fbpx

Khóa học tiếng Trung cho người định cư

Khóa học tiếng Trung cho người định cư dành cho những bạn muốn làm việc tại Trung Quốc, Đài Loan, Singapore hay Malaysia. Học tiếng Trung cho người định cư dễ dàng hơn. Kỹ năng giao tiếp tiếng Trung là cực kỳ quan trọng khi sống và làm việc trong môi trường nói tiếng Trung.

Khóa học tiếng Trung cho người định cư tại Trung tâm tiếng Trung You Can

Trung tâm Ngoại ngữ You Can thiết kế khóa học tiếng Trung cho người định cư một cách chuyên biệt. Đây là khóa học đáp ứng nhu cầu của các bạn muốn làm việc; và sống tại Trung Quốc hoặc một số quốc gia sử dụng tiếng Trung như: Đài Loan, Singapore, Malaysia.

Khóa học tiếng Trung dành cho người định cư sẽ tập trung vào hai kĩ năng nghe nói. Chương trình học sẽ cung cấp cho mỗi học viên từ vựng tiếng Trung từ căn bản đến nâng cao, cách ghi nhớ, đọc và cách sử dụng tiếng Trung một cách phù hợp nhất.

Khóa học tiếng Trung cho người định cư là một khóa học quan trọng đối với những người sắp đi định cư. Bởi vì, đây là khóa học trọng tâm nhất của tiếng Trung hàng ngày.

Bạn sẽ ứng dụng được ngay khi học vào thực tế. Đặc biệt, hai kĩ năng Nghe và Nói được chú trọng đầu tiên khi bạn sang Trung Quốc để đi làm và định cư.

Xem thêm: Thông tin du học tiếng Trung mới nhất

học tiếng Trung cho người định cư
Khóa học tiếng Trung cho người định cư

Nội dung khóa học tiếng Trung cho người định cư

  • – Đầu tiên, Kĩ năng nghe và nói sẽ được tập trung nhiều nhất trong khóa học này. Đảm bảo các bạn sẽ giao tiếp được khi kết thúc khóa học này.
  • – Khóa học này bao gồm nhiều bài hội thoại qua các bài học. Trong mỗi bài học, các bạn sẽ được học từ vựng, cách phát âm, thực hành nghe và nói đối thoại thực tế. Các điểm ngữ pháp và ôn tập theo các chủ đề liên quan cuộc sống hàng ngày. Sau cuối mỗi khóa, mỗi học viên sẽ trải qua một bài kiểm tra giao tiếp với thầy cô bản ngữ tại Trung tâm ngoại Ngữ You Can.
  • – Giáo trình học quốc tế được sử dụng rộng rãi tại các trường đại học lớn trên thế giới. Đây là bộ giáo trình cực kì dễ học và hiệu quả. Giáo trình được thiết kế sinh động, tích hợp 4 kỹ năng trong mỗi bài học nên thực sự cần thiết cho bạn.
  • – Một điều cực kì quan trọng giúp các bạn giao tiếp được chỉ trong một khóa học thì phải kể đến đội ngũ giảng viên Ngoại Ngữ You Can. Thầy cô giảng viên đều có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy. Hơn thế là nhiều thầy cô từng tốt nghiệp tại các trường đại học tại Trung Quốc; và từng dạy phiên dịch tại nhiều công ty Đài Loan và Trung Quốc.
  • – Khóa học được chia thành 8 cấp độ tương ứng : người mới bắt đầu học tiếng Trung, tiếng Trung sơ cấp, trung cấp và nâng cao.

Những lợi ích khi tham gia khóa học tiếng Trung cho người định cư

Khóa học tiếng Trung dành cho người định cư này sẽ giúp các bạn giao tiếp được Tiếng Trung Quốc trong thời gian ngắn. Những lợi ích bạn nhận được khi đăng kí khóa học tiếng Trung dành cho người định cư

– Trước tiên, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin giao tiếp với người bản ngữ Trung Quốc, Đài Loan, Singapore

– Bạn có thể dùng chính xác tiếng Trung trong công việc; và cuộc sống hàng ngày như viết thư, đọc truyện, xem phim, du lịch.

– Ngoài việc các bạn được trau dồi khả năng sử dụng tiếng Trung; các bạn còn được thầy cô tận tình giúp đỡ và hướng dẫn một số kỹ năng mềm khi các bạn đi định cư sang một quốc gia mới.

– Sau khóa học, các bạn sẽ hình thành phản xạ nhanh khi giao tiếp. Sử dụng tiếng Trung trong mọi trường hợp của cuộc sống.

Một số chương trình học tiếng Trung khác

Bên cạnh các khóa học tiếng Trung cho người định cư. Trung tâm dạy tiếng Trung You Can tại tphcm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung khác.

Mọi thắc mắc về các khóa học online với YOUCAN các bạn vui lòng liên hệ 0979 614 063/ 0948 969 063. Các bạn cũng có thể đến trực tiếp tại Ngoại ngữ You Can theo địa chỉ trên. Hoặc để lại thông tin ở form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất.

Scroll to Top