fbpx

Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại TPHCM

Đến với Trung tâm dạy tiếng Trung You Can tại tphcm; địa điểm này thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Tây Ban Nha. Đặc biệt, khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại TPHCM. Giúp các bạn có thể tự tin trong giao tiếp với người Tây Ban Nha trong thời gian ngắn.           

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can tại TPHCM là trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha hàng đầu tại TPHCM. Đội ngủ giáo viên 100% giáo viên bản xứ người Tây Ban Nha. Tất cả giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha tại Trung Tâm tiếng Tây Ban Nha You Can đều là giáo viên bản xứ;  tốt nghiệp đại học và có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường và trung tâm tiếng Tây Ban Nha.

Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại TPHCM
Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại Ngoại ngữ You Can

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can khai giảng khoá học tiếng Tây Ban Nha.

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha thường xuyên khai giảng:

– Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp. Những kiến thức tiếng Tây Ban Nha thông dụng sẽ được trang bị kỹ càng trong khóa học. Khóa học đi sâu vào các tình huống thường xuyên gặp. Giúp học viên có khả năng phản xạ nhanh và hiệu quả.

Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại TPHCM
Không khí lớp học tiếng Tây Ban Nha tại Ngoại Ngữ You Can

– Khóa học tiếng Tây Ban Nha dành cho thiếu nhi. Cho trẻ tập làm quen với tiếng Tây Ban Nha từ sớm. Quá trình học cùng giáo viên bản ngữ từ đầu giúp trẻ có phát âm như người bản xứ. Chương trình học tiếng Tây Ban Nha dành cho thiếu nhi phù hợp với lứa tuổi trẻ em. Không bị quá nặng về kiến thức tiếng Tây Ban Nha mà sẽ học một cách tự nhiên.

Khóa học tiếng tây ban nha dành cho thiếu nhi
Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại TPHCM

– Các khóa học tiếng Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn A1, A2, B1, B2. Các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại You Can trang bị cho bạn có kiến thức tiếng Tây Ban Nha vững vàng. Bạn sẽ tự tin bước vào kỳ thi DELE hoặc các kỳ thi tiếng Tây Ban Nha khác. Với đội ngủ 100% giáo viên bản xứ người Tây Ban Nha tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can, tphcm; bạn hoàn toàn có thể yên tâm về ngữ âm và ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha sau khóa học.

– Khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc. 

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc chú trọng đến hiệu quả cao nhất cho người học. Với mục tiêu lấy học viên làm trung tâm và trên cơ sở thực hành là chính. Việc học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc cho một người mới bắt đầu sẽ trở thành đơn giản hơn khi bạn chọn đúng nơi học.  Điều này phải đảm bảo về giáo viên, giáo trình và chương trình rõ ràng.

Đây là một trong những khóa học tiếng Tây Ban Nha được nhiều học viên lựa chọn khi cần học giao tiếp tiếng Tây Ban Nha trong thời gian ngắn. Khóa học này sẽ rút ngắn quá trình học tiếng Tây Ban Nha của học viên. Tuy nhiên học viên vẫn không bị nhồi nhét quá nhiều kiến thức cùng lúc. Mà được phân bổ phù hợp từ thực hành và ngữ pháp. Sau khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc; người học sẽ có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ.

Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại TPHCM
Lớp học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại TPHCM cho mọi người

Hình thức học đa dạng, hiện đại

– Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà. Ngoài các khóa học tiếng Tây Ban Nha được khai giảng thường xuyên tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha quận Bình Thạnh. Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can còn cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà. Đáp ứng tối đa nhu cầu của người học.

– Học kèm tiếng Tây Ban Nha 1 – 1. Điểm mạnh của khóa học này là người học có thể phát huy tối đa thế mạnh của mình khi học tiếng Tây Ban Nha. Những điểm cần cải thiện sẽ được giáo viên người Tây Ban Nha tìm phương pháp phù hợp để phát triển. Đó cũng là lý do khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha 1-1 tuy mức học phí có phần cao hơn nhưng vẫn được lựa chọn nhiều.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can.

Thời gian khai giảng các khóa học tiếng Tây Ban Nha:

Khai giảng theo Ca sáng –  tối các ngày trong tuần như sau:

Sáng: 9:00-10:30.

Tối: 18:00 -19:30; 19:30 – 21:00.

+Thứ 7, chủ nhật: khai giảng khi có khóa học theo nhu cầu, học kèm.

Cơ sở vật chất:

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can là trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha cùng giảng viên bản ngữ 100% người Tây Ban Nha.

+ Bãi gửi xe ngay bên cạnh trường. Miễn phí giữ xe cho tất cả học viên tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can. 

+ Phòng học được thiết kế dưới 10 học viên, tạo điều kiện tốt nhất cho người học.

Giáo trình:

Giáo trình theo chương trình đào tạo tại Tây Ban Nha; kết hợp với giáo trình do giảng viên người Tây Ban Nha biên soạn và phụ trách giảng dạy. Các tài liệu giảng dạy tiếng Tây Ban Nha được biên tập công phu bởi đội ngũ giáo viên của trung tâm để việc dạy và học đạt hiệu quả cao nhất. Trong suốt quá trình học tập tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can, giáo trình và tài liệu là hoàn toàn miễn phí.

∗ Cơ sở vật chất: phòng học hiện đại, đầy đủ máy lạnh, máy chiếu, không gian rộng rãi.

∗ Giáo viên: 100% giáo viên bản xứ người Tây Ban Nha.

∗ Giáo trình: giáo trình được biên soạn bởi giáo viên người Tây Ban Nha dành riêng cho học viên lớp học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc.

∗ Phương pháp học: thực hành phản xạ, phát triển 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

∗ Theo phương pháp học one-to-one phát triển nhanh nhất khả năng ngôn ngữ phù hợp từng học viên.

Chương trình học kèm 1-1 tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can tại TP.HCM.

Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại TPHCM
Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại TPHCM

Học kèm tiếng Tây Ban Nha theo hình thức 1 giáo viên – 1 học viên. Chương trình này có nhiều ưu điểm vượt trội và được đánh giá khá cao.

♣ Khắc phục tất cả các điểm còn yếu và phù hợp với từng học viên một.

♣ Thời gian học rút ngắn đáng kể khi bạn là trung tâm của lớp học.

♣ Giáo viên như một người bạn để động viên và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học.

♣ Bạn còn được miễn phí học thêm các lớp khác tại trung tâm để tăng thời gian thực hành và tương tác.

Những yếu tố bạn nên đăng ký các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can:

+ Cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ yêu cầu của môn học, đảm bảo sự thoải mái nhất cho học viên tập trung học đạt hiệu quả. Phòng học sạch sẽ thoáng mát được trang bị đầy đủ máy lạnh, và trang thiết bị phục vụ cho việc học.

Giảng viên người Tây Ban Nha được tuyển chọn kỹ lưỡng. Thường xuyên được đào tạo nâng cao chuyên môn và phương pháp giảng dạy. Mỗi lớp được học với một giáo viên người Tây Ban Nha phụ trách. Ngoài ra học viên còn được giao lưu với nhiều giáo viên Tây Ban Nha khác.

Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại TPHCM
Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại TPHCM

+ Học phí là điểm mạnh của trung tâm bởi phương châm “Học phí rẻ nhất chỉ 3,750,000đ/ khóa cho 3 tháng”  nhưng chất lượng và giá trị người học được cao nhất. Bạn không cần một số tiền lớn để qua tận Tây Ban Nha để học tiếng Tây Ban Nha. Tất cả giáo viên tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can đều là người bản xứ Tây Ban Nha.

Lộ trình học tập hiệu quả và chất lượng

next Ưu đãi Hot Đa Ngôn Ngữ You Can10% học phí nếu bạn đăng ký 2 nhóm trên 2 người

+ Lộ trình học rõ ràng và được theo sát. Các bạn không cần phải lo lắng mình sẽ học được gì? Học xong chương trình còn lớp cao hơn không? Chương trình học có kế hoạch trước chưa? Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại Sài Gòn có chương trình rõ ràng. Người học hoàn toàn có thể an tâm.

Đặc biệt, nếu bạn đang học chương trình cấp tốc tiếng Tây Ban Nha, hoặc bạn là học viên tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can và bạn muốn đăng ký thêm gia sư thì học phí sẽ được cực kỳ ưu đãi theo chính sách học viên.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top