fbpx

Học tiếng Trung phồn thể ở đâu?

Nhu cầu học tiếng Trung phồn thể đã tăng lên; Các học viên đều tự hỏi phải học tiếng Trung phồn thể ở đâu là tốt nhất. Đáp ứng nhu cầu đó Trung tâm Ngoại ngữ youcan đã cung cấp các lớp tiếng Trung phồn thể chất lượng. Hãy tìm hiểu thêm về các khóa học ở YOUCAN với thông tin bên dưới.

1. Thông tin sơ lược về tiếng Trung phồn thể

Tiếng Trung phồn thể hay còn gọi là chữ Hán chính thể. Đây là một trong hai bộ chữ chính thể ở Trung Quốc. Tiếng Trung phồn thể và giản thể có cùng phát âm nhưng cách viết lại khác nhau. Chữ Hán chính thể theo phong cách tượng hình sâu sắc. Các tác phẩm nghệ thuật như thi ca, thơ từ đa số đều sử dụng chữ Hán chính thể.

Cộng đồng sử dụng tiếng Trung phồn thể tập trung ở các khu vực Đài Loan; Hồng Kông và Ma Cao. Những cộng đồng người Hoa sinh sống và định cư tại Mỹ như phố người Hoa (Chinatowns) cũng sử dụng tiếng Trung phồn thể để giao tiếp. Nếu bạn muốn đến Đài Loan hay định cư gần khu vực phố người Hoa tại Mỹ thì bạn nên học tiếng Trung phồn thể để giao tiếp

2. Học tiếng Trung phồn thể ở đâu? – Hãy đến Tầm Nhìn Việt

Tầm Nhìn Việt đã đầu tư vào chương trình giảng dạy tiếng Trung phồn thể rất chất lượng. Áp dụng đội ngũ giáo viên tận tâm và có kinh nghiệm sẽ gia tăng hiệu quả cho khóa học.

Học tiếng Trung phồn thể ở đâu
Địa chỉ học tiếng Trung phồn thể ở đâu thì tốt nhất? – Hãy đến Tầm Nhìn Việt

Chương trình học tiếng Trung ở YOUCAN đã vạch ra lộ tuyến học rõ ràng, sát với thực tế. Học viên sẽ học các kiến thức như từ vựng và ngữ pháp trong nhiều tình huống giao tiếp. Thời gian học sẽ được cân bằng giữa nghe giảng lí thuyết và thực hành giao tiếp. Lớp học sẽ ôn tập đầy đủ cho học viên 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Trung phồn thể

Đội giáo viên chuyên nghiệp tại địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể sẽ đồng hành cùng học viên. Học viên sẽ học phát âm theo ngữ âm chuẩn với các giáo viên đầy kinh nghiệm. Mỗi lớp chỉ bao gồm từ 8 đến 12 người/ lớp để giáo viên dễ dàng theo sát.

Bên cạnh giáo trình giấy; học viên sẽ học tiếng Trung phồn thể qua bài hát, video, đoạn nói chuyện,… Kết thúc khóa các bạn sẽ nắm kiến thức và kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống. Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt chính là đáp án cho nỗi băn khoăn ” học tiếng Trung phồn thể ở đâu”

>>> Tìm hiểu thêm: Lớp dạy kèm tiếng Trung phồn thể ở quận 1

3. Học tiếng Trung phồn thể mang lại lợi ích gì

Học tiếng Trung phồn thể ở đâu
Học tiếng Trung phồn thể ở đâu – chọn ngay Tầm Nhìn Việt

Người học tiếng Trung phồn thể có lợi thế hơn khi ứng tuyển vào các công ty Đài Loan. Các nhà tuyển dụng thường ưu tiên cho những bạn đã có kiến thức chữ phồn thể để dễ dàng trao đổi và làm việc. Nhân viên biết giao tiếp tiếng Trung phồn thể cũng thích ứng và làm việc hiệu quả trong môi trường mới.

Mối quan hệ hợp tác phát triển của Đài Loan và Việt Nam đã làm gia tăng nhu cầu cho các vị trí như: hướng dẫn viên du lịch, thông dịch viên,… Ngoài ra các bạn biết tiếng Trung phồn thể có thể làm thêm những công việc freelancer để theo đuổi đam mê và học hỏi thêm.

Giao tiếp lưu loát và nỗ lực học hỏi còn giúp người học tiến xa trên con đường du học ở các trường đại học tại Đài Loan. Kiến thức và kỹ năng bạn học được sẽ là tiền đề cho bạn phát triển sự nghiệp.

Scroll to Top