fbpx

Học phí lớp tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Học phí lớp tiếng Trung cho người mới bắt đầu luôn là vấn đề đặt ra có các bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung. Vậy học phí lớp tiếng Trung cho người mới bắt đầu là bao nhiêu để bạn có thể yên tâm đăng ký khóa học tiếng Trung mà bao lâu nay bạn có dự định nhưng chưa thực hiện được.

Học phí lớp tiếng Trung cho người mới bắt đầu - Ngoại ngữ You Can

Học phí tiếng lớp tiếng Trung (Hoa) cho người mới bắt đầu

Học phí lớp tiếng Trung cho người mới bắt đầu là một trong những quan tâm của người đang tìm lớp học tiếng Trung.

Với quan điểm của nhiều bạn đi học tiếng Trung hiện nay, các bạn cho rằng nên học ở trung tâm lớn, hay quan niệm tiền nào của đó, nên cứ đóng nhiều là học sẽ chất lượng. Tuy vậy lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Trung với mức học phí vừa phải nhưng vẫn đảm bảo chất lượng không phải là điều không thể.

Hiện nay học phí lớp tiếng Trung cho người mới bắt đầu đang được áp dụng tại Hoa ngữ Tầm Nhìn Việt là 2.650.000 đã bao gồm giáo trình. Đây là mức học phí phù hợp cho mọi đối tượng quan tâm các lớp tiếng Trung. Với mức học phí này, nhiều bạn đang hạn chế về tài chính cũng có thể đăng ký học được.

Học phí học tiếng Trung với giáo viên bản xứ Trung Quốc

Việc học tiếng Trung phải luôn đi với thực hành để đạt hiệu quả tốt nhất. Tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can có các khóa học tiếng Trung với giáo viên người Trung Quốc với mức học phí phù hợp:

STT Lớp tiếng Trung Học Phí Online Ghi Chú
1 Tiếng  Trung giao tiếp 3

(lớp 8-12 học viên, Hán ngữ 3)

3,650,000đ/ 2.5 tháng Học với giáo viên người Việt và giáo viên Trung Quốc
2 Lớp tiếng Trung yêu cầu 1 kèm 1/ khóa ( 8 buổi, mỗi buổi 60 phút) 4,800,000đ/ khóa Học với giáo viên Trung Quốc 100%
3  Lớp tiếng Trung yêu cầu 1 kèm 1/ khóa ( 12 buổi, mỗi buổi 60 phút)  7,200,000đ/ khóa Học với giáo viên Trung Quốc 100%
4  Lớp tiếng Trung yêu cầu 1 kèm 1/ khóa ( 15 buổi, mỗi buổi 60 phút) 9,000,000đ/ khóa Học với giáo viên Trung Quốc 100%

Tham khỏa thêm: Học tiếng Trung giao tiếp

Khác biệt của các lớp tiếng Trung cho người mới bắt đầu tại Ngoại ngữ You Can

Học phí lớp tiếng Trung cho người mới bắt đầu - Ngoại ngữ You Can

Ngoại ngữ You Can đã xây dựng các lớp học vừa đáp ứng tiêu chí học phí rẻ nhưng chất lượng cao. Đáp ứng nhu cầu  học tiếng Trung của học sinh, sinh viên, người đi làm. Lấy học viên làm cốt loại, tại Ngoại ngữ You Can các bạn có thể tìm thấy:

– Giáo viên giỏi (phải được công nhận qua bằng cấp và kinh nghiệm thực tế)

– Phương pháp hay (học viên hiểu, tiếp thu nhanh, học viên hài lòng), thực hành với người Trung Quốc qua câu lạc bộ tiếng Trung vào tối thứ Bảy hàng tuần.

– Chất lượng tốt dựa trên lộ trình và thiết kế bài giảng (tốt trong cách phục vụ và đào tạo, thể hiện qua kết quả đầu ra của học viên)

– Uy tín – Trung thực (Uy tín về chương trình, dịch vụ và sự cam kết. Trung thực khi tư vấn khách hàng)

– Học phí phù hợp cho cả sinh viên và người đi làm.

Đến học và trải nghiệm chương trình đào tạo tại Trung tâm tiếng Trung You Can, các học viên mới bắt đầu học sẽ được định hướng tạo động lực học. Được giáo viên hướng dẫn tận tâm về phương pháp học. Nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình. Không gian học thoải mái với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Xem thêm: Học tiếng Đài Loan hiệu quả

Bạn nhận được gì khi học tiếng Trung tại You Can?

Hiện tại các khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu tại You Can có mức học phí 2,800,000đ/ trọn khóa 2.5 tháng. Đang được ưu đãi chỉ còn 2,660,000đ/ khóa 2.5 tháng khi đăng ký theo nhóm. Học viên tại Trung tâm tiếng Trung sẽ được:

– Học với đội ngũ giáo viên giỏi, có chuyên môn; có bằng cấp từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và Trung Quốc

– Giáo trình chuẩn quốc tế đang được áp dụng tại các trường đại học lớn chuyên đào tạo tiếng Trung.

– Học với phương pháp hiện đại, học nhanh nhớ lâu

– Lớp học với số lượng ít học viên từ 8-12 đảm bảo tương tác

– Đạt trình độ giao tiếp cơ bản sau 3 tháng

Đừng để cơ hội và ước mơ của bạn mãi là dự định, cùng Trung tâm tiếng Trung You Can biến nó thành hiện thực nhé. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Trung tại You Can.

Scroll to Top