Luyện thi chứng chỉ TOCFL ở quận 10

Bạn đang muốn luyện thi chứng chỉ TOCFL ở quận 10. Và không biết trung tâm nào có đủ uy tín và chất lượng. Khi mà ngôn ngữ Đài Loan đang quá phổ biến trong Xã hội; nhưng để tìm được một nơi dạy học uy tín thì lại rất khó khăn. Biết được nhu cầu đó của khách hàng. Trung tâm Ngoại ngữ You Can đã và đang mở ra các khóa học luyện thi chứng chỉ TOCFL ở quận 10. Ngoài ra để học viên có thể được trau dồi những kĩ năng và kiến thức thì khóa học tiếng trung quốc dành cho người mới đang có ưu đãi khi các bạn kết hợp vừa luyện thi và học ngôn ngữ. Hy vọng bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình trong thời gian tới.

Sơ nét về chứng chỉ TOCFL

TOCFL là viết tắt của Test of Chinese as a Foreign Language (TOCFL). Hay kỳ thi năng lực Hoa ngữ (tiếng Hoa: 華語文能力測驗 Huáyǔ wén nénglì cèyàn).  Dành cho những người sử dụng tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Hoa.

TOCFL là kì thi đánh năng lực tiếng Hoa được công nhận đạt chuẩn quốc  tế. Dành cho những người học tiếng Hoa trên toàn thế giới.

Chứng chỉ TOCFL có giá trị gì

– Có bằng TOCFL mới xin cấp cấp được visa để đi du học hoặc định cư Đài Loan

– Chứng chỉ TOCFL là điều căn cứ để biết được trình độ tiếng Trung của mình.

– Là tiền đề quy định mức lương ở các công ty sử dụng tiếng Trung.

– Làm chứng chỉ ngoại ngữ cho sinh viên tốt nghiệp tiếng Trung đi xin việc.

– Làm căn cứ cho việc miễn học tiếng Trung tại các trường Đại Học, Cao đẳng.

– Đây là điều kiện đầu tiên để xin học bổng của chính phủ. Hoặc các trường đại học tại Đài Loan.

– Là điều kiện cần để chứng minh năng lực tiếng Hoa khi các doanh nghiệp tuyển dụng.

– Tiêu chuẩn tham khảo đầu tiên để doanh nghiệp tăng lương cho nhân viên.

–  Được sử dụng trong các môn học tiếng Hoa của “Hiệp hội chiêu sinh nước ngoài”.

– Là minh chứng cho  năng lực ngoại ngữ khi xin “Học bổng Đài Loan” và “Học bổng tiếng Hoa của Bộ Giáo dục”.

>>>> Đề thi TOCFL mẫu – Tài liệu luyện thi chứng chỉ TOCFL

Điểm nổi bật chính của Trung tâm tiếng Trung You Can

Trung tâm tiếng Trung You Can tọa lạc tại con đường Nguyễn Gia Trí – Trung tâm quận Bình Thạnh. Với chất lượng giảng dạy vượt trội và hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Trung. You Can tự hào là nơi luyện thi chứng chỉ TOCFL ở quận 10 uy tín nhất. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và những giáo trình tiếng Trung chuẩn quốc tế. Đảm bảo sẽ truyền đạt lại đầy đủ kiến thức mà học viên cần có trong kì thi TOCFL.

Hãy đến với Trung tâm tiếng Trung You Can. Bạn sẽ không còn phải lo lắng tìm trung tâm nào luyện thi TOCFL tại quận 10

Trung tâm tiếng Trung You Can cam kết đầu ra cho mỗi khóa học tiếng Trung. Khi học viên học khóa tiếng Trung cho người mới bắt đầu. Hoặc học viên muốn luyện thi chứng chỉ TOCFL.

Học viên sẽ có những kiến thức căn bản và nền tảng tiếng Trung vững chắc sau mỗi khóa. Để có thể học tốt hơn trong những giai đoạn luyện thi về sau. Môi trường học tập hiệu quả, thoải mái, năng động sẽ giúp bạn tiếp thu bài tốt hơn.

Đội ngũ giáo viên của You Can

– Tận tâm, chu đáo, gần gũi với học sinh.Giúp học viên biết mình cần phải học gì và biết chỗ nào để rèn luyện

– Giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp trên 6 năm. Có khả năng tiếp cận linh hoạt và tạo cảm giác thân thiện với từng học viên.

– Phần lớn giáo viên You Can đều tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung. Tại các trường đại học danh tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh.

– Có giáo viên bản xứ. Một số giáo viên tiếng Trung đã từng du học ở Đài Loan. Và làm việc tại các công ty Đài Loan.

– Giáo viên có thể giải đáp những thắc mắc cho học viên về văn hóa của người Đài Loan. Những kinh nghiệm khi du học Đài. Học viên sẽ luôn được cập nhập nhiều thông có ích. Liên quan tới luyện thi chứng chỉ TOCFL.

luyện thi chứng chỉ tocfl ở quận 10

Chất lượng của chương trình giảng dạy tại You Can

Mỗi lớp luyện thi chỉ khoảng từ 8 đến 12 học viên. Giúp giáo viên có thể dễ dàng kiểm soát việc học hành của học viên. Thêm tương tác để học viên tiếp thu bài nhanh hơn.

Học viên học một khóa luyện thi chứng chỉ TOCFL. Sẽ được rèn luyện lại 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Và được hướng dẫn giải những đề thi gần đây nhất. Giáo viên sẽ chỉ cho học viên những mẹo nhỏ để làm tốt bài thi TOCFL.

Trung tâm tiếng Trung You Can luôn cập nhập giáo trình mới nhất. Luôn bám sát đề thi mỗi năm Để phục vụ cho nhu cầu luyện thi TOCFL của học viên

Lớp học chất lượng với giáo trình chuẩn được lưu hành trong các trường đại học lớn ở Đài Loan.

Trung tâm sẽ hỗ trợ đăng kí thi TOCFL sau mỗi khóa luyện thi chứng chỉ TOCFL ở quận 10.

Đối tượng để tuyển sinh khóa luyện thi TOCFL ở quận 10

– Người yêu thích tiếng Hoa và muốn sử dụng tiếng Hoa làm ngôn ngữ thứ 2.

– Người muốn lấy chứng chỉ TOCFL để xin visa du học, du lịch Đài Loan.

– Học viên muốn thi bằng TOCFL để có chứng chỉ ngoại ngữ để được ra trường

– Muốn lấy chứng chỉ để xin học bổng tại các trường Đại Học, Cao Đẳng tại Đài Loan.

– Người muốn làm việc trong các công ty, xí nghiệp Đài Loan tại Việt Nam.

– Những học sinh muốn học cấp tốc để định cư tại Đài Loan.

Ngữ pháp tiếng Trung: Phân Biệt 认为 [rènwéi] Và 以为 [yǐwéi]

Mô hình và khung giờ luyện thi chứng chỉ TOCFL ở  Quận 10

– Có 3 mô hình lớp học

Lớp học chung (từ 8 đến 12 người) tại Trung tâm dạy tiếng Đài Loan You Can. Hiện tại có 2 cơ sở đào tạo trực tiếp tại Quận 10 và Bình Thạnh.

Khóa học kèm 1:1 tại Trung tâm, hoặc gia sư tại nhà.

Học online 1:1 với giáo viên thông qua Skype, Zalo, Facebook, Viber.

– Gồm nhiều khung giờ khác nhau. Học viên có thể thoải mái sắp xếp khung giờ phù hợp với mình

Sáng : (8h30 : 10h) – (10h : 11h30)

Trưa : (1h30 : 3h ) – (3h30 : 5h)

Tối  : (6h : 7h30 )  –    (7h30 :9h)

– Kèm theo đó là hai hình thức đăng kí khóa luyện thi chứng chỉ TOCFL ở quận 10

Đăng kí trực tiếp tại số 36/10 Nguyễn Gia Trí, phường 25 quận Bình Thạnh.

Đăng kí qua hình thức chuyển khoản và ghi rõ nội dung đăng kí.