Trung tâm dạy tiếng Trung quận Bình Thạnh

Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp
17 Tháng Một, 2018
Khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại Sài Gòn
19 Tháng Một, 2018

trung tâm dạy tiếng Trung

Trung tâm dạy tiếng Trung You Can quận Bình Thạnh

Đã từ lâu là nơi tin tưởng của đông đảo học viên tại TPHCM. Nếu như bạn đang tìm một nơi học tiếng Trung có uy tín và chất lượng thì Trung tâm tiếng Trung You Can sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bên cạnh thế mạnh là giáo viên dạy tiếng Trung là những người đã đi làm thực tế và cọ xát với môi trường làm việc sử dụng tiếng Trung giao tiếp. Trung tâm dạy tiếng Trung You Can quận Bình Thạnh còn là nơi chuyên luyện thi các lớp HSK từ cấp độ 1 đến cấp độ 6.

Cho dù học viên là sinh viên, người đi làm, người muốn học tiếng Trung để giao tiếp và đi du lịch thì tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can quận Bình Thạnh có đầy đủ các lớp cho bạn lựa chọn.

Trung tâm dạy tiếng Trung quận Bình Thạnh

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại ngoại ngữ You Can

Được thiết kế dành cho các đối tượng là người mới bắt đầu tiếp xúc tiếng Trung cho đến khi giao tiếp lưu loát được chia làm 3 cấp độ:

Cấp độ 1: cho người mới bắt đầu học. Học từ căn bản cách phát âm và luyện chữ viết và quy tắc viết tiếng Trung.

Cấp độ 2: Đã có căn bản từ cấp độ 1. Hoặc test tại trung tâm dạy tiếng Trung You Can quận Bình Thạnh để sắp lớp. Tập trung các tình huống giao tiếp thông dụng. Áp dụng những điểm ngữ pháp căn bản để giao tiếp.

Cấp độ 3: Dành cho các bạn đã hoàn thành cấp độ 2. Hoặc học viên sẽ test trực tiếp tại trung tâm để sắp lớp cho phù hợp. Ở cấp độ này học viên đã có thể giao tiếp tiếng Trung lưu loát và có đủ vốn từ vựng rộng để bàn luận các chủ đề sâu hơn.

Khóa luyện thi HSK: dành cho các học viên muốn thi lấy bằng HSK. Giáo viên luyện thi là những người có kinh nghiệm và kiến thức về kỳ thi HSK.

Khóa học tiếng Trung nghe nói cấp tốc: dành cho các học viên chỉ tập trung học nghe nói cấp tốc để phục vụ công việc hoặc nhu cầu giao tiếp. Những học viên không có thời gian theo lớp giao tiếp 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

nextĐăng ký ngay

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063/ 0979 614 063