fbpx

Khóa học tiếng Tây Ban Nha cho hướng dẫn viên

Khi Việt Nam – Tây Ban Nha đẩy mạnh hợp tác du lịch; thì đây cũng chính là lúc thị trường của hướng dẫn viên du lịch biết tiếng Tây Ban Nha trở nên nóng hơn bao giờ hết. Khóa học tiếng Tây Ban Nha cho hướng dẫn viên du lịch – tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can tại tphcm (Sài Gòn) ra đời phục vụ nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha của hướng dẫn viên du lịch.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha cho hướng dẫn viên du lịch

– Lịch học từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần. Các khóa học tiếng Tây Ban Nha dành cho hướng dẫn viên du lịch được khai giảng theo nhu cầu học viên. Các khóa học được chiêu sinh liên tục. 

– Thời gian học: sáng – chiều – tối

– Thời gian học khóa học tiếng Tây Ban Nha dành cho hướng dẫn viên du lịch: Khóa học này 120h học bao gồm 80h đầu học tiếng Tây Ban Nha căn bản. 40h tiếp theo sẽ phát triển kỹ năng và thuyết minh du lịch.

– Giáo viên người Tây Ban Nha sẽ đào tạo xuyên suốt trong khóa học tiếng Tây Ban Nha dành cho hướng dẫn viên du lịch. Với kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy; đội ngủ giáo viên người Tây Ban Nha tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại Sài Gòn; kỹ năng sử dụng tiếng Tây Ban Nha giao tiếp của bạn sẽ thành thạo nhanh chóng. Tiếp đó là dựa trên tâm lý du khách Tây Ban Nha. Những giảng viên sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn tâm lý khách dụ lịch Tây Ban Nha.

Học tiếng tây ban nha cho hướng dẫn viên
Khóa học tiếng tây ban nha cho hướng dẫn viên

– Khóa học tiếng Tây Ban Nha cho hướng dẫn viên du lịch sẽ trang bị cho bạn sự tự tin. Các buổi thuyết minh du lịch được thực hiện ngay tại lớp học. Các bạn học viên có cơ hội thực hành như thực tế. Nhờ đó kỹ năng thuyết trình và nói trước khách du lịch được nâng cao.

>>> Xem thêm: Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp

Các đăng ký và địa điểm học khóa học tiếng Tây Ban Nha cho hướng dẫn viên

Khóa học tiếng Tây Ban Nha cho hướng dẫn viên du lịch được tổ chức thường xuyên tại địa điểm:

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM, 36/10 đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Trung Tâm tiếng Tây Ban Nha You Can CN Quận 10: 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0979 614 063/ 0948 969 063

Scroll to Top