Tư vấn đăng ký học TIẾNG ANH
Ngoại Ngữ YOU CAN

Tại sao phải học tiếng Anh cơ bản ngay từ bây giờ

“Tại sao học tiếng Anh là điều quan trọng trong của chúng ta hiện nay?”

Khả năng giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ ngày càng trở nên quan trọng trong cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu hóa hiện nay. Giao tiếp trực tiếp với khách hàng và công ty mới bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ là một trong những bước đầu tiên để thiết lập mối quan hệ kinh doanh quốc tế bền vững và lâu dài. Tốt nghiệp và có chứng chỉ tiếng ngoại ngữ, bạn sẽ có một lợi thế thực sự lớn hơn so với bạn bè.

Tuy nhiên, vấn đề chúng ta gặp phải hiện nay là có quá nhiều ngoại ngữ phổ biến. Có người sẽ chọn tiếng Trung, bởi vì họ đang làm trong công ty Đài Loan. Cũng có người chọn tiếng Đức vì họ cần lấy được học bổng du học toàn phần. Nhưng hãy nhìn vào xu thế hội nhập kinh tế thế giới hiện nay, chúng ta, những người bình thường, hãy chọn Tiếng ANH để học trước tiên.

TẠI SAO PHẢI HỌC TIẾNG ANH
TRƯỚC KHI HỌC CÁC NGÔN NGỮ KHÁC

một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất hành tinh

Lý do 1: Một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất

60 trong tổng số 196 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Là ngôn ngữ ngoại giao chính thức của các tổ chức lớn nhất hành tinh như EU, UN, NATO… Tổng cộng, khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh và 1 tỷ đang học nó.

tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội hơn bạn tưởng

Lý do 2: Mở ra nhiều cơ hội hơn bạn tưởng tượng

Không bị lạc lõng khi du lịch thế giới, và dễ dàng trò chuyện với người dân địa phương. Hơn hết, nhiều ngành nghề hiện nay đều yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh của bạn và trả một mức lương cực cao. Vậy đó có phải là một lợi thế hơn hẳn những người chỉ biết 1 ngôn ngữ?

Cho bạn nhiều hơn những đam mê làm chủ cuộc sống-01

Lý do 3: Cho bạn những mục tiêu kinh doanh mạnh mẽ

Tiếng Anh được gọi là “ngôn ngữ của doanh nghiệp”, và không khó để thấy tại sao. Nếu bạn có tham vọng trở thành một doanh nhân quốc tế, điều quan trọng là bạn có thể nói tiếng Anh lưu loát, sử dụng tốt trong bất kì tình huống nào.

Giúp bạn tiếp cận nhiều trường đại học tốt nhất thế-01

Lý do 4: Giúp bạn tiếp cận nhiều trường đại học tốt nhất thế giới

Đại học Oxford, Cambridge, Harvard và MIT chỉ là một vài trong số các trường đại học nổi tiếng chiếm các đỉnh cao của bảng xếp hạng giáo dục thế giới và bạn cần phải nói tiếng Anh thành thạo thì mới có cơ hội gia nhập vào bất kỳ trường nào trong số này.

Tiếp xúc với kho tàng văn học khổng lồ của nhân loại-01

Lý do 5: Mở mang tri thức với kho tàng văn học khổng lồ của nhân loại

Nếu bạn học tiếng Anh, bạn sẽ có thể thưởng thức tác phẩm của một số nhà văn kiệt xuất nhất thế giới. Đó có phải là Shakespeare, Emily Bronte, Jane Austen, và nhiều hơn nữa. Để đánh giá cao một tác phẩm văn học là đọc nó bằng ngôn ngữ gốc của nó mà thôi.

NHỮNG KHÓA HỌC TIẾNG ANH TỐT NHẤT
Tại Ngoại Ngữ YOU CAN

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại YOUCAN avatar

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giúp học viên tự tin giao tiếp tốt trong mọi tình huống hàng ngày

Khóa học tiếng Anh trẻ em tại Youcan

Tiếng Anh Trẻ Em

Khóa học giúp trẻ em làm quen và tư duy tiếng Anh ngay từ nhỏ

Khóa học tiếng Anh gia sư dạy kèm tại YOUCAN

Dạy kèm tiếng Anh

Khóa học dành cho học viên người lớn tuổi, người đi làm và trẻ em

Khóa học tiếng Anh luyện thi Toeic tại NNYC

Luyện thi TOEIC - IELTS

Khóa học nâng cao kiến thức để đạt đủ số điểm TOEIC - IELTS

Khóa học tiếng Anh định cư và kết hôn tại YOUCAN

Định Cư - Kết hôn

Khóa học giúp người định cư hay kết hôn tự tin ở nước ngoài

Khóa học tiếng Anh du học nước ngoài tại NNYC

Du học nước ngoài

Khóa học bổ sung kiến thức cho sinh viên Việt Nam trước khi lên đường đi du học

TÀI LIỆU GIÁO TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ

Giáo trình Khóa học tiếng Anh tại trung tâm YOU CAN
youtube-video-thumbnail

Giới thiệu các khóa học tiếng Anh tại Trung tâm YOU CAN.
Cô Polly – Giáo viên tiếng Anh – Người Anh

VÌ SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ANH
tại NGOẠI NGỮ YOU CAN

100% Giáo viên người nước ngoài bản xứ

100% Giáo viên nước ngoài bản xứ Anh/Mỹ

Chúng tôi khẳng định điều này khi tham gia lớp học thử tại trung tâm. Các giáo viên đều là người bản xứ đến từ các trường đại học của UK/US. Tốt nghiệp các trường văn hóa và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ. Mỗi lớp học sẽ do một giáo viên bản xứ đảm nhận.

Phương pháp giảng dạy và giáo trình phù hợp

Ngoại ngữ You Can áp dụng cách tiếp cận tập trung vào học viên để giảng dạy, trong đó xem xét các nhu cầu và sở thích của mỗi người. Tất cả các giáo viên của chúng tôi đã chứng minh và đảm bảo rằng học viên sẽ tích cực tham gia vào trải nghiệm học tập.

Đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp, nhiệt tình

Thông thường mỗi lớp học sẽ có một trợ giảng đắc lực cho giáo viên bản xứ nếu như bạn chưa thực sự tự tin vào tiếng Anh giao tiếp của mình. Bạn có thể hỏi nhiều hơn về các chủ đề đã học trong lớp hoặc ngoài xã hội, và các trợ giảng sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Được học thử một buổi trước khi thực sự bắt đầu khóa học

Được học thử một buổi trước khi bắt đầu

Với chương trình ưu đãi cho học viên mới, chúng tôi mong muốn bạn được trải nghiệm một lớp học cụ thể với người bản xứ. Và sau đó, quyết định học hay không sẽ tùy thuộc vào mức độ hài lòng của bạn với chính giáo viên, phương pháp giảng dạy…

Mỗi lớp chỉ từ 6-8 học viên, tăng thời lượng tương tác

Các lớp dạy học tiếng Anh của chúng tôi có trung bình 6 học viên (tối đa 8), vì vậy bạn có thể tương tác với giáo viên và nhận được phản hồi gần như ngay lập tức. Giáo viên sẽ không ngần ngại khi bạn đặt câu hỏi và họ sẽ trả lời đúng cách nhất.

Cơ sở vật chất ổn định và hiện đại

Cơ sở vật chất đảm bảo và vị trí trung tâm thuận tiên đi lại

Cơ sở vật chất tại trung tâm chắc chắn đảm bảo sự thoải mái cho các học viên. Phòng học sạch sẽ, mát và đầy đủ trang thiết bị. Nằm ngay giữa lòng Tphcm, Ngoại Ngữ You Can có trụ sở chính tại Bình Thạnh, cực kì tiện lợi cho các học viên đến trung tâm để học.

ỨNG DỤNG TIẾNG ANH CẦN THIẾT 2021