ cơ sở vật chất cho việc học tập
Khuyết điểm
 • Không có nhiều động lực học tập
 • Cảm thấy mọi thứ đều mông lung khi không có người hướng dẫn
 • Thiếu tài liệu học tập, không biết tài liệu nào là đúng
 • Dễ bị mất tập trung, hay bị chi phối bởi nhiều thứ xung quanh
 • Tốn nhiều thời gian
 • Không có nhiều cơ hội học những kiến thức từ bên ngoài
 • Kỹ năng giao tiếp không được cải thiện quá nhiều
 • Phải đi học đúng giờ
 • Nếu nhà xa sẽ rất bất lợi cho việc đi lại
 • Bạn phải bỏ ra một khoản phí để tham gia khóa học

Xác định học tiếng Hoa giản thể hay phồn thể

Tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể có 2 dạng chữ khác nhau. Tiếng Trung giản thể là chữ được đơn giản hóa từ chữ phồn thể. Hiện tại, người Trung Quốc chủ yếu sử dụng tiếng Trung giản thể, còn người Đài Loan chủ yếu sử dụng tiếng Trung phồn thể.

Người mới bắt đầu học tiếng Trung nên học tiếng Trung giản thể, nhưng tùy theo mục tiêu mà chọn loại chữ phù hợp với mình.

Chọn giáo trình học tiếng Trung Quốc phù hợp

Tiếp theo, Ngoại Ngữ You Can sẽ giới thiệu một số sách học tiếng Trung kinh điển để các bạn tham khảo:

 • Giáo trình HSK: Sách HSK được sử dụng làm giáo trình chuẩn để giảng dạy tại nhiều trường đại học. Nó bao gồm sáu phần, nếu bạn muốn làm bài thi HSK, bạn nên cân nhắc sử dụng bộ giáo trình học thuật này để chuẩn bị cho kỳ thi HSK.
 • Giáo trình Hán ngữ: Đây là bộ sách mà hầu hết người học chuyên ngành Hán ngữ đều biết. Bộ giáo trình này cũng có sáu quyển, bao gồm các bài tập kiến ​​thức ngày càng nâng cao.
 • Giáo trình Boya: Đây là bộ sách tương đối quan trọng, bao gồm rất nhiều kiến ​​thức tiếng Trung, khá nặng. Tuy nhiên, điểm mạnh của cuốn sách này là nó tập trung vào ngữ pháp và có rất nhiều bài tập để luyện tập.
 • Sách đàm thoại 301: Dành cho những bạn cần học cấp tốc tiếng Trung, không có nhiều thời gian học. Sách này bao gồm 301 câu đàm thoại. có pinyin để cải thiện kỹ năng nghe và nói của bạn.

Tất nhiên, có rất nhiều sách học tiếng Trung giao tiếp chất lượng cao để bạn lựa chọn cho mình những giáo trình chất lượng cao và phù hợp nhất.

Học phát âm tiếng Trung

Học phát âm là một bước vô cùng cần thiết, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu. Bạn cần biết cách phát âm chuẩn theo pinyin, quy tắc biến âm, hoặc cách đọc các vận mẫu khi chúng một mình. Bằng cách này, bạn có thể phát âm theo cách mà người bản ngữ dùng. Hãy cố gắng thực hành thường xuyên để nói tốt hơn:

Cấu tạo của phiên âm tiếng Trung bao gồm:

Phiên âm = phụ âm + nguyên âm + thanh điệu

Học bảng chữ cái

Khi mới bắt đầu học, bạn cần học bảng chữ cái tiếng Trung. Cho dù đó là tiếng Trung Phồn thể hay tiếng Trung giản thể, bạn cần phải học từ những điều cơ bản.

Về cơ bản, pinyin bao gồm 36 nguyên âm, 21 phụ âm, 4 dấu thanh và một khinh thanh nhẹ.

 • Nguyên âm: Còn được gọi là vận mẫu tiếng Trung. Nguyên âm bao gồm 6 nguyên âm đơn, 13 nguyên âm ghép, 16 nguyên âm mũi và 1 nguyên âm lưỡi.
 • Phụ âm: hoặc các thanh mẫu tiếng Trung Quốc tạo thành một trong ba phần cơ bản của bảng chữ cái. Phụ âm gồm 4 âm môi, 4 âm đầu lưỡi, 3 âm gốc, 3 âm đầu lưỡi, 4 âm trước, sau và 3 phụ âm đôi.
 • Thanh điệu: Mục đích của việc tạo dấu trọng âm là giúp người học dễ dàng đọc đúng trọng âm của từng chữ Hán.

Học 214 bộ thủ tiếng Trung

Bộ thủ trong tiếng Trung là một phần cơ bản để cấu tạo nên chữ Hán cũng như chữ Nôm. Cấu tạo của 1 chữ Hán sẽ bao gồm nhiều bộ thủ ghép lại.

Học cách viết chữ Hán

Mỗi chữ tiếng Hán đề có nguyên tắc viết riêng, nguyên tắc viết chữ Hán là:

 • Ngang trước sổ sau
 • Trên trước dưới sau
 • Phẩy trước mác sau
 • Ngoài trước trong sau
 • Trái trước phải sau
 • Giữa trước 2 bên sau
 • Vào trước đóng sau

Xây dựng vốn từ vựng

Khi bạn đã hiểu cách phát âm, bạn cần tăng vốn từ vựng tiếng Trung của mình. Bạn càng biết nhiều từ mới, bạn càng có nhiều lợi thế từ ngôn ngữ đó.

Khi học một từ, bạn cần nhớ từ đó trông như thế nào và cách đọc từ đó. Để xây dựng vốn từ vựng một cách nhanh chóng, bạn cần học các từ và kết hợp chúng thành các cụm từ có nghĩa. Ngoài ra, bạn có thể học từ các mẫu có sẵn hoặc đặt các ví dụ từ mới cho riêng mình.

Một lựa chọn hiệu quả khác là tạo flashcards của riêng bạn để học từ vựng. Nếu chưa biết cách, bạn có thể tham khảo bộ flashcard in sẵn.

Học tốt từ vựng tiếng Trung sẽ giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Ghi nhớ ngữ pháp trong cơ bản

Để giao tiếp thành thạo ngôn ngữ tiếng Hán, điều rất quan trọng là phải hiểu cấu trúc ngữ pháp cơ bản của tiếng Trung. Nó giúp bạn giao tiếp trôi chảy, nhất quán và chính xác hơn, học tiếng Hoa một cách có hệ thống và học lâu dài.

Ngữ pháp tiếng Trung bao gồm các yếu tố tạo nên câu, cấu trúc, từ loại. Bạn cần biết các chủ ngữ, vị ngữ và tân ngữ trong 1 câu.

Nắm vững các thành phần phụ của câu: giới từ, trạng từ, bổ ngữ,…

Học các mẫu câu và vị trí cơ bản trong tiếng Trung bao gồm:

 • Nhấn mạnh cấu trúc
 • Câu nghi vấn
 • Cách diễn đạt nhân – quả
 • Loại câu chỉ cần – thì…
 • Cách dùng dù – đều
 • Cách dùng chỉ – mới có
 • Cấu trúc không những – mà còn
 • Cách dùng mặc dù – nhưng

Tôi biết cách phân biệt một số cụm từ dễ bị nhầm lẫn khi sử dụng.

Khi bạn đã trang bị đủ cho mình lượng kiến thức, mục đích cuối cùng của việc học là sử dụng ngôn ngữ đã học để giao tiếp. Bạn cần phải luyện giao tiếp mỗi ngày, nó sẽ giúp ích cho việc hình thành kỹ năng phản xạ của bạn.

Tiếng Trung Quốc mặc dù không phải là một loại ngôn ngữ khó học, nhưng vẫn có nhiều người mắc sai lầm khi học, khiến việc học mãi kéo dài mà không có kết quả.

Thói quen học kiểu tiếng Trung bồi

Điều này chỉ dành cho những bạn muốn vừa học vừa làm ngay trong vòng một – hai tháng, hoặc đi nước ngoài làm việc dài hạn. Nếu bạn học chuyên ngành tiếng Trung và muốn học thêm tiếng Trung, muốn am hiểu sâu sắc tiếng Trung thì không nên áp dụng cách này.

Khi giao tiếp với tiếng Trung bồi, người khác không thể nghe được những gì bạn đang nói hoặc thậm chí những gì bạn đang cố gắng nói người đối diện cũng không hiểu. Ví dụ: 大家好 [phiên âm: Dàjiāhǎo] chào mọi người, tiếng bồi sẽ là Ta che hạo.

Phát âm chuẩn luôn được ưu tiên khi học tiếng Trung. Phát âm đúng là cách duy nhất để nghe đúng và truyền tải thông điệp đến người khác một cách dễ dàng.

Học những chữ Hán khó trước

Bởi vì Trung Quốc sử dụng chữ tượng hình, nó có thể khiến bạn bị choáng ngợp khi mới bắt đầu học tiếng Trung. Các ký tự Trung Quốc có tới 172 nét và việc học những từ khó này có thể khiến quá trình học trở nên rắc rối hơn.

Lời khuyên là hãy học từ ít nét trước. Thay vì cố gắng học những từ khó, bạn có thể học những từ dễ hơn cùng một lúc. Ngoài ra, không nên học quá nhiều từ mới mỗi ngày. Nếu bạn nhồi nhét quá nhiều từ, bạn sẽ dễ bị đau đầu và không nhớ được chúng trong một thời gian dài. Chỉ nên học trung bình từ 5 đến 10 từ mới mỗi ngày là hợp lý.

Chỉ học giao tiếp, không học viết

Có nhiều người học ngoại ngữ, nhất là tiếng Trung, tiếng Đài Loan không nghĩ viết là quan trọng, nhưng thực sự viết tiếng Trung có liên quan mật thiết đến việc ghi nhớ sâu là lâu hơn. Bạn có thể xem các nét và cách sắp xếp của các ký tự Trung Quốc và cách viết chúng.

Điều này rất hữu ích nếu bạn đang chuẩn bị cho bài kiểm tra trình độ HSK, bài kiểm tra chứng chỉ TOCFL, thi HSK, kỹ năng đọc và viết hoặc làm việc trong lĩnh vực dịch thuật.

Chỉ chú trọng vào ngữ pháp tiếng Hán

Không thể phủ nhận rằng ngữ pháp rất quan trọng để tạo nên các mẫu câu tiếng Trung đúng. Ví dụ, 了 ở cuối câu không giống như 了 trong câu. Nếu bạn quá tập trung, bạn sẽ mất tự tin khi sử dụng.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy chú ý đến những mẫu câu thông dụng và không nên áp dụng chúng một cách quá cứng nhắc.

Ít luyện nghe

Điều này nghe có vẻ rất quan trọng nhưng nhiều người lại bỏ qua vì cho rằng nó không thực sự cần thiết. Nhưng điều này khiến bạn khó hiểu khi ai đó đang nói tiếng Trung.

Để có được cách diễn giải tốt nhất, bạn cần đầu tư vào việc phát triển tổng hợp cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và thực hành đàm thoại.

Lười giao tiếp tiếng Trung Quốc

Lười biếng và ngại sử dụng là những lỗi thường gặp khi học bất kỳ ngôn ngữ nào, không chỉ riêng tiếng Trung. Học một ngôn ngữ chỉ nghe, viết và đọc thì không thể hoàn toàn trau dồi các kỹ năng cơ bản. Bạn hãy tham gia các sự kiện và câu lạc bộ xã hội, đồng thời luyện nói trước gương mỗi ngày nhé.

Chỉ áp dụng một phương pháp học tập

Ăn cùng một món thì dễ chán rất đúng nếu bạn áp dụng một phương pháp trong thời gian dài và không thay đổi. Điều này khiến bạn cảm thấy nhàm chán, nhạt nhẽo khi học tập.

Dưới đây là một số bí quyết tự học tiếng Trung thành công, cực kỳ hiệu quả mà trung tâm học tiếng Hoa Ngoại Ngữ You Can muốn chia sẻ cho bạn:

Học tiếng Trung qua App học tiếng Trung

Học tiếng Trung Quốc qua app cũng là lựa chọn của nhiều người để nhớ tiếng Hoa nhanh hơn. Các app học tiếng Hoa được nhiều người lựa chọn nhất phải kể đến như:

 • App LingoDeer – Học tiếng Hoa, Anh, Hàn, Nhật
 • Ứng dụng Super Chinese – Học tiếng Trung online từ cơ bản đến nâng cao
 • App Hello Chinese – Học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu
 • Phần mềm Learn Mandarin Chinese Free
 • Học Tiếng Trung qua ứng dụng HelloChinese Pro

Học từ vựng tiếng Trung bằng cách đọc nhiều

Hãy dành một ít thời gian rảnh rỗi để đọc những tài liệu tiếng Trung như tờ báo, một cuốn hướng dẫn sử dụng, hay một tài liệu nhỏ. Dần dần, lượng từ vựng tiếng Trung của bạn sẽ tăng lên.

Học ngữ pháp bằng cách nghe nhiều mẫu câu

Thay vì ngồi học những cấu trúc ngữ pháp khô khan, nhức não. Thì bạn có thể chọn nghe những đoạn đối thoại bằng tiếng Trung hoặc tiếng Đài Loan, lặp đi lặp lại nhiều lần bạn sẽ biết cách sử dụng cấu trúc câu đó.

Kết bạn với những người biết tiếng Trung

Khi có một người bạn đồng hành, cùng nhau học tập sẽ giúp bạn học tập nhanh chóng, nâng cao khả năng ngôn ngữ. Hãy thường xuyên trò chuyện cùng nhau, cùng chia sẻ khó khăn khi học để tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

Học theo sở thích

Nếu bạn yêu thích nhạc tiếng Hoa, vậy hãy chọn cách học tiếng Hoa qua bài hát. Hoặc xem phim đọc sách tiếng Trung cũng là một hình thức học theo sở thích bạn nên áp dụng.

Đăng ký khóa học tiếng Trung

Trước khi chọn tự học tiếng Trung Quốc, hãy cân nhắc lựa chọn cho mình một lớp dạy tiếng Trung để nhận được sự hướng dẫn chi tiết, tận tình của những giảng viên giàu kinh nghiệm. Từ đó, bạn sẽ có nền tảng, xác định được hướng đi đúng cho quá trình tự học của mình.

Xem thêm: Top trang web học tiếng Trung hiệu quả

Học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung You Can là đi bước đầu tiên để chinh phục tiếng Trung giao tiếp hay luyện thi HSK, Tocfl

 • Học phí các khóa học tiếng Trung dao động từ: 2,100,000 – 2,450,000 vnđ/ khóa.
 • Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.
 • Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên, hoặc học online từ 1,800,000đ/ tháng (1 giáo viên dạy 1 học viên)  (tùy vào địa chỉ học của học viên).
 • Học tiếng Trung cùng giáo viên Trung Quốc với mức học phí ưu đãi nhất tại You Can.
 • Học viên có thể đóng trọn khóa bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Ưu đãi:

 • Đăng ký nhóm từ 2 người: -5% học phí.
 • Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.
 • Tặng balo YOUCAN khi đăng ký trọn gói khóa học.

Giáo trình tiếng Trung được sử dụng phù hợp với yêu cầu và luôn được cập nhật mới nhất. Ngoài giáo trình khi học, học viên tại You Can luôn nhận được nhiều tài liệu tham khảo qua email hỗ trợ  kiến thức thêm.

Ngoại ngữ You Can thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung cho các học viên có nhu cầu trong tuần, tháng. Với lịch học rất linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng.

Lịch học bắt đầu từ 8h00 sáng cho đến 9h tối hàng ngày từ Thứ 2 – Chủ nhật, phù hợp cho những người bận rộn, vừa học vừa làm.
Xem lịch khai giảng mới nhất: TẠI ĐÂY

HÌNH ẢNH LỚP HỌC THỰC TẾ & CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI TRUNG TÂM

Lớp học tiếng Trung giao tiếp 2
Lớp học tiếng Trung trẻ em 1
Phòng học tiếng Anh tại cơ sở TpHCM 1
Lớp học tiếng Trung giao tiếp 2
Lớp học tiếng Trung trẻ em 2
Phòng học sạch sẽ - gọn gàng - đủ thiết bị dạy học hình 2
Lớp học tiếng Trung giao tiếp 3
Lớp học tiếng Trung trẻ em 3
Phòng học tiếng Anh tại cơ sở TpHCM
Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top