fbpx

Khóa học tiếng Nhật cho người định cư Nhật Bản

Khóa học tiếng Nhật cho người định cư tại Ngoại ngữ You Can là một trong những khóa học được nhiều học viên quan tâm.

Hầu hết mọi người định cư tại Nhật bởi điều kiện cuộc sống ở Nhật khá tốt.Tuy nhiên, muốn làm việc và định cư tại Nhật lại khá phức tạp. Muốn lao động và học tập tại Nhật, bạn phải đáp ứng đủ rất nhiều điều kiện. Trong đó, kĩ năng giao tiếp tiếng Nhật là rất quan trọng.

Trong bài viết này, Trung tâm You Can sẽ giới thiệu đến bạn khóa học tiếng Nhật cho người định cư. Đây là khóa học đáp ứng nhu cầu cho các bạn muốn làm việc và sinh sống tại Nhật.

Khóa học tiếng Nhật cho người định cư tại Trung tâm You Can

Trong khóa học này sẽ tập trung dạy cho bạn nhiều kĩ năng khác nhau. Đặc biệt, hai kĩ năng Nghe và Nói rất được chú trọng. Chương trình học sẽ cung cấp vốn từ vựng và cách sử dụng tiếng Nhật một cách phù hợp nhất cho học viên.

Khóa học tiếng Nhật cho người định cư là một khóa học quan trọng đối với những bạn sắp đi định cư. Vì sao ư? Bởi vì đây là khóa học trọng tâm của tiếng Nhật. Bạn sẽ có thể ứng dụng tiếng Nhật ngay vào thực tế hàng ngày.

Nội dung khóa học tiếng Nhật cho người định cư

Trước khi làm việc và sống tại Nhật, bạn sẽ cần phải biết và có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật. Đó là phần đầu mà khóa học sẽ mang lại cho bạn tại trung tâm.

– Khóa học sử dụng giáo trình quốc tế được sử dụng rộng rãi tại các trường đại học lớn. Đây là bộ giáo trình dễ học và rất hiệu quả. Giáo trình còn dành cho các bạn muốn luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật. Các bài học giúp người học phát triển đầy đủ các kĩ năng từ căn bản đến nâng cao.

– Các bài học tại trung tâm được thiết kế rất sinh động, tích hợp đủ 4 kỹ năng cần thiết cho học viên. Trong mỗi bài học, các bạn sẽ được học từ vựng, các chủ điểm ngữ pháp và cách phát âm chuẩn.

– Trong mỗi buổi học cũng sẽ có thực hành đối thoại trong các tình huống thực tế. Việc này giúp bạn nâng cao khả năng phản xạ trong việc sử dụng tiếng Nhật.

– Chương trình dạy học luôn được kiểm tra đánh giá thường xuyên để cập nhật. Nhằm kịp thời sửa đổi vả nâng cao hiệu quả học tập của học viên.

– Ngoài ra, giáo viên còn cung cấp cho học viên các kiến thức về văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản.

– Sau cuối mỗi khóa, mỗi học viên sẽ trải qua một bài kiểm tra để đánh giá lại khả năng của mình.

học tiếng Nhật cho người định cư
Học tiếng Nhật cho người định cư

Lợi ích của khóa học tiếng Nhật cho người định cư

– Khóa học giúp bạn tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật với người bản ngữ chỉ trong thời gian ngắn.

– Bạn có thể đọc và viết tiếng Nhật mà không gặp trở ngại vì khóa học đã trang bị đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

– Mở rộng cơ hội tìm việc làm khi sang Nhật.

– Mở rộng mối quan hệ bạn bè với người Nhật. Việc biết tiếng Nhật cũng thể hiện sự yêu mến của bạn dành cho nước Nhật và dễ dàng kết bạn.

– Sau khóa học, bạn sẽ hình thành phản xạ giao tiếp và có thể sử dụng tiếng Nhật trong mọi trường hợp. Ví dụ như viết thư, xem phim, du lịch…

Một số khóa học tiếng Nhật khác tại trung tâm

Bên cạnh khóa học tiếng Nhật cho người định cư, trung tâm Nhật ngữ You Can cũng thường xuyên khai giảng các khóa dạy tiếng Nhật khác:

+ Khóa học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi

+ Các khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

+ Khóa học tiếng Nhật cấp tốc

+ Khóa học tiếng Nhật cuối tuần

+ Những khóa học tiếng Nhật cho các bạn muốn sở hữu chứng chỉ

Nhật ngữ You Can có đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao. Giáo viên tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành tiếng Nhật. Đã từng đi du học tại Nhật Bản. Kèm theo đó là kinh nghiệm giảng dạy và sử dụng tiếng Nhật thực tiễn lâu năm.

Mô hình lớp học và cơ sở vật chất tại trung tâm cũng rất đa dạng

+ Lớp học từ 8 – 12 người

+ Khóa học theo yêu cầu 1 – 1

+ Nhiều khung giờ trong ngày

+ Phòng học được trang bị đầy đủ để phục vụ học viên

Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay lớp học tiếng Nhật tại Nhật ngữ You Can. Mọi thắc mắc về khóa học tiếng Nhật, các bạn vui lòng liên hệ tại:

Ngoại ngữ You Can: Địa chỉ: số 36/10, đường Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh. Hoặc qua số điện thoại: 0979 614 063 – 0948 969 063. Bộ phận tư vấn của trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn.

Scroll to Top