Khóa học tiếng Tây Ban Nha cùng giáo viên bản ngữ

Đa Ngôn Ngữ You Can tiếng anh giao tiếp thông dụng
Học Tiếng Anh Giao Tiếp tại Thủ Đức
10 Tháng Mười, 2017
Khóa học tiếng tây ban nha tại tp.hcm 2
Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?
12 Tháng Mười, 2017
Khóa học tiếng tây ban nha tại đa ngôn ngữ You Can

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can tại TPHCM khai giảng khóa học tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM giúp các bạn có thể tự tin trong giao tiếp với người Tây Ban Nha. Chương trình học từ căn bản đến nâng cao.

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha chú trọng đến hiệu quả cao nhất cho người học. Với mục tiêu lấy học viên làm trung tâm và trên cơ sở thực hành là chính.

Là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới sau tiếng Anh và đứng thứ tư về độ thông dụng nếu tính theo số lượng người sử dụng ngôn ngữ này như là tiếng mẹ đẻ. Trên thế giới có hơn 400 triệu người ở 21 quốc gia dùng tiếng Tây Ban Nha như là tiếng mẹ đẻ. Việc thông dụng tiếng Tây Ban Nha ngày càng mang lại nhiều cơ hội cho người đi làm. Tiếng Tây Ban Nha không quá khó như các bạn nghĩ. Đây là một trong số những ngôn ngữ có âm tiết tính cao nhất thế giới. Nếu bạn biết cách đánh vần một từ, gần như chắc chắn là bạn có thế phát âm từ đó.

học tiếng tây ban nha cấp tốc tại hồ chí minh

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can khai giảng khoá học tiếng Tây Ban Nha.

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha thường xuyên khai giảng:

Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp. Những kiến thức tiếng Tây Ban Nha thông dụng sẽ được trang bị kỹ càng trong khóa học. Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp đi sâu vào các tình huống thường xuyên gặp. Giúp học viên có khả năng phản xạ nhanh và hiệu quả. Học trực tiếp cùng giáo viên bản ngữ hàng ngày giúp học viên thành thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết nhanh chóng.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha dành cho thiếu nhi. Cho trẻ tập làm quen với tiếng Tây Ban Nha từ sớm. Quá trình học cùng giáo viên bản ngữ từ đầu giúp trẻ có phát âm như người bản xứ. Chương trình học tiếng Tây Ban Nha dành cho thiếu nhi phù hợp với lứa tuổi trẻ em. Không bị quá nặng về kiến thức tiếng Tây Ban Nha mà sẽ học một cách tự nhiên.

Khóa học tiếng tây ban nha dành cho thiếu nhi

– Các khóa học tiếng Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn A1, A2, B1, B2. Các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại You Can trang bị cho bạn có kiến thức tiếng Tây Ban Nha vững vàng. Bạn sẽ tự tin bước vào kỳ thi DELE hoặc các kỳ thi tiếng Tây Ban Nha khác. Với đội ngủ 100% giáo viên bản xứ người Tây Ban Nha tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can, tphcm; bạn hoàn toàn có thể yên tâm về ngữ âm và ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha sau khóa học.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc. 

Đây là một trong những khóa học tiếng Tây Ban Nha được nhiều học viên lựa chọn khi cần học giao tiếp tiếng Tây Ban Nha trong thời gian ngắn. Khóa học này sẽ rút ngắn quá trình học tiếng Tây Ban Nha của học viên. Tuy nhiên học viên vẫn không bị nhồi nhét quá nhiều kiến thức cùng lúc. Mà được phân bổ phù hợp từ thực hành và ngữ pháp. Sau khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc; người học sẽ có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ.

– Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà. Ngoài các khóa học tiếng Tây Ban Nha được khai giảng thường xuyên tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha quận Bình Thạnh. Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can còn cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà. Đáp ứng tối đa nhu cầu của người học.

Đội ngũ giảng viên tại You Can

david
Giảng viên
VICTOR MORANTE
david
Giảng viên
DAVID KAMILAINEN
David-Blanco-Navarro
Giảng viên
DAVID BLANCO NAVARRO
Daniel Barriga Maya
Giảng viên
DANIEL BARRIGA MAYA

– Học kèm tiếng Tây Ban Nha 1 – 1. Điểm mạnh của khóa học này là người học có thể phát huy tối đa thế mạnh của mình khi học tiếng Tây Ban Nha. Những điểm cần cải thiện sẽ được giáo viên người Tây Ban Nha tìm phương pháp phù hợp để phát triển. Đó cũng là lý do khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha 1-1 tuy mức học phí có phần cao hơn nhưng vẫn được lựa chọn nhiều.

Thời gian khai giảng các khóa học tiếng Tây Ban Nha:

Khai giảng theo Ca sáng – chiều – tối thứ 2 – 4 – 6, hoặc 3 – 5, như sau:

Sáng: 9:00-10:30.

Chiều: 14:00-15:30, 16:00-17:30.

Tối: 18:00 – 19:30, 19:30 – 21:00

+ Thứ 7, chủ nhật: khai giảng khi có khóa học theo nhu cầu, học kèm.

Chiều Thứ 7: 15:00-17:00.

Chiều chủ nhật: 15:00-17:00.

Cơ sở vật chất:

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can là trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha cùng giảng viên bản ngữ 100% người Tây Ban Nha.

+ Bãi gửi xe ngay bên cạnh trường. Miễn phí giữ xe cho tất cả học viên tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can. 

+ Phòng học được thiết kế dưới 10 học viên, tạo điều kiện tốt nhất cho người học.

Khóa học tiếng tây ban nha tại đa ngôn ngữ You Can
(Học viên khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Đa Ngôn Ngữ You Can)

Giáo trình:

Giáo trình theo chương trình đào tạo tại Tây Ban Nha; kết hợp với giáo trình do giảng viên người Tây Ban Nha biên soạn và phụ trách giảng dạy. Các tài liệu giảng dạy tiếng Tây Ban Nha được biên tập công phu bởi đội ngũ giáo viên của trung tâm để việc dạy và học đạt hiệu quả cao nhất. Trong suốt quá trình học tập tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can, giáo trình và tài liệu là hoàn toàn miễn phí.

Những yếu tố bạn nên đăng ký các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can:

+ Cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ yêu cầu của môn học, đảm bảo sự thoải mái nhất cho học viên tập trung học đạt hiệu quả. Phòng học sạch sẽ thoáng mát được trang bị đầy đủ máy lạnh, và trang thiết bị phục vụ cho việc học.

+ Giảng viên người Tây Ban Nha được tuyển chọn kỹ lưỡng. Thường xuyên được đào tạo nâng cao chuyên môn và phương pháp giảng dạy. Mỗi lớp được học với một giáo viên người Tây Ban Nha phụ trách. Ngoài ra học viên còn được giao lưu với nhiều giáo viên Tây Ban Nha khác.

+ Học phí là điểm mạnh của trung tâm bởi phương châm “Học phí rẻ nhất” nhưng chất lượng và giá trị người học được cao nhất. Bạn không cần một số tiền lớn để qua tận Tây Ban Nha để học tiếng Tây Ban Nha. Tất cả giáo viên tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can đều là người bản xứ Tây Ban Nha. Học phí chỉ 3,950,000đ/ khóa học 54 tiết cùng giáo viên bản ngữ người Tây Ban Nha cho lớp học mới bắt đầu.

+ Lộ trình học rõ ràng và được theo sát. Các bạn không cần phải lo lắng mình sẽ học được gì? Học xong chương trình còn lớp cao hơn không? Chương trình học có kế hoạch trước chưa? Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại Sài Gòn có chương trình rõ ràng. Người học hoàn toàn có thể an tâm.

nextĐăng ký ngay

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063/ 0979 614 063