fbpx

Top 10 App học tiếng Tây Ban Nha miễn phí

App học tiếng Tây Ban Nha được ra đời ngày càng nhiều với mục đích đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người. Vậy làm thế nào để lựa chọn một phần mềm học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top những ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha nhanh chóng và dễ nhớ nhất.

Xem nhanh:

App học tiếng Tây Ban Nha Duolingo

Duolingo là phần mềm học ngoại ngữ được ưa chuộng nhất quốc tế, ngoài tiếng Tây Ban Nha nó còn cung cấp hơn 30 ngôn ngữ khác nhau.

App học tiếng TBN Duolingo
App học tiếng TBN Duolingo

Trong năm 2013 đã được bình chọn Best App của Google Play và AppStore. Và giành được giải thưởng Editors’ Choice về Học tập Ngôn ngữ. Được thiết kế như một trò chơi, người dùng sẽ không gặp phải cảm giác như đang ngồi học, thay vào đó họ sẽ được trải nghiệm các bài tập tương tác từ cơ bản đến nâng cao với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết xen kẽ trong mỗi phần học.

Duolingo là một chương trình học hoàn toàn miễn phí, thích hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha. Chỉ khoảng 20 phút mỗi ngày để hoàn thành 3 đến 4 bài học, bạn sẽ hoàn thành các bài học trong khoảng thời gian 4 đến 5 tháng. Ngoài ra chương trình liên tục cải tiến Duolingo sẽ thường xuyên đánh giá bạn học tập ra sao từ đó làm cho chất lượng học tập của bạn sẽ càng tốt hơn.

Duolingo là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nhưng bạn cũng có thể trả 6,99$/tháng cho Duolingo Plus nếu bạn muốn bỏ qua quảng cáo và một số tính năng vip.

>> Xem thêm: Tiếng Tây Ban Nha trong tiếng Anh là gì?

Phần mềm dạy tiếng Tây Ban Nha FluentU

Khác với những ứng dụng học ngoại ngữ truyền thống, FluentU sử dụng cách học tự nhiên, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ và văn hóa của ngôn ngữ đó.

Fluent-U
Fluent-U

Điểm thú vị ở ứng dụng này là các video âm nhạc, quảng cáo, tin tức và các cuộc nói chuyện cảm ứng và biến chúng thành video học tiếng Tây Ban Nha thú vị.
FluentU giúp bạn có hứng thú học hơn khi xem các video hấp dẫn từ các chủ đề như thể thao, âm nhạc, phim, chương trình truyền hình và các video xã hội khác. Tùy thuộc vào cấp độ của mình, bạn sẽ được xem các đoạn video khác nhau.

Nếu bạn thấy một từ vựng thú vị, bạn cũng có thể thêm từ này vào danh sách xem sau. Học tất cả từ vựng và ngữ pháp trong bất kì video nào bằng cách vuốt qua trái hoặc phải. Điểm tốt nhất trên FluentU là sẽ theo dõi từ vựng và cấp độ mà bạn đang học từ đó đề xuất video. Mỗi người học sẽ có những trải nghiệm cá nhân khác nhau, ngay cả khi họ đang học cùng một bài học.
Bạn có thể sử dụng FluentU trên google máy tính hoặc ứng dụng trên điện thoại. Bạn có thể sử dụng miễn phí trong 14 ngày. Sau đó, đăng ký 30$/tháng hoặc cả năm.

Ứng dụng học ngôn ngữ Tây Ban Nha Rosetta Stone

Rosetta Stone là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ phổ biến nhất, nó có thể sử dụng đồng thời cả trên máy tính và điện thoại. Ứng dụng thích hợp sử dụng cho những người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha và bổ sung nội dung cho người học chuyên sâu.

rosetta-stone
rosetta-stone

Ứng dụng này cung cấp chương trình học các ngôn ngữ Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Anh,.. các ngôn ngữ ít người nói khác với các cấp độ và mục tiêu khác nhau cho người học lựa chọn.
Rosetta Stone sử dụng phương pháp học khá đặc biệt nó được thiết kế để chúng ta học tiếng Tây Ban Nha thông qua chính ngôn ngữ này. Tức là bạn sẽ phải tự học từ vựng và ngữ pháp bằng chính tiếng TBN thay vì có bản dịch tiếng Việt.

Rosetta Store cung cấp cho người học lộ trình và cấp độ phù hợp với bản thân của người học. Bên cạnh đó các kỹ năng phát âm, nghe, nói cũng được chú trọng. Theo đó, các bài luyện nghe sẽ có nhiều giọng đọc khác nhau giúp bạn thích nghi nhanh chóng. Khi luyện phát âm, bạn cũng được phân tích đánh giá khả năng phát âm với công cụ nhận giọng nói TruAccent đã được cấp bằng sáng chế. Từ đó, người học có thể dễ dàng điều chỉnh và luyện tập phát âm chuẩn hơn. Bạn có thể đồng bộ hóa nội dung đã học của ứng dụng vào điện thoại sau đó tải xuống để học ngoại tuyến.

Ứng dụng được dùng miễn phí 3 ngày, sau đó phải đăng ký để tiếp tục học.

App học tiếng TBN MindSnacks

MindSnacks được đánh giá là một trong những phần mềm học tiếng Tây Ban Nha tốt nhất, được nhiều sinh viên trên toàn thế giới lựa chọn.

Mindsnacks
Mindsnacks

Cách tiếp cận nội dung bài học sẽ được thiết kế theo 9 trò chơi và mỗi trò chơi dựa trên nội dung tập trung vào một chủ đề nhất định. Bao gồm các trò như thể thao, nấu ăn, ngành nghề hoặc trường học. Bằng cách này, bạn sẽ gián tiếp học từ vựng và kỹ năng trò chuyện thông qua những mini game tương tác mà được thiết kế để tối đa hóa sự lưu trữ, ghi nhớ và sử dụng theo ngữ cảnh.

Với giao diện đơn giản, dễ học đồ họa đẹp mắt tạo nên sự hứng thú cho người học. Nội dung chia ra thành nhiều chủ đề và có đến 50 bộ từ vựng có sẵn. Để trải nghiệm ứng dụng bạn sẽ cần bỏ ra khoảng 4.99$ và không có phiên bản miễn phí.

Phần mềm Living Language

Living Language là sự kết hợp dạy online trực tuyến cùng audio CD, clip và sách xem thêm. Phần e-tutoring (học gia sư trực tuyến) cùng với 1 người hướng dẫn.

Living-language
Living-language

Nếu bạn nghiêm túc về việc bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha. Thì bạn nên cân nhắc về việc đăng ký mua gói Premium, đây là nơi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và phương pháp học dễ dàng nhất. Các bài học đa dạng kết hợp ngữ pháp, từ vựng cùng văn hóa tạo sự hứng thú trong quá trình học. Living Language cung cấp đầy đủ các nội dung khóa học, các thẻ học từ và các trò chơi tương tác thỏa sức cho bạn khám phá và bạn có thể học mọi lúc mọi nơi.

Living Language cho phép tải về các PDF cho từng ngôn ngữ, với nội dung là những từ vựng cần thiết cho khách du lịch hoặc bất kỳ ai đang tìm cách xây dựng vốn từ.

Học ngôn ngữ TBN cùng HiNative

HiNative là ứng dụng hỗ trợ người học tiếng Tây Ban Nha trên cả hệ điều hành IOS, Android và cả máy tính. Giao diện đơn giản gồm trang chủ, mục tìm kiếm, thông báo và hồ sơ người dùng.

Ứng dụng học tiếng TBN HiNative
Ứng dụng học tiếng TBN HiNative

Người dùng học tiếng Tây Ban Nha bằng HiNative sẽ thông qua hình thức kết nối với người bản ngữ, đặt câu hỏi và nhận câu trả lời. Trong khi chờ đợi đáp án, bạn có thể trả lời câu hỏi của người khác.

Cho tới nay, HiNative hiện đã có hơn 3 triệu người dùng với các bản miễn phí và cao cấp. Phiên bản miễn phí cung cấp các tính năng cơ bản nhất. Phiên bản trả phí sẽ hỗ trợ các file video và âm thanh để hỗ trợ người học. Với người dùng trả phí, bạn không những có thể đọc câu hỏi và trả lời sẵn, mà còn có thể trực tiếp comment hỏi đáp, tham gia vào các vấn đề họ đang bàn luận. Ứng dụng cũng hỗ trợ tính năng dịch nếu bạn không hiểu.

App để học tiếng TBN Babbel

Balbel là ứng dụng học ngôn ngữ dựa trên chương trình dạy ghi sẵn, không tương tác trực tiếp. Ứng dụng được phát triển năm 2007, cung cấp khóa học cho 14 ngôn ngữ , trong đó tiếng Tây Ban Nha là phổ biến nhất.

Babble
Babble

Phần lớn người dùng Balbel là những người mới bắt đầu học ngôn ngữ mới. Balbel đặc biệt phù hợp với người muốn học từ vựng và cải thiện kỹ năng và kiến thức ngữ pháp, cấu trúc câu. Kỹ năng đàm thoại cũng là yếu tố mà Balbel tập trung hướng tới. Chương trình dạy học được thiết lập dựa trên các cuộc trò cuyện thực tế, các chủ đề cuộc sống hữu ích và họ sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói để cải thiện phát âm của bạn.

Ngoài ra, bạn sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết với các bài học ngắn và nội dung hấp dẫn.
Balbel không cho phép bạn tải tài liều để học offline. Do đó bạn chỉ có thể học với chế độ online. Bạn chỉ có thể học thử bài đầu tiên miễn phí, sau đó bạn cần đăng ký với giá 12$.

Ứng dụng Pimsleur

Pimsleur là ứng dụng dựa trên việc nghe để học ngoại ngữ.

App học tiếng Tây Ban Nha Pimsleur
App học tiếng Tây Ban Nha Pimsleur

Ứng dụng có hơn 50 ngôn ngữ, nhưng tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ hàng đầu của Pimsleur. Chương trình học bao gồm nhiều bài học cốt lõi, bài học thử thách nói đóng vai, bài học đọc, hoạt động thực hành, các trò chơi và các sự kiện văn hóa. Xuyên suốt các bài học, người nghe được lặp lại các từ, cụm từ được nói bởi người bản ngữ và sau đó tự mình xây dựng những cụm từ mới dựa trên những từ họ đã học.

Trong khi nghe các cụm từ mới, người nghe cũng được lặp lại các cụm từ trước đó và nói ra các cụm từ đã học.
Phương pháp Pimsleur chú trọng tới đọc và nói. Hai kỹ năng được luyện trong những bài học 30 phút. Bài nghe được hoàn thành khi người nghe hiểu 80% nội dung. Trong các bài học, người nghe được nghe người bản xứ hướng dẫn.

Pimsleur là ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha vô cùng xuất sắc. Bạn có thể dùng thử 7 ngày miễn phí, sau đó đăng kí với giá 19.95$.

Học tiếng Tây Ban Nha qua ứng dụng Open Language

Open Language English là một ứng dụng toàn diện, tất cả trong một, dạy tiếng Tây Ban Nha cho người học ở mọi trình độ.

Open-Language
Open-Language

Ứng dụng được dùng trên cả Iphone và Adroid và có giá 30$ mỗi tháng. Nhưng đừng để cái giá quá đắt ngăn cản bạn: nó là một công cụ tuyệt vời cho những ai nghiêm túc trong việc học tiếng Tây Ban Nha của mình.

Ứng dụng này nhấn mạnh vào giao tiếp theo sự hướng dẫn của nó, thay vì dựa vào ghi nhớ thuộc lòng và danh sách từ vựng. Open Language English dạy ngôn ngữ theo cách từ vựng sự được sử dụng trong thế giới thực. Như vậy, mỗi bài học đều dựa trên các đoạn hội thoại và nhấn mạnh ngôn ngữ phổ biến, tần suất cao. Tất cả các bài học được chỉ định theo cấp độ từ A1 đến C2.

Do đó, người mới bắt đầu cũng như người đã học có rất nhiều tài liệu để lựa chọn. Các bài học đơn giản, dễ hiểu xoay quanh các chủ đề đời sống. Điểm đặc biệt là giao diện tối ưu dễ sử dụng. Các bài học bao gồm nghe, nói, đọc, viết cho phép người dùng tự ghi âm nhận đánh giá của Open Language. Ngoài ra, người dũng có thể lựa chọn đề tài họ quan tâm nhất sau đó tạo một bộ bài từ vựng cho riêng mình.

Phần mềm Mosa Linguo

Mosalingo là ứng dụng được thiết kế riêng biệt để học các ngôn ngữ khác nhau gồm 7 ngôn ngữ. Một trong những ứng dụng được họ thiết kế để học tiếng Tây Ban Nha.

Mindsnacks
Mindsnacks

Mosalingo bao gồm hàng nghìn thẻ flashcard với âm thanh phát âm của người bản xứ, các kiến thức ngữ pháp, từ điển tiếng Tây Ban Nha trực tuyến, các đoạn hồi thoại về các tình huống hằng ngày. Ngoài ra ứng dụng cũng có thưởng mở khóa kỹ năng khi người dùng hoàn thành bài học để giúp bạn tạo động lực. Tất cả các nội dung bài học đều có sẵn trong ngoại tuyến. Bạn có thể sử dụng với giá 4.99$.

Trên đây là những App dạy tiếng TBN hiệu quả đang được nhiều người quan tâm nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn và tham khảo được app học ngôn ngữ Tây Ban Nha chất lượng và phù hợp nhất để nâng cao trình độ của mình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để tham khảo tài liệu, chúc bạn học thật tốt.

Scroll to Top