fbpx

Có nên học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung You Can?

Có phải rất nhiều người đặt câu hỏi “có nên học tiếng Trung hay không?”, “liệu sau khóa học tôi giao tiếp được không?” hay “làm sao để tôi có thể giao tiếp tiếng Trung cấp tốc?” Đúng vậy, các bạn cũng giống như tôi lúc xưa có muôn vàn câu hỏi trong đầu khi chuẩn bị học tiếng Trung; nhưng không có ai hướng dẫn hay cho lời khuyên.

Tôi bắt đầu học tiếng Trung khi tôi là sinh viên năm hai đại học.Tôi cũng từng trải qua những khó khăn, bỡ ngỡ khi học tiếng Trung như các bạn. Nhưng chỉ trong 1 năm, tôi học bắt đầu từ con số 0 đến khi tôi giao tiếp thông thạo Tiếng Trung như hiện nay. Tôi tin rằng những chia sẻ kinh nghiệm của tôi sau đây sẽ phần nào giúp các bạn định hướng đúng khi học tiếng Trung và chuẩn bị tâm thế học tiếng Trung hiệu quả nhất.

Lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại tphcm?

Đầu tiên, tôi quyết định theo học tại trung tâm dạy tiếng Trung hơn là học ở nhà. Bởi vì, Tôi ở trọ chung nên không có không gian rộng rãi và riêng tư để học. Vậy nên, sau đi học trên lớp hoặc đi làm về thì tôi không thể tập trung vào việc học được. Còn khi học tại trung tâm dạy tiếng Trung thì các vấn đề trên không còn xuất hiện nữa. Tôi có thể học tập trung hơn và đặc biệt, sau mỗi tiết học xong tôi đều tràn trề năng lượng cho cả hôm sau.

Vì thế cũng như các bạn, tôi tìm ngay cho mình một Trung tâm dạy tiếng Trung tại Bình Thạnh thích hợp cho tôi. Sau khi lựa chọn nhiều nơi thì cuối cùng tôi quyết định học tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can quận Bình Thạnh, tphcm. Đó có lẽ cũng là quyết định đúng đắn nhất của tôi đến giờ.

có nên học tiếng trung tại you can; trung tâm tiếng trung
Trung tâm dạy tiếng Trung You Can

Tại sao nên học tiếng Trung tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can tại tphcm?

Đây là một trung tâm uy tín hàng đầu đào tạo ngoại ngữ với đa dạng chương trình học ngôn ngữ thích hợp cho mọi lứa tuổi. Khi số lượng trung tâm dạy tiếng Trung ngày càng nhiều thì việc lựa chọn của người học càng khó khăn. Tuy vậy nếu bạn có cơ hội tham gia lớp học thử hoặc tham khảo giáo trình tại trung tâm dạy tiếng Trung You Can bạn sẽ dễ dàng thấy sự khác biệt.

– Chương trình học tiếng Trung ở Trung tâm cực kỳ hay và thú vị.

Đầu tiên là phải nói đến giáo trình. Giáo trình là một điểm nhấn khác biệt lớn so với những trung tâm khác. Trung tâm dạy tiếng Trung You Can tại tphcm sử dụng chính là giáo trình quốc tế Integrated Chinese.

+ Giáo trình quốc tế Integrated Chinese là chương trình học tiếng Trung tích hợp. Giáo trình này được sử dụng rộng rãi ở Bắc Mỹ và đã được chứng minh có hiệu quả cho người học.

+ Người học sẽ được học tiếng Trung và tìm hiểu về văn hóa thông qua các chủ đề trong bài học. Mỗi cấp đô thông qua các mẫu hội thoại; người học sẽ học được những mẫu câu, ngữ pháp, giải thích ngữ pháp và bài tập liên quan. Người học có thể ứng dụng ngay khi học xong.

+ Giáo trình và tài liệu cung cấp cho mỗi học viên đều hoàn toàn miễn phí. Lợi ích mà mỗi học viên sẽ được hưởng từ giáo trình này là sẽ giúp xây dựng cho mỗi bạn học viên một nền tảng toàn diện với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sau khi kết thúc mỗi khóa học.

– Chương trình học bao gồm 4 cấp độ

Người mới bắt đầu, trình độ sơ cấp, trình độ trung cấp, trình độ nâng cao. Mỗi cấp độ kéo dài 3 tháng, sau khi hoàn thành chỉ cấp độ đầu tiên, mà kĩ năng nghe và nói của tôi đã cải thiện rõ rệt.

Đặc biệt hơn là tôi chỉ mất thời gian 3 tháng cho khóa học đầu tiên, tôi từ lúc chưa biết gì đến có thể nghe và nói được chỉ sau 3 tháng ,thực sự đó là điều vi diệu đối với tôi. Sau đó, tôi quyết tâm học tiếng Trung và đăng kí lần lượt từng khóa để theo học. Hơn nữa, trung tâm có ôn luyện thi HSK cho học viên nên bạn nào muốn thi thì ghé đăng kí nhé.

– Cơ sở vật chất chất lượng. Phòng học ở đây được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho việc dạy và học. Điều tôi thích nhất đó là cách trang trí trong mỗi phòng học rất trang nhã. Mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái khi học.

Giáo viên dạy tiếng Trung tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can được chọn lọc theo chuẩn

– Chất lượng giảng dạy tiếng Trung ở trung tâm thì khỏi chê. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên tại Trung tâm tiếng Trung You Can vô cùng chất lượng. Thầy cô giảng dạy đều có bằng cấp sư phạm; nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy; và từng làm phiên dịch tại nhiều công ty Đài Loan và Trung Quốc.

– Đặc biệt, Trung tâm dạy tiếng Trung You Can tphcm có rất nhiều giảng viên từng tốt nghiệp tại các trường đại học tại Trung Quốc. Nên khi các bạn theo học tại đây ngoài được học kiến thức; các bạn còn sẽ thầy cô giới thiệu những kinh nghiệm thực tế nữa.

Cách luyện tập khi mới bắt đầu học tiếng Trung

1. Cách luyện phát âm

Luyện phát âm và đọc phiên âm. Các bạn học thuộc và tập luyệp bắt đầu từ bảng phiên âm quốc tế. Khi bạn đã có thể thuần thục bản phiên âm; thì bạn có thể đọc bất cứ tài liệu tiếng Trung nào chỉ cần có bảng phiên âm.

Học bắt chước ngữ điệu của người bản ngữ: Khi bắt đầu học tiếng Trung; bạn cần phải bắt chước cách người bản địa nói và cách họ dùng từ khi nói. Tập phát âm sau đó ghi âm lại rồi so sánh với giọng đọc của người bản ngữ. Đặc biệt, các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung đừng cố gắng đọc nhanh. Thay vào đó, các bạn cố gắng lặp lại mọi thứ to, rõ và chậm.

2. Cách luyện nghe

Các bạn có thể luyện nghe bằng audio do giáo viên cung cấp, xem phim , nghe nhạc hay đọc sách ..v..v. Biến mọi thứ xung quanh bạn bằng tiếng Hoa.

Chăm chỉ học và hoàn thành các bài tập do giảng viên tại trung tâm giao về nhà. Hãy làm những bài tập được yêu cầu. Vì các giáo viên đang cố gắng giúp bạn học đúng lộ trình. Tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can tphcm; các chương trình và cấp độ học rất bài bản và rõ ràng.

3. Thực hành mỗi ngày

Mỗi ngày bạn có thể dành ra 15 phút, 30 phút hoặc nhiều hơn để ôn luyện bất kì thời gian nào miễn là bạn thích và thư giãn khi học. Đặc biệt, một nguồn tài liệu hoàn toàn miễn trên Youtube có rất nhiều video hữu ích và ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên tham khảo.

Điều cuối cùng, một khi các bạn đã tìm ra được phương pháp học thích hợp cho chính bạn. Các bạn hãy cố gắng duy trì thường xuyên luyện tập. Có như vậy thì khả năng ghi nhớ của bạn sẽ được nâng cao; và bạn có thể mở rộng kiến thức của bạn về tiếng Trung.

Hy vọng với những kinh nghiệm của mình có thể giúp các bạn phần nào định hướng và học tiếng Trung thật tốt nhé.

Các cơ sở đào tạo khóa học tiếng Trung

– Ngoại Ngữ You Can tại Sài Gòn, Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh.

– Chi nhánh Quận 10: Ngoại Ngữ You Can, số 462/11 Nguyễn Tri  Phương, Phường 9, Quận 10, TPHCM.

– Ngoại ngữ You Can tại Bình Thuận, Số 218, thôn Hiệp Nhơn, xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

– Trường hợp bạn ở rất xa, bạn hoàn toàn có thể học online qua google meet, zoom, skype. Chỉ cần liên hệ theo số điện thoại bên dưới.

Mọi thắc mắc về các khóa học tiếng Trung các bạn vui lòng liên hệ 0948 969 063 – 0899 499 063. Các bạn cũng có thể đến trực tiếp tại Ngoại ngữ You Can theo địa chỉ trên. Hoặc để lại thông tin ở form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất.

Scroll to Top