Khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em tại tphcm

Nếu bạn đang định hướng cho con bạn du học Nhật Bản; hoặc mong muốn con bạn có thể thành thạo giao tiếp tiếng Nhật như người bản xứ. Thì Trung tâm tiếng Nhật You Can là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Trung tâm tiếng Nhật You Can là trung tâm đào tạo tiếng Nhật dành cho trẻ em chất lượng cao.

Sứ mệnh đào tạo tiếng Nhật dành cho trẻ em tại Trung tâm tiếng Nhật You Can

Lứa tuổi thiếu nhi và thiếu niên là lứa tuổi học ngoại ngữ tốt nhất. Với mong muốn mang lại sự phát triển toàn diện tiếng Nhật cho trẻ em cả 4 kỹ năng: Nghe nói đọc viết; trung tâm tiếng Nhật You Can xây dựng chương trình tiếng Nhật dành cho trẻ em chất lượng cao. Đáp ứng các tiêu chí về chất lượng bao gồm: chất lượng giáo viên, giáo trình, cơ sở vật chất, phương pháp học.

Chương trình đào tạo tiếng Nhật dành cho trẻ em tại Nhật ngữ You Can

– Để học tốt một ngôn ngữ có nhiều yếu tố ảnh hưởng. Trong đó, giáo trình và lộ trình học là một trong những nhân tố quan trọng. Trong khi có quá nhiều giáo trình tiếng Nhật dành cho trẻ em trên thị trường; thì để tìm ra bộ giáo trình tốt nhất là điều không đơn giản. Trung tâm tiếng Nhật You Can giới thiệu bộ giáo trình tiếng Nhật  dành cho trẻ em “Nihongo no kodomo”.

Tiếng Nhật dành cho trẻ em
Tiếng Nhật dành cho trẻ em

Đây là bộ giáo trình được biên soạn cho trẻ từ 5 – 14 tuổi. Có thể nói đây là bộ giáo trình nổi tiếng và phù hợp nhất cho trẻ trong lứa tuổi trẻ em học tiếng Nhật.

– Lộ trình học tiếng Nhật dành cho trẻ em:

+ Ở cấp độ đầu tiên của trẻ: trẻ sẽ được học chuyên về phát âm, chỉnh sửa phát âm chuẩn và học những từ vưng căn bản tiếng Nhật. Luyện viết, rèn chữ cho trẻ.

+ Ở cấp độ thứ 2 và thứ 3: Các em bắt đầu làm quen với những chủ đề hàng ngày và những cấu trúc căn bản của tiếng Nhật. Phương pháp học vui nhộn và sinh động. Giúp trẻ vừa học vừa thực hành nhưng luôn tạo được hứng thú trong suốt buổi học.

+ Các cấp độ 4,5,6: các em có thể giao tiếp các tình huống phức tạp hơn. Sử dụng tiếng Nhật chuẩn hơn và thành thạo. Có kiến thức ngữ pháp để có thể tham gia các lớp tiếng Nhật nâng cao. Đào tạo theo chương trình JLPT quốc tế.

Các em được gì sau các khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em?

Sau khóa học các em đã có thể học được phát âm chuẩn, có một lượng kiến từ vựng tiếng Nhật và những câu giao tiếp căn bản. Nền tảng vững chắc để đi vào các cấp độ tiếp theo của tiếng Nhật.

Lịch học tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật You Can tại TPHCM

– Tối 2 – 4: từ 6:00 – 7:30; 7:30 – 9:00.

– Tối 3 -5: từ 6:00 – 7:30; 7:30 – 9:00.

– Các lớp tiếng Nhật theo yêu cầu của học viên.

Mọi thắc mắc về chương trình tiếng Nhật dành cho trẻ em hoặc các khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật You Can; các bạn liên hệ 0979 614 063 / 0948 969 063. Hoặc đến trực tiếp tại Trung tâm tiếng Nhật You Can địa chỉ:

– Ngoại ngữ You Can cơ sở 1: 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Bình Thạnh.

– Ngoại ngữ You Can Chi nhánh Quận 10:  462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Các bạn cũng có thể điền vào mẫu bên dưới để được hỗ trợ test tiếng Nhật và sắp xếp vào lớp phù hợp nhất cho các bé nhé.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top