Địa chỉ học kèm tiếng Tây Ban Nha tại Sài Gòn

Địa chỉ học kèm tiếng Tây Ban Nha tại Sài Gòn? Đây luôn là những từ khóa có số lượng tìm kiếm lớn hiện nay. Như bạn đã biết, Tây Ban Nha là một quốc gia phát triển hàng đầu Châu Âu. Ngôn ngữ của quốc gia này được sử dụng phổ biến thứ 2 tại Mỹ và cũng là ngôn ngữ chính của hơn 20 quốc gia. Từ đó cho thấy, hiểu và sử dụng thành thạo tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp bạn mở thêm một cánh cửa mới, và hướng đến thị trường thế giới.

Vậy học tiếng Tây Ban Nha ở đâu? Học tiếng Tây Ban Nha tại Ngoại ngữ YOU CAN. Ngoại ngữ YOU CAN được đánh giá là trung tâm có chất lượng đào tạo hàng đầu. Tại đây có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và phương pháp dạy bám sát thực tế, tối ưu.

Địa chỉ học kèm tiếng Tây Ban Nha tại Sài Gòn

Đội ngũ giảng viên

Mục tiêu của Ngoại ngữ YOU CAN là luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. Vì thế khâu chọn lựa giảng viên được thực hiện rất cẩn thận và kỹ lưỡng. Thầy cô đều có bằng cấp hạng ưu và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Điều đặc biệt là tất cả thầy cô 100% đều là người bản xứ, đến từ các thành phố lớn tại Tây Ban Nha. Với trình độ chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm dày dặn giảng viên đủ khả năng để hỗ trợ học viên học và cung cấp cho họ những kiến thức bổ ích nhất.

Địa chỉ học kèm tiếng Tây Ban Nha tại Sài Gòn - Ngoại ngữ YOU CAN
Địa chỉ học kèm tiếng Tây Ban Nha tại Sài Gòn

Khi học với giáo viên người bản xứ bạn sẽ được rèn luyện thói quen giao tiếp và khả năng phản xạ trong nhiều tình huống. Bạn còn được sửa những lỗi sai về phát âm ngay khi phát hiện. Bạn cũng có thể nhờ thầy cô sửa ngữ pháp về viết, và nói của mình. Bên cạnh đó, học viên không cần tìm hiểu qua sách vở hay bất cứ nguồn cung cấp nào. Học viên có thể trực tiếp học và tìm hiểu văn hóa Tây Ban Nha thông qua giảng viên của mình.

Phương pháp học – Ngoại ngữ YOU CAN

Ngoài nội dung có trong giáo trình, giảng viên còn chia sẻ thêm văn hóa, phong cách của họ. Nhằm giúp học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp, thầy cô thường trao đổi với học viên về các chủ đề hàng ngày. Đặc biệt, các chủ đề này dựa trên lựa chọn của học viên. Thường là về văn hóa, phong cách sống, món ăn…. Hoặc thậm chí học viên có thể trao đổi về phong cách làm việc của người Tây Ban Nha; để có thêm kinh nghiệm cho riêng mình khi bước vào một môi trường mới.

Nhằm hỗ trợ học viên được phát huy tốt khả năng của mình cũng như tăng hiệu quả trong giờ học; mỗi lớp số lượng học viên chỉ giao động từ 8-12 người.

Địa chỉ học kèm tiếng Tây Ban Nha tại Sài Gòn - Ngoại ngữ YOU CAN
Địa chỉ học kèm tiếng Tây Ban Nha tại Sài Gòn

>>> Đọc thêm: Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở quận 2

Bên cạnh việc học tại trung tâm, bạn có thể ôn luyện thêm bằng cách xem phim trong giờ nghỉ trưa hoặc trước khi nghỉ từ 15-30 phút. Vậy cách học tiếng Tây Ban Nha qua phim thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Học tiếng Tây Ban Nha qua phim

Công thức của việc học tiếng Tây Ban Nha qua phim là học sâu nhớ lâu. Với phương pháp này, bạn chỉ cần mở một bộ phim có độ dài từ 2-5 phút (hoặc bộ phim dài, nhưng chia nhỏ từng đoạn) và xem.

Địa chỉ học kèm tiếng Tây Ban Nha tại Sài Gòn - Ngoại ngữ YOU CAN
Địa chỉ học kèm tiếng Tây Ban Nha tại Sài Gòn

Các bước thực hiện

Đầu tiên bạn nên xem với phụ đề tiếng Việt trước để nắm rõ nội dung của phim từ 1-2 lần.

Sau đó xem với phụ đề tiếng Tây Ban Nha từ 2-3 lần. Bạn có thể “PAUSE” để xem nghĩa và ghi chú các từ mới hoặc cụm từ mới vào sổ tay. Bên cạnh áo, để luyện phát âm tốt hơn, bạn nên “PAUSE” và bắt trước đọc theo nhân vật từ phát âm, giọng điệu, nhấn nhá,… điều này giúp bạn luyện nói tự nhiên. Cứ thế lặp lại với các câu kế tiếp.

Cuối cùng là xem mà không cần phụ đề tiếng Tây Ban Nha. Sau khi bạn đã hiểu nội dung phim và lời thoại nhân vật; bạn mới có thể tập trung hơn vào việc lắng nghe phát âm; cảm xúc của nhân vật đang nói. Tập trung, để ý và học theo cách diễn đạt khi giao tiếp giúp bạn giao tiếp với người bản xứ thoải mái và tự nhiên hơn.

>>> Đọc thêm: Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại TP. Hồ Chí Minh

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top
error: Rất tiếc Nội dung bài viết đã được bảo vệ !!!