[Tuyển dụng] – Giáo viên tiếng Trung khu vực TPHCM

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại khu vực TPHCM. Chuyên về đào tạo đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Trung. Do nhu cầu thị trường phát triển, nhằm mở rộng quy mô, hiện nay Tầm Nhìn Việt cần tuyền giáo viên tiếng Trung với những điều kiện và đãi ngộ rất hấp dẫn.

Thông tin vị trí tuyển dụng:

Chức danh/Vị trí: Tuyển Giáo Viên Tiếng Trung
Số lượng tuyển: 05
Hình thức Full-time

Part-time

Địa điểm làm việc: Thành Phố Hồ Chí Minh
Mô tả công việc: – Soạn giáo án
– Giảng dạy tiếng Trung giao tiếp theo các trình độ từ cơ bản đến nâng cao.
– Dạy kỹ năng phát âm, các lớp giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao
– Dạy theo chương trình luyện thi HSK – TOCFL
Yêu cầu : – Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung. Ưu tiên tốt nghiệp các trường Đại học bên Trung Quốc, Đài Loan.
– Có nghiệp vụ sư phạm tốt. Ưu tiên giáo viên có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực sư phạm
– Kỹ năng giảng dạy, truyền đạt và giao tiếp tốt, có khả năng làm chủ không khí lớp học.
– Có hiểu biết và kinh nghiệm sử dụng Tiếng Trung trong môi trường làm việc thực tế.
– Yêu thích công việc giảng dạy. Có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc.
– Phong cách làm việc chuyên nghiệp, phong cách ăn mặc và ngoại hình gọn gàng phù hợp với môi trường sư phạm.
Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm làm giáo viên tiếng Trung trong các trung tâm đào tạo ngoại ngữ là một lợi thế
Mức lương: Thương lượng
Các chế độ khác: – Xét tăng lương định kỳ 6 tháng/ lần. Chỉ áp dụng với giáo viên toàn thời gian và ký hợp đồng lao động.
– Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, cởi mở và tôn trọng lẫn nhau.
– Được đào tạo thêm nhiều nghiệm vụ liên quan
– Chính sách đãi ngộ tốt, lâu dài, full-time cho những người có năng lực, đảm bảo thu nhập.
Yêu cầu hồ sơ: – Sơ yếu lý lịch (Đính kèm các chứng chỉ liên quan)
– Bảng tóm tắt quá trình học tập – làm việc
Hạn nộp hồ sơ

30/06/2022

Hồ sơ nộp tại trung tâm hoặc có thể nộp qua mail.

customercare@youcan.edu.vn