Học tiếng Trung phồn thể ở đâu tại tphcm

5 Lợi ích của việc học tiếng Nhật mà bạn nên biết
8 Tháng Tư, 2019
tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động
Tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động
11 Tháng Tư, 2019
học tiếng Trung phồn thể tại tphcm

Học tiếng Trung phồn thể tại tphcm

Học tiếng Trung phồn thể ở đâu tại tphcm (Thành phố Hồ Chí Minh). Khóa học dành cho các bạn chuẩn bị đi du học hoặc định cư tại Đài Loan. Mặc dù nghe nói tiếng Trung phồn thể và giản thể là giống nhau; nhưng chữ viết thì khác nhau. Tiếng Trung phồn thể được sử dụng ở Đài Loan nên đôi lúc được gọi là tiếng Đài Loan.

Học tiếng Trung phồn thể ở đâu tại TPHCM?

Trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể You Can địa chỉ 36/10 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), phường 25, Bình Thạnh, TPHCM. Đáp ứng nhu cầu của các bạn chuẩn bị đi du học hoặc định cư tại Đài Loan. Ngoại ngữ You Can thiết kế khóa học tiếng Trung phồn thể được phụ trách bởi giáo viên giàu kinh nghiệm. Đã từng làm việc và sinh sống tại Đài Loan hoặc đang làm việc trong các công ty Đài Loan.

Chương trình khóa học tiếng Trung phồn thể tại TPHCM.

Tùy theo nhu cầu của mỗi học viên. Các khóa học tiếng Trung phồn thể sẽ được thiết kế theo chủ đề hoặc nội dung liên quan đến lĩnh vực làm việc; hoặc học tập của học viên.

Ngoài ra tại Ngoại ngữ You Can cũng thường xuyên khai giảng các lớp luyện thi chứng chỉ TOCFL hoặc HSK. Đảm bảo học viên có thể yên tâm học tập và có nơi luyện thi theo như kế hoạch của mình.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063

Show Buttons
Hide Buttons