fbpx

Học tiếng Đài Loan tại Bình Thạnh | Học tiếng Trung phồn thể

Học tiếng Đài Loan tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ You Can

Ngày nay, tiếng Trung Quốc đang ngày càng được các bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng. Ngoài tiếng Trung giản thể, tiếng Đài Loan hay còn gọi là tiếng Trung phồn thể cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hiển nhiên, việc tìm kiếm địa điểm để học tiếng Đài Loan chất lượng và uy tín không hề dễ dàng. Biết được nhu cầu đó, Trung tâm dạy tiếng Trung You Can khai giảng nhiều lớp học tiếng Đài Loan tại Bình Thạnh dành cho người mới bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao.

Vì sao nên ưu tiên học tiếng Đài Loan ở trung tâm tiếng Trung You Can?

Trung tâm nằm tại vị trí thuận lợi, số 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ) – Phường 25, Quận Bình Thạnh. Các bạn ở các vị trí như quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 1 đều có thể dễ dàng tìm đến học.

Các bạn có nhu cầu học tiếng Đài Loan tại Bình Thạnh có thể học từ các lớp mới bắt đầu. Hoặc kiểm tra trình độ đầu vào tiếng Đài Loan để được sắp các lớp phù hợp trình độ. Điều này nhằm giúp học viên tiết kiệm thời gian và công sức khi lựa chọn khóa học tiếng Đài Loan phù hợp.

1. Đối tượng học viên học tiếng Đài Loan tại Bình Thạnh

– Những bạn chuẩn bị đi xuất khẩu lao động hoặc định cư tại Đài Loan.

– Các bạn muốn bắt đầu học tiếng Đài Loan ở khu vực gần quận Bình Thạnh.

– Bạn đang làm việc tại công ty Đài Loan, Singpore, Malaysia và Trung Quốc, cần học hoặc cải thiện tiếng Trung.
– Bạn có nhu cầu và yêu thích tìm hiểu hơn về tiếng Trung phồn thể.

>>> Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Bình Thạnh

2. Chương trình học tiếng Đài Loan tại Bình Thạnh

– Giáo trình tiếng Trung phồn thể chọn lọc mới nhất. Trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể You Can sử dụng những giáo trình được sử dụng rộng rãi trên các trường Đại học trên thế giới. Nội dung học nhấn mạnh thực hành giao tiếp. Vừa dễ học vừa thực hành thực tế và tích hợp đầy đủ 4 kĩ năng trong từng bài học.

– Giáo trình và tài liệu cung cấp cho học viên đều hoàn toàn miễn phí.

– Nội dung giảng dạy mới mẻ và hiệu quả. Chương trình dạy chú trọng vào thực hành. Giúp tất cả học viên được tương tác thực tế và giao tiếp được ngay trên lớp.

– Ngoài giáo trình dạy học thì trung tâm còn có đội ngũ giảng viên ưu tú. Tất cả giảng viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học lớn của Đài Loan. Thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và phải trải qua nhiều bài phỏng vấn khắt khe. Bên cạnh đó, giảng viên còn được hướng dẫn phương pháp dạy học chuẩn quốc tế. Nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho từng học viên.

– Trung tâm có đang dạng thời gian và mô hình học cho bạn lựa chọn.  Các lớp tiếng Đài Loan cho người lớn, cho thiếu nhi, người đi làm, đi du học.

3.  sở đầy đủ tiện nghi

– Phòng học được trang bị đầy đủ máy lạnh và thiết bị dạy học.

– Một lớp học chỉ khoảng 8 – 12 học viên/lớp. Việc học ẽ dễ dàng tiếp thu hơn vì có nhiều thời gian thực hành và tương tác với giáo viên.

Lợi ích của học viên khi học tiếng Đài Loan tại Bình Thạnh

Có thể nói việc thành thạo một ngoại ngữ phổ biến như tiếng Đài Loan mang lại nhiều rất cơ hội cho bạn. Đối với các bạn du học sinh thì việc thành thạo tiếng Đài Loan (tiếng Trung phồn thể); sẽ giúp nhiều cho quá trình học tập và sinh sống của bạn khi ở Đài Loan. Đối với người đi làm thì không giúp các bạn có được công việc với mức lương cao hơn; cơ hội thăng tiến nhiều hơn. Đây cũng là một điểm cộng trong hồ sơ xin việc của bạn cho các bạn mới ra trường hoặc muốn tìm cơ hội làm việc mới.

Mọi thắc mắc về chương trình học và lịch khai giảng các lớp học tiếng Đài Loan tại Bình Thạnh; các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: Ngoại ngữ You Can, 36/10 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM. Bạn cũng có thể để lại số điện thoại, bộ phận tư vấn của trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay một khóa học tiếng Trung tại You Can nhé!

Scroll to Top