Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại quận Bình Thạnh

Tiếng Anh cho người đi làm ở Bình Thạnh
Tiếng Anh cho người đi làm tại Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt
10 Tháng Sáu, 2020
Lời khuyên khi học tiếng Tây Ban Nha
Lời khuyên khi học tiếng Tây Ban Nha – Ngoại Ngữ You Can (Tầm Nhìn Việt)
10 Tháng Sáu, 2020
Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại quận Bình Thạnh

Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại quận Bình Thạnh

Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Tây Ban Nha tại quận Bình Thạnh. Phù hợp với các học viên có nhu cầu trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ. Các khóa học tại trung tâm mang đến chất lượng giảng dạy uy tín, phù hợp cho mọi đối tượng.

Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại quận Bình Thạnh

Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại quận Bình Thạnh

1. Giới thiệu về tiếng Tây Ban Nha.

Tiếng Tây Ban Nha còn được gọi là tiếng Castellano đồng thời đây cũng là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới. Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng như tiếng mẹ đẻ của khoản 414.000.000 người, chỉ đứng sau tiếng Trung về số lượng người bản xứ trên toàn thế giới.

Hiện nay, mối quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Tây Ban Nha ngày càng được đẩy mạnh trên mọi phương diện: kinh tế, văn hóa, giáo dục, giao thông vận tải. Cơ hội cho các bạn du học sinh sau khi học tiếng Tây Ban Nha giờ đây sẽ là một cánh cửa rộng mở. Các công việc tiềm năng trong các ngành như: biên phiên dịch, hàng không, du lịch, làm việc tại Đại sứ Quán, làm việc tại các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đang hoạt động tại Việt Nam

Vậy thì học tiếng TBN ở đâu ? Phương pháp hiệu quả nhất để học tiếng TBN là gì ? Hay thậm chí cụ thể hơn là chất lượng giảng dạy tiếng TBN ở đâu tốt nhất ? để giải đáp những câu hỏi trên thì mời các bạn đến với Trung tâm Tầm Nhìn Việt – Một địa điểm học tiếng TBN uy tín được nhiều học viên đánh giá cao.

2. Về trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt – Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại quận Bình Thạnh

Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại quận Bình Thạnh

Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại quận Bình Thạnh

Ngoại ngữ VVS là công ty cung cấp dịch vụ dạy học tiếng Tây Ban Nha uy tín tại Việt Nam. Với khát vọng góp phần giúp người Việt vượt qua rào cản ngôn ngữ vươn ra thế giới. Trung tâm  ra đời với các dạng hình thức đào tạo hướng đến những ngôn ngữ thông dụng hàng đầu. Mỗi ngôn ngữ đều được quản lý và giảng dạy riêng biệt bởi đội ngũ giảng viên người bản ngữ; nhằm đạt được chất lượng cao và hiệu quả nhất trong việc theo học tại trung tâm. Đội ngũ gia sư tiếng Tây Ban Nha có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú.

Lý do nên học gia sư tiếng Tây Ban Nha tại quận Bình Thạnh?

Học kèm cùng gia sư sẽ giúp học viên nâng cao trình độ ngôn ngữ Tây Ban Nha. Có khả năng giúp bạn có thể giao tiếp với người bản xứ một cách tự nhiên. Khóa học gia sư dành cho mọi tầng lớp từ học sinh tiểu học cho đến nhân viên văn phòng. Thời buổi thị trường hội nhập nếu biết từ 2 đến 3 ngôn ngữ sẽ có lợi thế. Cung cấp cơ sở cho việc học hiểu và thông thạo các ngôn ngữ khác. Nâng cao kỹ năng giao tiếp, tăng cường khả năng học tập làm việc lẫn tư duy sáng tạo, nhận thức về các nền văn hóa khác nhau.

Dành cho học viên có ít thời gian đến lớp nhưng vẫn muốn học tiếng Tây Ban Nha. Đội ngũ giáo viên tận tình và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó. Bỏ qua vấn đề học phí thì học gia sư bao giờ cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên. Với khóa học này học viên sẽ tiến bộ nhanh hơn, có nhiều cơ hội rèn luyện, thực hành, làm bài tập. Ngoài ra học viên có thể chủ động về thời gian cũng như địa điểm học.

Được kèm cặp kỹ lưỡng hơn, được giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời. Khác với khi học ở trên lớp đông, học viên khó lòng được giáo viên hướng dẫn riêng một cách tận tình, kỹ lưỡng – vì giáo viên trên lớp đông phải “quán xuyến” rất nhiều học sinh và khó có thể chăm lo được tốt hết cho tất cả.

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha khác tại ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

 Ngoài các khóa giao tiếp tiếng Tây Ban Nha căn bản giúp học viên đối đáp trôi chảy trong các tình huống giao tiếp hằng ngày thì trung tâm còn có những khóa học khác như:

Giao tiếp trẻ em :

Khóa học dành riêng cho trẻ, giúp trẻ làm quen và tư duy tiếng Tây Ban Nha từ bé. Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng thời điểm học ngoại ngữ hiệu quả nhất là trước 15 tuổi. Ở độ tuổi này não bộ linh hoạt và nhạy bén hơn rất nhiều. Yếu tố này giúp trẻ nhanh hiểu và ghi nhớ được lâu hơn

Định cư – Kết hôn :

Khóa học đặc biệt dành riêng cho những cá nhân có nhu cầu kết hôn; định cư ở Tây Ban Nha; mục đích của khóa học là giúp học viên có thể tự tin và không bị bỡ ngỡ khi đến với một đất nước mới hoàn toàn xa lạ.

Du học :

Khóa học bổ sung kiến thức và kinh nghiệm để sẵn sàng học tập tại Tây Ban Nha.

Với toàn bộ 100%giáo viên giảng dạy các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm đều là người bản xứ, tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng cùng với phương pháp và giáo trình chất lượng mà trung tâm đang sử dụng sẽ làm hài lòng các học viên khi đăng ký những khóa học tại trung tâm.

Luyện thi DELE :

Khóa học nâng cao và củng cố kiến thức để học viên có thể vượt qua kỳ thi. Đặc biệt khi tham gia khóa học, học viên sẽ được tặng bộ giáo trình ôn luyện do chính các giảng viên giàu kinh nghiệm tại Trung tâm biên soạn.

>>> Đọc thêm: Khóa ôn luyện thi DELE cấp tốc tại Tầm Nhìn Việt.

3. Những thế mạnh trong khóa học gia sư tiếng Tây Ban Nha tại quận Bình Thạnh

Vị trí thuận lợi:

Ngoại ngữ VVS có trụ sở chính ở Bình Thạnh. Ngoài ra trung tâm đã và đang triển khai chi nhánh mới tại quận 10. Nhằm tạo điều kiện cho học viên ở các quận lân cận có thể thuận tiện trong việc di chuyển.

Giáo viên bản ngữ – Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại quận Bình Thạnh

Các giáo viên đứng lớp tại trung tâm đều có bằng cấp giảng dạy loại giỏi; đa số đến từ các trường đại học danh giá tại thành phố HCM và cả những trường đại học quốc tế.

Cơ sở vật chất:

Phòng học được thiết kế chuẩn số lượng 8 – 12 học viên. Được trang bị điều hòa và nhiều thiết bị hiện đại giúp đem lại điều kiện học tập tốt nhất.

Chất lượng và phương pháp giảng dạy:

Đến với trung tâm ngoại ngữ VVS học viên sẽ được tiếp cận nền tảng giáo dục chuẩn và được tham khảo từ nhiều giáo trình chuẩn Quốc Tế. Những yếu tố này sẽ đảm bảo việc học tiếng Tây Ban Nha  một cách hiệu quả nhất.

>>>Đọc thêm: Prisma De Ejercicios – Giáo trình tiếng Tây Ban Nha quyền năng.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LOGO 30x30 CHÈN TIÊU ĐỀ

YOUR CHOICE – OUR PRIDE

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trụ sở chính: 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0969 869 063