fbpx

Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại Phan Thiết, Bình Thuận

Trung tâm dạy tiếng Trung You Can được biết đến là Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại Phan Thiết, Bình Thuận với đội ngũ giảng viên ưu tú và nhiều kinh nghiệm. Mang đến cho học viên chương trình học tiếng Trung hiệu quả; và tiết kiệm nhất khu vực Phan Thiết, Bình Thuận.

Bạn có thể học tiếng Trung tại Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại Phan Thiết, Bình Thuận

Tiếng Trung là ngôn ngữ được hơn một tỷ người sử dụng; là một trong 6 ngôn ngữ cực kỳ quan trọng cho công việc. Nhưng việc tìm học tiếng Trung ở Bình Thuận có thật sự khó không?

Có thể thấy, Tiếng Trung đang được đông đảo học viên tại Phan Thiết, Bình Thuận yêu thích. Rất nhiều học viên mong muốn có thể học và giao tiếp tiếng Trung thành thạo. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn học viên; Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại Phan Thiết, Bình Thuận – Ngoại ngữ You Can đã mở rộng cơ sở tại Bình Thuận. Mang đến cho học viên rất nhiều chương trình dạy tiếng Trung giao tiếp. Các chương trình được thiết kế đúng chuẩn, uy tín và chất lượng nhất. Chỉ có tiếng Trung tại Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại Phan Thiết, Bình Thuận sẽ giúp học viên giao tiếp trong thời gian ngắn nhất.

Vì vậy, bạn sẽ không còn lo ngại và vất vả tìm cho mình một Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại Phan Thiết, Bình Thuận nữa.

Khóa học tiếng Trung tại Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại Phan Thiết, Bình Thuận

Chương trình dạy học tiếng Trung 

Khóa học tiếng Trung dành cho thiếu nhi

Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại Phan Thiết, Bình Thuận là trung tâm ứng dụng dạy tiếng Trung theo chương trình Quốc tế. Chương trình học thiết thực, sinh động, gần gũi và vô cùng dễ học. Giúp học viên giao tiếp nhanh chóng chỉ sau 3 tháng học tại Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Các khóa học tiếng Trung tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can chia làm 4 cấp độ dành cho các bạn. Dành cho người mới bắt đầu, trình độ sơ cấp, trình độ trung cấp và nâng cao. Mỗi trình độ đều có lộ trình học rõ ràng. Vì thếbạn sẽ chủ được thời gian học. Có thể đăng kí các khóa luyện thi HSK để đánh giá năng lực sử dụng tiếng Trung sau khóa học.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đến với Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại Phan Thiết, Bình Thuận; các bạn sẽ được đào tạo tiếng Trung theo chuẩn quốc tế; với đội ngũ giảng viên có tâm huyết  và nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, phần lớn giảng viên tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can được chọn lọc rất kĩ. Ngoài kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp; thì phần lớn giảng viên tốt nghiệp tại nhiều trường đại học lớn tại Trung Quốc. Chính vì thế, Trung tâm dạy tiếng Trung You Can chi nhánh Phan Thiết, Bình Thuận, được đông đảo các bạn tin tưởng và chọn học.

Học phí khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can, Bình Thuận

Học phí của khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can tại Phan Thiết, Bình Thuận chỉ 2,700,000vnđ khóa bao gồm giáo trình quốc tế và tài liệu học thì vô cùng thích hợp với đông đảo các bạn tại Bình Thuận, Phan Thiết.

Cơ sở vật chất đúng chuẩn

Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại Phan Thiết, Bình Thuận được trang bị cơ sở đầy đủ tiện nghi. Với 100% máy lạnh các phòng học. Thư viện sách với nhiều thể loại lĩnh vực bằng nhiều ngôn ngữ. Mang đến cho học viên kiến thức cũng như thư giãn, vui chơi sau giờ học tại Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại Phan Thiết, Bình Thuận.

trung tâm dạy tiếng trung uy tín tại phan thiết, bình thuận
Khóa học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung You Can

Mô hình học đa dạng cho người học

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung càng cao tại Phan Thiết, Bình Thuận của nhiều học viên nhưng lại không có thời gian đến tham gia tại Trung tâm. Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại Phan Thiết, Bình Thuận giới thiệu đến mỗi học viên hai mô hình học linh hoạt cho học viên lựa chọn. Chương trình học online và chương trình học tại trung tâm. Chi phí tiết kiệm cho các bạn tại Bình Thuận.

Như vậy, dù bạn làm công việc gì vẫn có thể học Tiếng Trung mà không lo ngại về chất lượng nữa. Tất cả chỉ có tại Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Cơ sở học

  • Ngoại Ngữ You Can, Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh
  • Ngoại Ngữ You Can, Số 218, thôn Hiệp Nhơn, xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Các bạn cũng có thể đến trực tiếp tại Ngoại ngữ You Can theo địa chỉ trên. Hoặc để lại thông tin ở form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất.

Scroll to Top