fbpx

Khóa ôn luyện DELE cấp tốc tại TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm ngoại ngữ  VVS (Tầm Nhìn Việt) là địa điểm học tiếng Tây Ban Nha và cung cấp các khóa ôn luyện DELE cấp tốc tại TP. Hồ Chí Minh. Các khóa học và luyện  thi bằng tiếng Tây Ban Nha tại đây mang đến chất lượng và kiến thức giảng dạy uy tín; phù hợp cho mọi đối tượng.

1. Giới thiệu về tiếng Tây Ban Nha và kỳ thi DELE. 

Tiếng Tây Ban Nha ngoài ra còn được gọi là tiếng Castellano đồng thời đây cũng là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới. Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng như tiếng mẹ đẻ của khoản 414 triệu người, chỉ đứng sau tiếng Trung về số lượng người bản xứ trên toàn thế giới.

Chứng chỉ DELE là chứng chỉ chính thức chứng nhận trình độ hiểu biết và tinh thông tiếng Tây Ban Nha, do Viện Cervantes (TBN) thay mặt cho Bộ Giáo dục và Khoa học Tây Ban Nha công nhận. Nghĩa là, bằng DELE được cấp duy nhất bởi Viện Cervantes. Chúng ta có thể thi ở Việt Nam hoặc ở bất kỳ quốc gia nào và bài thi sẽ được chuyển sang Tây Ban Nha chấm, kết quả thi sẽ được công bố qua mail sau 3 tháng kể từ ngày thi, rồi khoảng 3 tháng nữa bằng sẽ tới tay thí sinh. Ở Việt Nam mỗi năm sẽ có 2 đợt thi (tháng 5 và tháng 11) tại 2 địa điểm :

HÀ NỘI

Phòng Cervantes – Trường Đại học Hà Nội – Phòng 511, nhà C – Km9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

TP.HỒ CHÍ MINH

Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – Khoa Ngữ văn Tây Ban Nha – 10-12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

ôn luyện DELE cấp tốc tại TP. Hồ Chí Minh
ôn luyện DELE cấp tốc tại TP. Hồ Chí Minh

2. Tại sao lại là DELE mà không phải những chứng chỉ khác ?

– Chứng chỉ DELE có giá trị vô thời hạn. 

– Là những chứng chỉ chính thức duy nhất của tiếng Tây Ban Nha; DELE có 6 cấp: A1, A2 – B1, B2 – C1, C2 phù hợp với mọi đối tượng học viên. 

– Chứng chỉ cũng được các công ty tư nhân, phòng thương mại, các trường công, tư trên toàn thế giới công nhận. 

– DELE cũng được thừa nhận trong mọi hoạt động giảng dạy hay học tập ở Tây Ban Nha. 

– Là yêu cầu bắt buộc để đạt được học bổng MAEC – AECID (học bổng Chính phủ TBN dành cho sinh viên quốc tế) 

– Tạo điều kiện thuận lợi trong việc xin visa đi học tại Tây Ban Nha. 

– Không giới hạn độ tuổi dự thi và cấp bằng.

ôn luyện DELE cấp tốc tại TP. Hồ Chí Minh

3. Luyện thi, lấy bằng, rồi làm gì tiếp theo ?

Một khi bạn đã quyết tâm thi lấy bằng chứng nhận DELE thì chắc hẳn bạn cũng đã có kế hoạch cho tương lai mình. Có thể là kế hoạch du học, làm việc, thậm chí xa hơn là kết hôn và định cư ở một đất nước khác. Nhưng nếu bạn hoàn toàn chưa có kế hoạch gì cả hoặc đơn giản là bạn muốn tìm kiếm cho mình một cơ hội làm việc và sinh sống tại chính quê hương thì VVS mời bạn xem qua những thông tin bên dưới. Biết đâu đó chính là chìa khóa mở ra cánh cửa để bạn có thể vững vàng bước tiếp.

Hiện nay, quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Tây Ban Nha ngày càng được đẩy mạnh trên mọi phương diện: kinh tế, văn hóa, giáo dục, giao thông vận tải. Vì vậy, cơ hội cho các bạn học viên sau khi học ngôn ngữ Tây Ban Nha và có được chứng chỉ DELE sẽ là một cánh cửa rộng mở; với công việc trong các ngành như: biên phiên dịch, hàng không, du lịch, làm việc tại Đại sứ Quán, làm việc tại các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đang hoạt động tại Việt Nam

Vậy thì học và luyện thi tiếng Tây Ban Nha ở đâu? Phương pháp hiệu quả nhất để học tiếng Tây Ban Nha là gì? Học phí một khóa luyện thi Dele cấp tốc có giá như thế nào? Hay thậm chí cụ thể hơn là chất lượng giảng dạy tiếng Tây Ban Nha ở đâu tốt nhất ? để giải đáp những câu hỏi trên thì mời các bạn tìm hiểu về Tầm Nhìn Việt – Trung tâm TBN uy tín được nhiều học viên đánh giá cao.

4. Về trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt và các khóa ôn luyện DELE cấp tốc tại TP. Hồ Chí Minh. 

Ngoại ngữ VVS là công ty cung cấp dịch vụ dạy học tiếng Tây Ban Nha uy tín tại Việt Nam. Với khát vọng góp phần giúp người Việt vượt qua rào cản ngôn ngữ vươn ra thế giới; trung tâm  ra đời với các dạng hình thức đào tạo hướng đến những ngôn ngữ thông dụng hàng đầu. Nhằm đạt được chất lượng cao và hiệu quả nhất trong việc theo học tại trung tâm. Mỗi ngôn ngữ đều được quản lý và giảng dạy riêng biệt bởi đội ngũ giảng viên người bản ngữ. 

Ngoài các khóa giao tiếp tiếng Tây Ban Nha căn bản giúp học viên đối đáp trôi chảy trong các tình huống giao tiếp hằng ngày thì trung tâm còn có những khóa học khác đặc biệt là ôn và luyện thi DELE.

Luyện thi chứng chỉ DELE cấp tốc

Khóa học nâng cao và củng cố kiến thức để học viên có thể vượt qua kỳ thi.

Giao tiếp trẻ em

Khóa học dành riêng cho trẻ, giúp trẻ làm quen và tư duy tiếng Tây Ban Nha từ bé 

Dạy kèm tiếng Tây Ban Nha

Dành cho học viên có ít thời gian đến lớp nhưng vẫn muốn tìm một nơi để học tiếng Tây Ban Nha uy tín.

Định cư – Kết hôn

Khóa học đặc biệt dành riêng cho những cá nhân có nhu cầu kết hôn; định cư ở Tây Ban Nha; mục đích của khóa học là giúp học viên có thể tự tin và không bị bỡ ngỡ khi đến với một đất nước mới hoàn toàn xa lạ.

Du học

Khóa học bổ sung kiến thức và kinh nghiệm để học viên có thể sẵn sàng học tập tại Tây Ban Nha. 

>> Đọc thêm: Khóa ôn luyện DELE cấp tốc tại TP. Hồ Chí Minh.

5. Những thế mạnh trong khóa học ôn luyện tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại Tầm Nhìn Việt

Vị trí thuận lợi

Trung tâm ngoại ngữ  VVS có trụ sở ở Bình Thạnh; thuận tiện đi lại cho các học viên ở những quận lân cận như quận 1, quận 2, Thủ Đức. Ngoài ra trung tâm đã và đang triển khai chi nhánh mới tại quận 10; nhằm tạo điều kiện để nhưng học viên ở xa hơn có thể thuận tiện trong việc di chuyển.

Giáo viên bản ngữ

Các giáo viên đứng lớp tại trung tâm đều có bằng cấp giảng dạy loại giỏi. Đa số đến từ các trường đại học danh giá tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt nhiều giáo viên bản ngữ đến từ Madrid, Barcelona, những nơi có chất giọng chuẩn Tây Ban Nha.

Chất lượng và phương pháp giảng dạy

Đến với trung tâm ngoại ngữ VVS học viên sẽ được tiếp cận nền tảng giáo dục chuẩn và được tham khảo từ vô số giáo trình đảm bảo chất lượng. Những yếu tố này sẽ đảm bảo việc học và luyện thi Dele một cách hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất

Phòng học được thiết kế chuẩn số lượng 8 – 12 học viên. Trang thiết bị hiện đại giúp đem lại sự tiện lợi và điều kiện học tốt nhất.

ôn luyện DELE cấp tốc tại TP. Hồ Chí Minh
ôn luyện DELE cấp tốc tại TP. Hồ Chí Minh
Scroll to Top