fbpx

Học tiếng Trung Quốc ở Bình Thuận

Bình Thuận được biệt danh là thủ phủ của thanh long. Ngoài ra vừa là nơi xuất khẩu thanh long sang Trung Quốc lớn nhất của Việt Nam. Nên việc học tiếng Trung Quốc tại Hàm Thuận Nam- Bình Thuận trở thành nhu cầu  cần thiết. Trung Tâm dạy tiếng Trung Quốc You Can khai giảng thường xuyên nhiều khóa học tiếng Trung Quốc ở Bình Thuận.

Những lợi thế khi tham gia khóa học tiếng Trung Quốc ở Bình Thuận

1.      Đối tượng học viên:

  1. – Bạn chuẩn bị đi xuất khẩu lao động hoặc định cư tại Trung Quốc.
  2. – Bạn muốn bắt đầu học tiếng Trung Quốc ở Bình Thuận.
  3. – Các em thiếu nhi yêu thích học tiếng Trung Quốc.
  4. – Bạn đang làm việc tại các công ty Đài Loan, Singapore, Malaysia và Trung Quốc cần cải thiện tiếng Trung.
  5. – Bạn muốn mua bán và trao đổi bằng tiếng Trung Quốc với người Hoa ở Hàm Thuận Nam.
  6. – Tất cả học viên có nhu cầu và yêu thích tiếng Trung đều có thể đăng ký học tiếng Trung Quốc ở Hàm Thuận Nam- Bình Thuận.

2.      Chương trình dạy học tiếng Trung Quốc:

Giáo trình quốc tế được sử dụng rộng rãi trên thế giới Mỹ và Canada. Nội dung giáo trình nhấn mạnh thực hành giao tiếp ; dễ học, thiết kế thực tế và tích hợp 4 kỹ năng trong mỗi bài học. Giúp mỗi học viên hoàn thiện toàn diện nhất tất cả các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ khi học tiếng Trung Quốc ở Bình Thuận.

Ngoài giáo trình dạy học thì mỗi học viên được tiếp cận nội dung giảng dạy mới mẻ và hiệu quả nhất. Do chính đội ngũ giảng viên tại Trung tâm dạy tiếng Trung Quốc You Can biên soạn và hoàn toàn miễn phí.

Chương trình dạy thực hành mỗi ngày trên lớp giúp tất cả học viên được tiếp xúc và có thể giao tiếp ngay trực tiếp trên lớp, vận dụng ngay vào cuộc sống và công việc. Đặc biệt, các bạn được thực hành trực tiếp với giáo viên bản ngữ cuối khóa học. Nhằm giúp học viên xác định kết quả mà bản thân mỗi học viên đã đạt được sau khóa học tiếng Trung Quốc ở Bình Thuận.

3.      Đội ngũ giảng viên ưu tú:

Giảng viên tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can đều tốt nghiệp tại các trường đại học lớn tại Trung Quốc. Thầy cô đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy; và từng giữ các vị trí quan trọng, phiên dịch tại các công ty lớn Đài Loan và Trung Quốc trong và ngoài nước .

Mỗi giảng viên đều được đội ngũ giảng viên bản ngữ phỏng vấn khắt khe và hướng dẫn bí quyết thành thạo tiếng trung theo chuẩn quốc tế. Nhằm mang đến mỗi viên cách học mới mẻ và thú vị , dễ học nhất và đúng lộ trình học tiết kiệm thời gian học cho mỗi học viên.

4.      Đa dạng thời gian và mô hình học:

+ Học theo lớp: lớp khai giảng thường xuyên và được cập nhật theo tháng. Học viên mỗi lớp tối đa 10 học viên, thời gian học với nhiều khung giờ từ thứ hai đến thứ bảy. Lớp học ít học viên giúp từng học viên được tương tác và thực hành với giáo viên ngay trên lớp

+ Học tiếng Trung Quốc cấp tốc: lớp khai giảng liên tục các ngày trong tuần với thời gian học linh hoạt. Số lượng học viên ít, thời gian học linh hoạt các ngày trong tuần. Khóa học này giúp các bạn rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Đồng thời giúp học viên biết và giao tiếp nghe nói được người bản ngữ chỉ trong thời gian ngắn nhất.

+Học tiếng Trung Quốc theo yêu cầu: lớp học được thiết kế nội dung và chương trình dạy phù hợp nhu cầu của từng học viên. Đa dạng đối tượng học viên. Thời gian học linh hoạt, đáp ứng tất cả các tiêu chí chọn lựa của học viên.

5.      Các khóa học tiếng Trung Quốc dành cho bạn

– Khóa học tiếng Trung Quốc dành cho người đi xuất khẩu lao động.

– Chương trình học tiếng Trung Quốc dành cho thiếu nhi.

– Khóa học tiếng Trung Quốc cho người mới bắt đầu.

– Tiếng Trung Quốc cho người đi định cư nước ngoài.

– Tiếng Trung Quốc dạy theo yêu cầu.

– Học tiếng Trung Quốc cấp tốc.

Địa điểm đăng ký Trung tâm dạy tiếng Trung Quốc tại Hàm Thuận Nam-Bình Thuận

Tại Bình Thuận các bạn học viên có thể đăng ký:

– Cơ sở ghi danh Trung Tâm Ngoại Ngữ You Can, 218 Hiệp Nhơn, Tân Thuận, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.

Trung Tâm Ngoại Ngữ You Can Chi nhánh Bình Thuận, 133 Hiệp Nhơn, Tân Thuận, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Tại TP.HCM các bạn học viên có thể đăng ký trực tiếp tại:

Trung Tâm Ngoại Ngữ You Can, 36/10 Đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Bình Thạnh.

Mọi thắc về chương trình học và lịch khai giảng các bạn có thể liên hệ trực tiếp. Hoặc liên hệ qua số điện thoại 0979 614 063/ 0948 969 063. Các bạn cũng có thể điền thông tin vào bên dưới để được nhân viên tư vấn chúng tôi liên hệ và tư vấn các bạn sớm nhất.

[elementor-template id=”20533″]

Scroll to Top