Gia sư tiếng Tây Ban Nha – Trung Tâm tiếng Tây Ban Nha You Can

Gia sư tiếng Anh tại nhà tại Sài Gòn
9 Tháng Một, 2018
Đại từ phản thân – Reflexive Pronouns
11 Tháng Một, 2018

Gia sư tiếng Tây Ban Nha

Không chỉ thành công trong việc đào tạo tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm, Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can còn cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà cho nhiều học viên ở Sài Gòn.

Nên chọn gia sư tiếng Tây Ban Nha bản ngữ hay người Việt?

Để tìm một người gia sư tiếng Tây Ban Nha người Việt phát âm chuẩn; và ngữ điệu đúng khi giao tiếp tiếng Tây Ban Nha không dễ. Đặc biệt khi bạn chưa biết gì về tiếng Tây Ban Nha. Hoặc bạn chỉ mới bắt đầu học thì làm sao bạn phân biệt được giáo viên đó có thật sự dạy tốt không? vì vậy, nếu bạn chọn gia sư tiếng Tây Ban Nha người Việt thì phải cân nhắc. Hãy chọn những trung tâm đào tạo uy tín, gia sư có nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế.

Nếu bạn chọn người bản ngữ làm gia sư tiếng Tây Ban Nha cho bạn thì bạn không còn lo về việc phát âm đúng sai.

gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà

Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà

  1. Gia sư tiếng Tây Ban Nha bản ngữ cho bạn những kiến thức về văn hóa thực tế. Giúp bài học của bạn sẽ trở nên thú vị hơn. Bạn sẽ nhớ bài và từ vựng một cách dễ dàng.
  2. Giúp bạn luyện ngữ điệu và tốc độ nói cho bạn. Như bạn biết tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ nói rất nhanh. Chỉ có cách thực hành và nói liên tục bạn mới có quen và có thể giao tiếp tốt được. 
  3. Tiết kiệm chi phí về thời gian và tiền bạc bạn bỏ ra. Nghe có vẻ vô lý nhưng đó là sự thật. Thay vì bạn bỏ thời gian quý báo của bạn đi học với rất nhiều gia sư. Bạn tìm học rất nhiều trung tâm. Nhưng bạn không được thực hành với người bản địa. Và khi bạn có cơ hội giao tiếp với họ bạn sẽ bắt đầu nghi ngờ và sợ mình nói họ không hiểu. Vậy tại sao không bắt đầu luôn từ đầu để giúp bạn tự tin hơn và giao tiếp tốt hơn? Chúng tôi tin chắc số tiền bạn bỏ ra là xứng đáng với cái bạn nhận được.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can tại TPHCM có cung cấp gia sư tiếng Tây Ban Nha ở những khu vực nào?

Hiện tại đội ngủ gia sư tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi có mặt tại tất cả các quận thuộc TPHCM.

Các bạn quan tâm đến lịch khai giảng các khóa học tiếng Tây Ban Nha hoặc các lớp gia sư tiếng Tây Ban Nha có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại 0979 614 063/ 0948 969 063 hoặc điền vào form đăng ký bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Chúc các bạn thành công.

nextĐăng ký ngay

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063/ 0979 614 063

Show Buttons
Hide Buttons