Học tiếng Anh tại Ngoại Ngữ You Can

[rev_slider_vc alias=”tieng-anh-slider”]

“Tại sao học một ngôn ngữ thứ hai là điều quan trọng trong cuộc đời chúng ta?”

Thật kiêu ngạo khi chúng ta tin rằng mình có thể du lịch vòng quanh thế giới và mong đợi tất cả mọi người ở mọi quốc gia hiểu được tiếng mẹ đẻ của mình. Để trải nghiệm thế giới, cho dù là kinh doanh hay giải trí, chúng ta phải có một mong muốn và sự sẵn lòng thích ứng với các nền văn hóa là thật sự cần thiết. Khả năng thích ứng, tất nhiên, bao gồm khả năng giao tiếp với những người mới bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.
Ngoài ra, khả năng giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ ngày càng trở nên quan trọng trong cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu hóa hiện nay. Giao tiếp trực tiếp với khách hàng và công ty mới bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ là một trong những bước đầu tiên để thiết lập mối quan hệ kinh doanh quốc tế bền vững và lâu dài. Bạn tốt nghiệp ra trường và nếu bạn đã học một ngôn ngữ thứ hai, bạn sẽ có một lợi thế thực sự lớn hơn những những bạn bè chỉ biết duy nhất một ngôn ngữ. Tuy nhiên, vấn đề chúng ta gặp phải hiện nay là có quá nhiều ngoại ngữ phổ biến, và chúng ta sẽ dễ dàng bị lạc khi chọn ngoại ngữ cần thiết nhất. Có người sẽ chọn tiếng Trung, bởi bì họ đang làm trong công ty Đài Loan. Cũng có người chọn tiếng Đức vì họ cần lấy được học bổng du học toàn phần. Nhưng hãy nhìn vào xu thế hội nhập kinh tế thế giới hiện nay, chúng ta, những người bình thường, hãy chọn Tiếng ANH để học trước tiên.

TẠI SAO PHẢI HỌC TIẾNG ANH TRƯỚC TIÊN MÀ KHÔNG PHẢI LÀ MỘT NGOẠI NGỮ KHÁC?

#1 Một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất

60 trong tổng số 196 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Là ngôn ngữ ngoại giao chính thức của các tổ chức lớn nhất hành tinh như EU, UN, NATO… Tổng cộng, khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh và 1 tỷ đang học nó. Bạn sẽ làm tăng chỉ số này chứ?

#2 Mở ra nhiều cơ hội hơn bạn tưởng tượng

Bạn sẽ không sợ bị lạc khi du lịch thế giới, và dễ dàng trò chuyện với người dân địa phương. Hơn hết, nhiều ngành nghề hiện nay đều yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh của bạn và trả một mức lương cực cao. Vậy đó có phải là một lợi thế hơn hẳn những người chỉ biết 1 ngôn ngữ?

#3 Cho bạn nhiều hơn những đam mê trở thành doanh nhân

Tiếng Anh được gọi là “ngôn ngữ của doanh nghiệp”, và không khó để thấy tại sao. Nếu bạn có tham vọng trở thành một doanh nhân quốc tế, điều quan trọng là bạn có thể nói tiếng Anh lưu loát, sử dụng tốt trong bất kì tình huống nào.

#4 Giúp bạn tiếp cận nhiều trường đại học tốt nhất thế giới

Đại học Oxford, Cambridge, Harvard và MIT chỉ là một vài trong số các trường đại học nổi tiếng chiếm các đỉnh cao của bảng xếp hạng giáo dục thế giới và bạn cần phải nói tiếng Anh thành thạo thì mới có cơ hội gia nhập vào bất kỳ trường nào trong số này.

#5 Tiếp xúc với kho tàng văn học khổng lồ của nhân loại

Nếu bạn học tiếng Anh, bạn sẽ có thể thưởng thức tác phẩm của một số nhà văn kiệt xuất nhất thế giới. Đó có phải là Shakespeare, Emily Bronte, Jane Austen, và nhiều hơn nữa. Để đánh giá cao một tác phẩm văn học là đọc nó bằng ngôn ngữ gốc của nó mà thôi.

#6 Tự tin tham dự hội nghị và sự kiện quốc tế

Một ngày nọ bạn tham gia Thế Vận Hội trổ tài ở một môn thể thao bạn yêu thích.Tất nhiên bạn phải biết tiếng Anh. Cơ hội bỏ phiếu bầu cử chính quyền thế giới có thể diễn ra trong tương lai, và bạn phải bỏ phiếu chọn được người lãnh đạo tài giỏi đúng không nào?

Ngoài ra, còn nhiều lý do nữa mà chúng tôi hy vọng bạn sẽ đọc kỹ hơn ở bài viết Tại sao phải học tiếng Anh – Hơn 10 lý do thuyết phục cho người học mới bắt đầu“.

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trung Tâm Dạy Học Tiếng Anh tại TP HCM
CHỌN CON ĐƯỜNG TỰ HỌC HAY ĐĂNG KÍ MỘT KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM

Để bạn không phải mơ hồ vì phải cứ đi lòng vòng tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi trên, mình liệt kê trong bảng như dưới đây. Sau đó, quyền quyết định thuộc về bạn, không phải ai khác.

HỌC TẠI TRUNG TÂM

Ưu điểm:

– Có giáo viên nước ngoài hướng dẫn, kèm cặp và trả lời mọi thắc mắc.

– Có giáo trình phù hợp với từng cấp độ và phương pháp học cụ thể.

– Môi trường thực hành thường xuyên và liên tục được tạo động lực để học.

– Được tiếp xúc, giao lưu với nhiều nền văn hóa khác nhau từ giáo viên đến bạn học.

– Sau khi kết thúc một khóa học, hoàn toàn có thể tự học ở nhà theo hướng dẫn của giáo viên.

TỰ HỌC Ở NHÀ

Ưu điểm:

– Không phải tốn kém học phí để trả cho trung tâm.

– Không phải tốn thời gian đi tới trung tâm để tham gia bất kì khóa học nào.

– Không bị gò bó thời gian học tập, thoải mái giờ giấc.

HỌC TẠI TRUNG TÂM

Nhược điểm:

– Tốn kém nhiều chi phí như học phí, đi lại, tài liệu học tập…

– Phải chờ đợi đủ học viên để học lên khóa thứ hai –> dễ nản lòng.

TỰ HỌC Ở NHÀ

Nhược điểm:

– Không có người hướng dẫn, sửa lỗi sai trong suốt thời gian bạn tự học.

– Không có bạn đồng hành cùng bạn, nên rất dễ bị nản chí và bỏ cuộc.

– Không có điều kiện giao lưu các câu lạc bộ để trau dồi kiến thức.

Đến đây, nếu bạn đã thông suốt, và chọn đi học một khóa tiếng Anh cơ bản tại trung tâm, thì chúng tôi rất tự hào khi bạn có thể trở thành một trong những học viên của Ngoại ngữ You Can. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong phần trách nhiệm cao nhất của mình để giúp bạn tiến bước trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

ĐĂNG KÍ HỌC TIẾNG ANH TẠI YOU CAN, BẠN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU HƠN BẠN CÓ THỂ BIẾT

100% Giáo viên người nước ngoài bản xứ ANH/MỸ

Chúng tôi khẳng định điều này khi tham gia lớp học thử tại trung tâm. Các giáo viên đều là người bản xứ đến từ các trường đại học của UK/US. Tốt nghiệp các trường văn hóa và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ. Hãy yên tâm vì mỗi lớp học sẽ do một giáo viên bản xứ đảm nhận trách nhiệm.

Phương pháp giảng dạy và giáo trình phù hợp

Ngoại ngữ You Can áp dụng cách tiếp cận tập trung vào học viên để giảng dạy, trong đó xem xét các nhu cầu và sở thích của mỗi người. Tất cả các giáo viên của chúng tôi đã chứng minh và đảm bảo rằng học viên sẽ tích cực tham gia vào trải nghiệm học tập. Và dĩ nhiên, giáo trình là hoàn toàn miễn phí.

Đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp, nhiệt tình

Thông thường mỗi lớp học sẽ có một trợ giảng đắc lực cho giáo viên bản xứ nếu như bạn chưa thực sự tự tin vào tiếng Anh giao tiếp của mình. Bạn có thể hỏi nhiều hơn về các chủ đề đã học trong lớp hoặc ngoài xã hội, và các trợ giảng sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Được học thử một buổi trước khi thực sự bắt đầu khóa học

Với chương trình ưu đãi cho học viên mới, chúng tôi mong muốn bạn được trải nghiệm một lớp học cụ thể với người bản xứ. Và sau đó, quyết định học hay không sẽ tùy thuộc vào mức độ hài lòng của bạn với chính giáo viên, phương pháp giảng dạy…

Mỗi lớp chỉ từ 6-8 học viên, tăng thời lượng tương tác

Các lớp dạy học tiếng Anh của chúng tôi có trung bình 6 học viên (tối đa 8), vì vậy bạn có thể tương tác với giáo viên và nhận được phản hồi gần như ngay lập tức. Giáo viên sẽ không ngần ngại khi bạn đặt câu hỏi và họ sẽ trả lời đúng cách nhất.

Cơ sở vật chất đảm bảo và vị trí trung tâm thuận tiên đi lại

Cơ sở vật chất tại trung tâm chắc chắn đảm bảo sự thoải mái cho các học viên. Phòng học sạch sẽ, mát và đầy đủ trang thiết bị. Nằm ngay giữa lòng Tphcm, Ngoại Ngữ You Can có trụ sở chính tại Bình Thạnh, cực kì tiện lợi cho các học viên đến trung tâm để học.


VIDEO của cô Polly – Giáo viên người Anh

Cô Polly giới thiệu chương trình khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm Ngoại Ngữ YOU CAN

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH NÀO PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN?

1. Khóa học tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu/mất gốc

Khóa học là một đãi ngộ cực kì hấp dẫn cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh, hoặc các bạn sinh viên, người đi làm đang mất gốc và muốn luyện lại kỹ năng giao tiếp cơ bản. Chịu trách nhiệm cho câu lạc bộ đều là các thầy cô giáo bản xứ trẻ trung, năng động đến từ các quốc gia phát triển.

2. Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em

Nhiều phụ huynh muốn dạy cho trẻ em mình ở ngay tại nhà, nhưng lại không đủ thời gian vì quá bận bịu với công việc. Phần nữa là khả năng Anh ngữ có thể còn hạn chế. Đừng lo lắng, hãy để trẻ đến với khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em tại Ngoại Ngữ You Can và bạn sẽ an tâm hơn.

3. Khóa học tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng - khách sạn

Có rất nhiều công việc khác nhau trong ngành công nghiệp nhà hàng – khách sạn. Với bất kì công việc nào trong số này, biết tiếng Anh là một lợi thế chắc chắn. You Can cung cấp khóa học dành cho nhóm Host/ hostess, waiter/waitress, bartender/barista, cook/chef để nâng cao chất lượng phục vụ.

4. Khóa học tiếng Anh cấp tốc

Để làm chủ tiếng Anh một cách nhanh chóng nhất, dù là phục vụ cho bất kì mục đích gì, bạn cũng cần phải học và thực hành đủ 4 kỹ năng cơ bản, cũng như cần có một lộ trình phù hợp và cả người hướng dẫn bạn đi đúng cách mới mong đạt hiệu quả. Hãy tập trung nhiều thời gian vào khóa học.

5. Khóa học tiếng Anh tại nhà

Hầu hết người đi làm sẽ chọn khóa học tại nhà cùng gia sư là các giáo viên người Anh, người Mỹ. Khi học tại nhà, bạn sẽ thoải mái về thời gian, không gian, và không cảm thấy ngại khi chỉ có bạn và giáo viên thực tập, trao đổi trực tiếp với nhau như những người bạn thật sự.

6. Khóa học tiếng Anh định cư

Để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống mới, bạn cần chuẩn bị đầy đủ tất cả mọi thứ. Ngoài hành trang là những vật dụng cần thiết, tiếng Anh là một trong những điều kiện tiên quyết mà bạn phải đạt được. Khóa học tiếng Anh dành cho người định cư là lựa chọn phù hợp ngay từ bây giờ.

7. Luyện thi Toeic/Ielts

Sắp đến ngày ra trường mà bạn vẫn chưa có chứng chỉ tiếng Anh? Bạn được đề xuất vào vị trí lãnh đạo cấp cao trong công ty nhưng vẫn còn thiếu năng lực tiếng Anh? Khóa học luyện thi Toeic/Ielts sẽ giúp bạn ôn luyện một cách nhanh chóng để bạn kịp tham gia kì thi và đạt được điều bạn muốn.

GIỚI THIỆU CÁC ỨNG DỤNG HỖ TRỢ QUÁ TRÌNH TỰ HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ CHO NGƯỜI BẬN RỘN

#1 Memrise

Memrise là một ứng dụng học tiếng Anh hay bất kì một ngôn ngữ nào khác trên thế giới. Ứng dụng sử dụng được trên cả hai nền tảng PC và di động nên cực kì lợi hại cho người dùng.

#2 Doulingo

Bạn chỉ mất khoảng 20 phút mỗi ngày để ôn luyện từ vựng, câu văn… trên ứng dụng tự học tiếng Anh Doulingo. Ứng dụng cho phép bạn học mọi lúc, mọi nơi trên mọi nền tảng.

#3 Busuu

Cũng là một trong những ứng dụng tự học ngoại ngữ nổi tiếng, trong đó có cả tiếng Anh với hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới. Đây là ứng dụng tuyệt vời để cải thiện tiếng Anh cùng người bản xứ.

#4 Speaking Pal

Ứng dụng Speakingpal sẽ cho phép bạn kiểm tra giọng nói của mình có đúng ngữ âm hay không. Bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến bộ trong quá trình học tập của mình trên ứng dụng.

#5 FluentU

Trong số các ứng dụng hữu ích, FluentU cung cấp cho người học các video tình huống sát thực tế như các bài nói truyền cảm hứng, các lĩnh vực thương mại…thân thiện với mọi người.

#6 Youtube

Không thể bỏ qua Youtube, bởi có hàng triệu clip, video giúp bạn tự học tiếng Anh hiệu quả trên kênh Youtube. Hãy cố gắng kiên trì khi bạn chọn được một series giảng dạy phù hợp.

CẬP NHẬT LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI NGOẠI NGỮ YOU CAN

Tại chi nhánh quận 10

Tại chi nhánh Bình Thạnh

Lịch khai giảng khóa học tháng 9 - Bình Thạnh

Tại chi nhánh quận 10

Lịch khai giảng các khóa học tháng 9 - quận 10

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063