Địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 2

Ngữ Pháp Minna Bài 33 - Ngoại Ngữ You Can - Tầm Nhìn Việt
Ngữ Pháp Minna Bài 33 – Ngoại Ngữ You Can – Tầm Nhìn Việt
9 Tháng Mười Một, 2019
Học giao tiếp tiếng Trung phồn thể ở Bình Thạnh
9 Tháng Mười Một, 2019
Địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 2

Địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 2 – Trung tâm You Can chuyên cung cấp các khóa học uy tín cho những bạn học có nhu cầu. Tự hào là địa điểm giảng dạy kiến thức kiến thức chất lượng trong nghề với số lượng học viên đang ngày càng đông đảo. Hãy tìm hiểu thêm về địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 2 – You Can bên theo thông tin dưới đây.

1. Thông tin sơ lược về tiếng Trung phồn thể

Tiếng Trung phồn thể là một trong hai bộ chữ chính thức trong tiếng Trung. Tiếng Trung phồn thể xuất hiện đầu tiên vào thời nhà Hán và được sử dụng rộng rãi ở Hồng Kông, Đài Loan, Ma Cao. Dòng chữ phồn thể mang nhiều nét và truyền tải ý nghĩa rõ ràng. Chữ phồn thể được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực nghệ thuật, thư pháp cổ truyền.

Địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 2

Tìm hiểu về tiếng Trung phồn thể

Học giao tiếp tiếng Trung phồn thể sẽ hỗ trợ bạn đi du học và làm việc ở khu vực Đài Loan – vốn là nơi có ngành giáo dục và công nghệ tốt trên thế giới. Các bạn có nhu cầu di chuyển đến các khu vực sử dụng tiếng Trung phồn thể để học tập và làm việc sẽ cần đến chứng chỉ TOCFL. Bạn có thể đạt được chứng chỉ này thông qua kỳ thi TOCFL và bằng sẽ có hiệu lực 2 năm kể từ ngày được cấp.

2. Địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 2 – You Can

Trung tâm ngoại ngữ You Can là địa điểm chuyên khai giảng các lớp học tiếng Trung phồn thể với kiến thức chất lượng và chương trình học đi sát với thực tế.

Học viên sẽ đi theo lộ trình học tiếng Trung phồn thể rõ ràng dễ hiểu. Giaó trình học đã được Trung tâm lựa chọn và biên soạn để phù hợp với học viên Việt. Học viên được rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng tại lớp và đặc biệt là tập trung phát triển phần giao tiếp. Thời gian học được phân chia hợp lí giữa việc học lí thuyết và thực hành tiếng Trung phồn thể.

Địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 2

Tham gia tại Trung tâm You Can – Địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 2 dành cho các bạn có nhu cầu

Các bạn học viên được cung cấp từ vựng; và các mẫu câu cực kỳ hữu dụng trong các tình huống sinh hoạt. Lớp học giới hạn số lượng học viên từ 8 đến 12 người nên sẽ có nhiều thời gian hơn để các bạn luyện nói. Học viên sẽ được cung cấp tài liệu và giáo trình học tiếng Trung phồn thể thịnh hành nhất để ghi chép và theo dõi bài tại lớp.

Giáo viên giảng dạy tiếng Trung phồn thể có những giảng viên giỏi người Việt và người Bản ngữ. Để đứng lớp giảng dạy cho mọi người, các thầy cô đã trải qua lớp đào tạo chuyên môn về trình bày và phân tích chủ đề học. Bên cạnh đó, You Can tuyển những giảng viên có kinh nghiệm du học và làm việc ở những môi trường sử dụng tiếng Trung phồn thể.

3. Vì sao nên chọn địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 2 You Can

Lựa chọn tiếng Trung phồn thể sẽ mang đến lợi thế công việc; và mở ra nhiều cơ hội trong cuộc sống. Tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 2 trên thế giới chỉ sau tiếng Anh. Vậy nên, học tiếng Trung phồn thể hỗ trợ rất nhiều trong công việc. Nếu bạn dự định ứng tuyển vào một công ty Đài Loan. Khả năng giao tiếp tiếng Trung phồn thể sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng. Các bạn biết tiếng Trung phồn thể sẽ dễ dàng trao đổi và học việc ở công ty tốt hơn. Phát biểu ý kiến tích cực để đóng góp cho công ty sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

Địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 2

Tham gia lớp học ở địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 2 – You Can

Sở hữu khả năng giao tiếp tiếng Trung phồn thể mang lại thu nhập hậu đãi cho người học. Các vị trí cần đến tiếng Trung phồn thể; như biên phiên dịch, dẫn tour… Mang đến cơ hội xuất ngoại và có mức thu nhập ấn tượng nghe rất thú vị phải không!

Cơ hội nhận học bổng cực kỳ hấp dẫn ở các trường đại học Đài Loan. Nằm trong tầm tay với các bạn học tiếng Trung phồn thể. Như đã biết, Đài Loan là nơi có nền giáo dục thuộc hàng Top trên thế giới. Học tập và phát triển bản thân ở Đài Loan sẽ mang lại thành công trong cuộc sống.

4. Một số khóa học khác tại Trung tâm You Can

– Địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 1

– Học giao tiếp tiếng Trung phồn thể ở Bình Thạnh

– Trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể ở Thủ Đức

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ:

– Bình Thạnh: Số 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

– Quận 10: 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063