Khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha ở quận 10

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ sử dụng rộng rãi trên thế giới, không chỉ ở Châu Âu mà còn ở cả Châu Á. Nắm bắt được xu hướng hiện nay, nhiều người đã và đang tìm kiếm cho mình những khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha ở quận 10. Tuy nhiên, trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha lại không đa dạng như các ngôn ngữ nổi trội khác. Vì thế rất khó để tìm được cho mình một trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha chất lượng mà học phí lại phù hợp.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín, được rất nhiều người biết đến – Ngoại ngữ YOU CAN.

Ngoại ngữ YOU CAN

Trong suốt gần 10 năm qau, YOU CAN đã không ngừng nỗ lực và cải tiến chương trình học; với mục tiêu là đạt học viên lên hàng đầu. Học viên đã và đang tham gia tại đây có phản hồi rất tích cực về chương trình học, phương pháp và đặc biệt là đội ngũ giảng viên. Rất nhiều học viên tham gia chương trình đào tạo tại YOU CAN đã đạt được những mục tiêu, giấc mơ lớn của mình. Một số đã sử dụng ngôn ngữ thứ 2 của mình đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Một số thì đã có những bước tiến trong công việc; hoặc đã tham gia học tại các trường đại học nổi tiếng tại Tây Ban Nha với học phí được xem là rẻ nhất Châu Âu.

Vậy Ngoại ngữ YOU CAN có những gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đội ngũ giảng viên – Khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha ở quận 10

Nhằm hỗ trợ học viên đạt được hiệu quả cao nhất, vì thế khâu chọn lựa giảng viên được thực hiện rất cẩn thận và kỹ lưỡng. Thầy cô đều có bằng cấp hạng và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Điều đặc biệt là tất cả thầy cô 100% đều là người bản xứ, đến từ các thành phố lớn tại Tây Ban Nha. Với trình độ chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm dày dặn giảng viên đủ khả năng để hỗ trợ học viên học và cung cấp cho họ những kiến thức bổ ích nhất.

Khi học với giáo viên người bản xứ bạn sẽ được rèn luyện thói quen giao tiếp và khả năng phản xạ trong nhiều tình huống. Bạn còn được sửa những lỗi sai về phát âm ngay khi phát hiện. Bạn cũng có thể nhờ thầy cô sửa ngữ pháp về viết, và nói của mình. Bên cạnh đó, học viên không cần tìm hiểu qua sách vở hay bất cứ nguồn cung cấp nào. Bạn có thể trực tiếp học và tìm hiểu văn hóa Tây Ban Nha thông qua giảng viên của mình.

Chương trình học

Khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha ở quận 10 - Ngoại ngữ YOU CAN
Khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha ở quận 10

Nội dung chương trình của khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha ở quận 10 dựa trên bộ giáo trình đạt chuẩn quốc gia PRISMA DE EJERCICIOS. Đây là bộ giáo trình đang được sử dụng rộng rãi nhất thế giới. Và được đánh giá rất cao về hiệu quả mà nó mang lại. Ngoài ra, YOU CAN còn sử dụng bộ giáo trình do giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm biên soạn. Tùy theo từng chương trình dạy mà học viên được cung cấp các bộ giáo trình phù hợp.

Ngoài nội dung có trong giáo trình, giảng viên còn chia sẻ thêm văn hóa, phong cách của họ. Nhằm giúp học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp, thầy cô thường trao đổi với học viên về các chủ đề hàng ngày. Đặc biệt, các chủ đề này dựa trên lựa chọn của học viên. Thường là về văn hóa, phong cách sống, món ăn…. Hoặc thậm chí học viên có thể trao đổi về phong cách làm việc của người Tây Ban Nha; để có thêm kinh nghiệm cho riêng mình khi bước vào một môi trường mới.

Nhằm hỗ trợ học viên được phát huy tốt khả năng của mình cũng như tăng hiệu quả trong giờ học; mỗi lớp số lượng học viên chỉ giao động từ 8-12 người.

>>> Đọc thêm: Lớp học tiếng Tây Ban Nha cùng người bản xứ ở đâu?

Bên cạnh việc học trên trung tâm bạn cũng có thể học thêm ở nhà bằng cách học với ứng dụng trên điện thoại. Điều này giúp bạn được ôn tập được các kiến thức đã học. Dưới đây là một số ứng dụng YOU CAN giới thiệu đến bạn.

Ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha

Wlingua

Hơn 5 triệu người đang học tiếng Tây Ban Nha bằng ứng dụng Wlingua. Chương trình cho phép bạn chọn tùy chọn ngôn ngữ bạn cần: castellano, được nói ở Tây Ban Nha, hoặc español, được thực hành ở Mexico. Trong khóa học dễ hiểu, các tác vụ phim hoạt hình về ngữ pháp, từ vựng, đọc. Có một từ điển Tây Ban Nha-Nga lớn. Có hai loại tài khoản có sẵn: cơ bản với quyền truy cập miễn phí vào một số công việc; và phí bảo hiểm, nơi bạn sẽ có nhiều tài liệu để nghiên cứu hiệu quả tiếng Tây Ban Nha.

Khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha ở quận 10 - Ngoại ngữ YOU CAN
Khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha ở quận 10

Duolingo

Duolingo là ứng dụng phổ biến nhất cho việc học ngoại ngữ, đặc biệt là học tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Được sử dụng bởi hơn 150 triệu người trên thế giới. Nhiều người sử dụng ứng dụng này như là một bổ sung cho các bài học ở trường và các khóa học đại học. Ứng dụng này giúp học viên làm quen. Và rèn luyện cách phát âm thông qua các trò chơi với các nhiệm vụ tương tác thú vị; bài học video và bài tập ngắn để củng cố kiến thức hiệu quả.

Babbel

Ứng dụng Babbel đề cập đến những tài nguyên giáo dục, nó dần dần giới thiệu học sinh. Đối với điều này, quy tắc từ đơn giản đến phức tạp được sử dụng. Cơ sở phương pháp của tài nguyên dựa trên việc sử dụng các công cụ tương tác; và các công nghệ hiệu quả để liên quan đến tất cả các loại bộ nhớ cùng một lúc. Vì vậy, bạn sẽ được cung cấp tài liệu truyền thông; đối thoại trực tiếp, chủ đề. Tất cả điều này sẽ giúp để làm chủ ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha bằng văn bản; bằng miệng và thông tục.

>>> Đọc thêm: Lớp học kèm tiếng Tây Ban Nha ở quận 1

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top
error: Rất tiếc Nội dung bài viết đã được bảo vệ !!!