fbpx

Trung tâm dạy tiếng Trung quận Bình Thạnh

Nội dung chính:

Tiếng Trung You Can

Hoa ngữ Tầm Nhìn Việt hay You Can là nơi tin tưởng của đông đảo học viên tại TPHCM. Nếu như bạn đang tìm một nơi học tiếng Trung có uy tín và chất lượng thì hãy tìm hiểu về các khóa học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao tại đây.

Bên cạnh thế mạnh là giáo viên dạy tiếng Trung là những người đã đi làm thực tế và cọ xát với môi trường làm việc sử dụng tiếng Trung giao tiếp. Trung tâm You Can quận Bình Thạnh còn là nơi chuyên luyện thi các lớp HSK từ cấp độ 1 đến cấp độ 6.

Cho dù học viên là sinh viên, người đi làm, người muốn học tiếng Trung để giao tiếp và đi du lịch thì tại Ngoại ngữ You Can cũng có đầy đủ các lớp cho bạn lựa chọn.

>>>Xem thêm: Trung tâm dạy tiếng Trung TPHCM

trung tâm dạy tiếng Trung

Khóa học tiếng Trung tại ngoại ngữ You Can

Được thiết kế dành cho các đối tượng là người mới bắt đầu tiếp xúc tiếng Trung cho đến khi giao tiếp lưu loát được chia làm 3 cấp độ:

Cấp độ 1: Khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu. Học từ căn bản cách phát âm, bảng chữ cái pinyin, cách viết chữ tiếng Trung và quy tắc viết tiếng Trung cơ bản.

Cấp độ 2: Đã có căn bản từ cấp độ 1. Hoặc test tại You Can quận Bình Thạnh để sắp lớp. Tập trung các tình huống giao tiếp thông dụng. Áp dụng những điểm ngữ pháp căn bản để giao tiếp tiếng Trung.

Cấp độ 3: Dành cho các bạn đã hoàn thành cấp độ 2. Hoặc học viên sẽ test trực tiếp để sắp lớp cho phù hợp. Ở cấp độ này học viên đã có thể giao tiếp tiếng Trung lưu loát và có đủ vốn từ vựng rộng để bàn luận các chủ đề sâu hơn.

Cấp độ 4, 5, 6, 7, 8: là các cấp độ tiếng Trung Cao Cấp, học cùng giáo viên bản xứ người Trung Quốc, Đài Loan.

Khóa luyện thi HSK: dành cho các học viên muốn thi lấy bằng HSK. Giáo viên luyện thi là những người có kinh nghiệm và kiến thức về kỳ thi HSK.

Khóa học tiếng Trung nghe nói cấp tốc: dành cho các học viên chỉ tập trung học nghe nói cấp tốc để phục vụ công việc hoặc nhu cầu giao tiếp. Những học viên không có thời gian theo lớp giao tiếp 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

Giải thích ý nghĩa 214 Bộ Thủ Tiếng Trung

Scroll to Top