fbpx

Khóa học tiếng Trung cho người đi du học

Có thể thấy văn hóa Trung Quốc và Việt Nam có nhiều nét tương đồng nên khi hòa nhập rất dễ dàng. Bên cạnh đó, chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo luôn theo kịp với kinh tế thế giới.  Đó là lý do mà nhiều du học sinh Việt Nam và quốc tế chọn quốc gia này. Khóa học tiếng Trung cho người đi du học của ngoại ngữ You Can ra đời đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung để đi du học của các bạn.

Một số thủ tục trước khi đi du học tại Trung Quốc

– Xin visa (do Đại sứ Quán Trung Quốc cung cấp)

– Hộ chiếu

– Thư mời nhập học

– Giấy khám sức khỏe

– Chứng minh nhân dân

– Ảnh cá nhân

– Bằng cấp, bảng điểm cao nhất của bạn ( tiếng Trung và Tiếng Anh)

– Những yêu cầu khác do bên trường yêu cầu

– Lệ phí để xét

Một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng đối với du học sinh muốn xin học bổng đó là Tiếng Trung. Đây là phương tiện giao tiếp giúp các bạn học tốt và thăng tiến trong công việc, đặc biệt là điểm cộng trong việc xin visa du học của các bạn.

Xem thêm: Thông tin du học Trung Quốc mới nhất

Khóa học tiếng Trung cho người đi du học

Khóa học tiếng Trung cho người đi du học - Ngoại ngữ You Can

Đây là khóa học tiếng Trung được thiết kế nội dung dành riêng cho các bạn có nhu cầu học để xin Visa và học bổng du học; những giáo viên muốn nâng cao kiến thức và các bạn muốn đến đây để thực tập.

Khóa học tiếng Trung dành cho người đi du học mang đến cho mỗi học viên một môi trường học tiếng Trung với phương pháp dạy học mới mẻ và hiệu quả.

Khi phương pháp dạy này được chính các thầy cô Trung tâm biên soạn, đặc biệt hơn thế, thầy cô từng là những du học sinh tốt nghiệp từ nhiều trường đại học lớn của Trung Quốc.

Các bạn sẽ được luyện nghe, nói, đọc, viết từ căn bản đến nâng cao, thông qua giáo trình quốc tế được ứng dạy hiệu quả ở nhiều quốc gia châu Âu, Singapore và nay đến Việt Nam. Một giáo trình đã giúp rất nhiều học viên tại Trung Tâm You Can tự tin giao tiếp được tiếng Trung sau khóa học tiếng Trung danh cho người đi du học.

Điều đặc biệt hơn, nhiều học viên đã xin được nhiều suất học bổng du học bán phần và toàn phần sang Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Đài Loan với. Tạo cơ hội cho nhiều bạn và giáo viên có cơ hội đi du học và nâng cao kiến thức đạt nhiều thành công trong sự nghiệp.

Xem thêm: Du học Đài Loan

Bên cạnh việc các bạn được học tiếng Trung giao tiếp thông thạo và phản xạ nhanh trong cuộc sống, các bạn còn được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm mà họ đã trải qua.

Thầy cô sẽ hướng dẫn các bạn cách xin được học bổng toàn phần và bán phần. Cách chọn lựa trường để học, chia sẻ những kinh nghiệm sống; về văn hóa, ẩm thực Trung Hoa, du lịch và danh lam thắng cảnh cho các bạn. Giúp các bạn tự tin ứng tuyển vào các trường lớn; và không còn e dè, lo sợ với tâm lý trước khi đi du học nữa.

Việc học của các bạn có được phát triển hay không phải dựa vào môi trường học. Đến với khóa học tiếng Trung dành cho người đi du học; các bạn sẽ được học trong cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi. Đáp ứng nhu cầu học đa dạng cho mỗi học viên.

Song, để học viên có cơ hội đi làm việc tại các quốc gia nói tiếng Hoa. Chúng tôi có hỗ trợ các kênh làm việc cho các bạn có nhu cầu đi làm sau khóa học.

Lợi ích các bạn nhận được từ khóa tiếng Trung dành cho người đi du học; là vô cùng lớn và hoàn toàn xứng đáng với những gì mà các bạn đã nỗ lực. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa học tiếng Trung cho người đi du học. Để các bạn để nâng cao và trau tiếng Trung ngay hôm nay; giúp săn nhiều học bổng đáng giá các bạn nhé!

Lịch khai giảng và các khóa học như thế nào ?

Khóa học tiếng Trung cho người đi du học - Ngoại ngữ You Can
Khóa học tiếng Trung cho người đi du học

Để đáp ứng nhu cầu học ngày càng cao nên các khóa tiếng Trung dành cho người đi du học được khai giảng thường xuyên. Với giờ học linh hoạt sáng, trưa và chiều cho các bạn lựa chọn. Chương trình học mỗi cấp độ kéo dài 3 tháng. Ngoài ra, còn có chương trình học kèm 1_1 khai giảng mỗi ngày dành cho bạn.

Chúng tôi hướng đến sự đào tạo ngôn ngữ thông dụng hàng đầu thế giới; và mang đến nhiều lợi ích cho học viên.

Tìm hiểu thêm: Học tiếng Trung với người bản xứ

Đăng kí khóa học tiếng Trung dành cho người đi du học ở đâu ?

Bạn có thể đăng kí khóa học tiếng Trung dành cho người du học tại địa chỉ sau đây:

Ngoại Ngữ You Can, Số 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ) , Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Ngoại ngữ You Can, 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ số đường dây nóng 0948.969.063/ 0979.614.063 để nhân viên tư vấn phương pháp dạy và lựa chọn khóa học phù hợp với bạn.

Scroll to Top