fbpx

[Hot] Tiết lộ bí quyết đạt N5 trong 3 tháng

Ngày này, đất nước ngày càng phát triển, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài cũng tăng lên nhanh chóng. Tiêu biểu trong số đó chính là những công ty của Nhật Bản. Chính vì thế nhu cầu học tiếng Nhật ở Việt Nam không ngừng tăng cao. Và đây cũng chính là cơ hội cho các bạn trẻ. Vậy làm thể nào để có thể đạt chứng chỉ tiếng Nhật sơ cấp N5 trong thời gian ngắn. Hãy cùng Tầm Nhìn Việt khám phá Bí quyết đạt N5 trong 3 tháng qua bài viết dưới đây nhé.

Đạt N5 trong 3 tháng

Chứng chỉ N5 là chứng chỉ chứng nhận trình độ tiếng Nhật Sơ cấp. Có được chứng chỉ này trong tay bạn có thể vượt qua nhiều đối thủ ở khâu CV. Chính vì thế đây là cơ hội của bạn; vừa có thêm kiến thức, vừa có thể làm đẹp thêm cho CV của mình.

Thời gian trung bình đối với 1 bạn mới học Tiếng Nhật để có thể đạt được N5 là từ 6 – 8 tháng. Tuy nhiên vẫn có nhiều bạn có thể đạt được sớm hơn hoặc trễ hơn. Đó là do chính bản thân của mỗi người. Tuy nhiên để có thể Đạt N5 trong 3 tháng là chuyện rất khó khăn, thế nhưng đây không phải là chuyện không làm được.

Các bạn muốn Đạt N5 trong 3 tháng thì phải nỗ lực gấp 2 hay thậm chí gấp 3 lần các bạn khác để có được kết quả như mong muốn.

[Hot] Tiết lộ bí quyết đạt N5 trong 3 tháng
[Hot] Tiết lộ bí quyết đạt N5 trong 3 tháng

Học tiếng Nhật thường xuyên

Có nhiều cách để khiến chúng ta thường xuyên tiếp xúc tiếng Nhật. Và khi chúng ta càng gặp nó nhiều thì khả năng ghi nhớ cũng tăng lên. Việc tiếp xúc tiếng Nhật cũng chia ra làm 2 loại là tiếp xúc chủ động và tiếp xúc thụ động

Đối với việc tiếp xúc chủ động: Đó là việc ta có thời gian ngồi vào bàn học, và tập trung sức lực của mình vào bài học. Hay nói cách khác là ta chủ động việc học. Đây là việc làm rất quan trọng mang đậm chất tự giác

Còn đối với việc tiếp xúc thụ động: Đây là việc làm chúng ta cần tạo ra nếu như muốn thường xuyên có thể cọ xát với tiếp Nhật. Bằng việc cố gắng tạo môi trường tiếng Nhật xung quanh. Ví dụ như cài đặt điện thoại bằng ngôn ngữ Nhật, hay các mạng xã hội Nhật, đọc sách báo, xem phim Nhật. Việc làm này ban đầu rất khó khăn nhưng về lâu dài nó sẽ tăng khả năng nghe của bạn một cách đáng kể. Mỗi lần gặp từ vựng nào không biết thì hãy chịu khó tra từ điển nhé.

Học tiếng Nhật với bạn bè.

Việc rút ngắn quá trình Đạt N5 xuống còn 3 tháng là chuyện rất khó khăn. Vậy hãy thử học cùng nhóm bạn để tăng khả năng cạnh tranh. Khi có sự cạnh tranh thì hiệu quả học tập sẽ tăng đáng kể. Đây là việc làm rất hiệu quả mà nhiều bạn đã chia sẻ. Khi chúng ta học cùng nhau sẽ có nhiều lợi ích như:

– Có người để thực hành giao tiếp

– Phát hiện lỗi sai và hỗ trợ lẫn nhau

– Tạo ra sự cạnh tranh để cùng nhau tiến bộ

– Có được nhiều động lực để học tập

– Có được sự nhắc nhở và giám sát của các bạn học….

Qủa là rất nhiều lợi ích phải không nào! Hãy kiếm ngay cho mình một nhóm bạn để cùng học chung nhé.

Học nhóm tiếng Nhật với bạn bè
Học nhóm tiếng Nhật với bạn bè

>>>Xem thêm: Khóa học tiếng Nhật cấp tốc dành cho người bận rộn

Chinh phục N5 trong 3 tháng cùng Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt rất vui khi là một trong những trung tâm uy tín được các bạn trẻ trên địa bàn TPHCM lựa chọn để theo học ngoại ngữ. Với chất lượng khẳng định qua 8 năm hoạt động, VVS ngày càng khẳng định vị thế của mình. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ giúp bạn chinh phục N5 trong 3 tháng.

Đến với khóa học tiếng Nhật của  VVS, bạn sẽ được học từ căn bản đến nâng cao một cách đầy đủ nhất. Bên cạnh đó các bạn còn có thể hiểu rõ hơn về văn hóa và con người Nhật Bản thông qua những bài giảng của thầy cô tại trung tâm. Việc chinh phục N5 trong 3 tháng rất khó nhưng không phải là không làm được. Điều này chỉ dành cho những bạn thật sự có ý chí và quyết tâm. Và VVS luôn là người đồng hành và cùng bạn để có được điều này.

Scroll to Top