fbpx

Gia sư tiếng Tây Ban Nha Uy Tín – Chất lượng

Gia sư tiếng Tây Ban Nha là sự lựa chọn hoàn hảo cho người cần học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc. Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Tây Ban Nha online và tại nhà theo yêu cầu người học. Dành cho người mới học từ bảng chữ cái tiếng Tây Ban Nha đến thành thạo  kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Tây Ban Nha.

Nên chọn gia sư tiếng Tây Ban Nha bản ngữ hay người Việt?

Để tìm một người gia sư tiếng Tây Ban Nha người Việt phát âm chuẩn; và ngữ điệu đúng khi giao tiếp tiếng Tây Ban Nha không dễ. Đặc biệt khi bạn chưa biết gì về tiếng Tây Ban Nha. Hãy chọn những trung tâm đào tạo uy tín, gia sư có nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế.

Ưu điểm học tiếng Tây Ban Nha cùng giáo viên bản xứ

Mục tiêu của người học tiếng Tây Ban Nha là giao tiếp với người bản xứ. Tùy vào điều kiện kinh tế thì người học tiếng Tây Ban Nha có thể cân nhắc lựa chọn gia sư tiếng Tây Ban Nha người Việt hoặc bản xứ. Mục đích cuối cùng vẫn là có thể sử dụng tiếng Tây Ban Nha để làm việc và giao tiếp.

gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà
Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà

Những ưu điểm khi học tiếng Tây Ban Nha với người bản xứ

Giúp bạn luyện ngữ điệu và tốc độ nói tiếng Tây Ban Nha

Như bạn biết tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ nói rất nhanh. Chỉ có cách thực hành và nói liên tục bạn mới có quen và có thể giao tiếp tốt được. 

Rút ngắn thời gian học giao tiếp Tiếng Tây Ban Nha

Tiết kiệm chi phí về thời gian và tiền bạc bạn bỏ ra. Nghe có vẻ vô lý nhưng đó là sự thật. Thay vì bạn bỏ thời gian quý báo của bạn đi học với rất nhiều gia sư, nhưng bạn không được thực hành với người bản địa. Vậy tại sao không bắt đầu luôn từ đầu để giúp bạn tự tin hơn và giao tiếp tốt hơn? Chúng tôi tin chắc số tiền bạn bỏ ra là xứng đáng với cái bạn nhận được.

Địa chỉ đăng ký học tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM?

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha cung cấp gia sư tại tất cả các quận thuộc TPHCM. Các lớp gia sư tiếng Tây Ban Nha online trên các nước Anh, Mỹ, Canada,..

Địa chỉ đăng ký trực tiếp:

  • Bình Thạnh: Trung Tâm tiếng Tây Ban Nha Tầm Nhìn Việt, 135/16 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Quận 10: Trung tâm tiếng Tây Ban Nha Tầm Nhìn Việt, 462/11 Nguyễn Tri Phương Phường 9, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Các bạn quan tâm đến lịch khai giảng các khóa học tiếng Tây Ban Nha hoặc các lớp gia sư tiếng Tây Ban Nha có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại 0899 499 063/ 0948 969 063 hoặc điền vào form đăng ký bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Chúc các bạn thành công.

Scroll to Top