Ôn luyện DELE cấp tốc tại Bình Thạnh

Tôn kính ngữ & khiêm nhường ngữ - Ngoại ngữ YOU CAN
Tôn kính ngữ và khiêm nhường ngữ
9 Tháng Bảy, 2020
Lớp học tiếng Đài Loan tại quận 10 - Ngoại ngữ YOU CAN
Lớp học tiếng Đài Loan tại quận 10
10 Tháng Bảy, 2020
Ôn luyện DELE cấp tốc tại Bình Thạnh

Ôn luyện DELE cấp tốc tại Bình Thạnh

Trung tâm ngoại ngữ YOU CAN là địa điểm học tiếng Tây Ban Nha và cung cấp các khóa Ôn luyện DELE cấp tốc tại Bình Thạnh. Các khóa học và luyện  thi bằng tiếng Tây Ban Nha tại đây mang đến chất lượng và kiến thức giảng dạy uy tín. Vô cùng phù hợp với học sinh, sinh viên hoặc các bạn đã đi làm.

Ôn luyện DELE cấp tốc tại Bình Thạnh

Ôn luyện DELE cấp tốc tại Bình Thạnh

1. Giới thiệu về tiếng Tây Ban Nha và kỳ thi DELE. 

Tiếng Tây Ban Nha còn được gọi là tiếng Castellano đây cũng là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới. Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng như tiếng mẹ đẻ của khoản 414 triệu người, chỉ đứng sau tiếng Trung về số lượng người bản xứ trên toàn thế giới.

Chứng chỉ DELE là chứng chỉ chính thức chứng nhận trình độ hiểu biết và tinh thông tiếng Tây Ban Nha, do Viện Cervantes (TBN) thay mặt cho Bộ Giáo dục và Khoa học Tây Ban Nha công nhận. Nghĩa là, bằng DELE được cấp duy nhất bởi Viện Cervantes. Chúng ta có thể thi ở Việt Nam hoặc ở bất kỳ quốc gia nào và bài thi sẽ được chuyển sang Tây Ban Nha chấm, kết quả thi sẽ được công bố qua mail sau 3 tháng kể từ ngày thi, rồi khoảng 3 tháng nữa bằng sẽ tới tay thí sinh. Ở Việt Nam mỗi năm sẽ có 2 đợt thi (tháng 5 và tháng 11) tại 2 địa điểm :

HÀ NỘI

Phòng Cervantes – Trường Đại học Hà Nội – Phòng 511, nhà C – Km9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

TP.HỒ CHÍ MINH

Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – Khoa Ngữ văn Tây Ban Nha – 10-12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

2. Tại sao lại là chứng chỉ  DELE ?

– Chứng chỉ DELE có giá trị vô thời hạn.

– Là chứng chỉ chính thức duy nhất của tiếng TBN. DELE có 6 cấp: A1, A2 – B1, B2 – C1, C2 phù hợp với mọi đối tượng học viên.

– Là chứng chỉ được các công ty tư nhân, phòng thương mại, các trường công, tư trên toàn thế giới công nhận.

– DELE cũng được thừa nhận trong mọi hoạt động giảng dạy hay học tập ở TBN.

– Là yêu cầu bắt buộc để đạt được học bổng MAEC – AECID (học bổng Chính phủ TBN dành cho sinh viên quốc tế)

– Tạo điều kiện thuận lợi trong việc xin visa đi học tại Tây Ban Nha.

– Không giới hạn độ tuổi dự thi và cấp bằng.

3. Luyện thi, lấy bằng, rồi làm gì tiếp theo ?

Một khi bạn đã quyết tâm thi lấy bằng chứng nhận DELE thì chắc hẳn bạn cũng đã có kế hoạch cho tương lai mình. Có thể là kế hoạch du học, làm việc, thậm chí xa hơn là kết hôn và định cư ở một đất nước khác. Nhưng nếu bạn hoàn toàn chưa có kế hoạch gì cả hoặc đơn giản là bạn muốn tìm kiếm cho mình một cơ hội làm việc và sinh sống tại chính quê hương thì VVS mời bạn xem qua những thông tin bên dưới. Biết đâu đó chính là chìa khóa mở ra cánh cửa để bạn có thể vững vàng bước tiếp.

Hiện nay, quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Tây Ban Nha ngày càng được đẩy mạnh trên mọi phương diện: kinh tế, văn hóa, giáo dục, giao thông vận tải. Cơ hội cho các bạn học viên sau khi học ngôn ngữ TBN và có được chứng chỉ DELE sẽ là một cánh cửa rộng mở. Với công việc trong các ngành như: biên phiên dịch, hàng không, du lịch, làm việc tại Đại sứ Quán, làm việc tại các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đang hoạt động tại Việt Nam

Vậy thì học và luyện thi tiếng TBN ở đâu? Phương pháp hiệu quả nhất để học tiếng TBN là gì? Học phí một khóa luyện thi Dele cấp tốc có giá như thế nào? Hay thậm chí cụ thể hơn là chất lượng giảng dạy tiếng TBN ở đâu tốt nhất ? để giải đáp những câu hỏi trên thì mời các bạn tìm hiểu về YOU CAN – Trung tâm TBN uy tín được nhiều học viên đánh giá cao.

4. Về trung tâm ngoại ngữ YOU CAN và các khóa Ôn luyện DELE cấp tốc tại Bình Thạnh. 

Ôn luyện DELE cấp tốc tại Bình Thạnh

Ôn luyện DELE cấp tốc tại Bình Thạnh

Ngoại ngữ VVS là công ty cung cấp dịch vụ dạy học tiếng Tây Ban Nha uy tín tại Việt Nam. Với khát vọng góp phần giúp người Việt vượt qua rào cản ngôn ngữ vươn ra thế giới. Trung tâm  ra đời với các dạng hình thức đào tạo hướng đến những ngôn ngữ thông dụng hàng đầu. Nhằm đạt được chất lượng cao và hiệu quả nhất trong việc theo học tại trung tâm. Mỗi ngôn ngữ đều được quản lý và giảng dạy riêng biệt bởi đội ngũ giảng viên người bản ngữ. 

Ngoài các khóa giao tiếp tiếng TBN căn bản giúp học viên đối đáp trôi chảy trong các tình huống giao tiếp hằng ngày thì trung tâm còn có những khóa học khác đặc biệt là ôn và luyện thi DELE.

Luyện thi DELE cấp tốc :

Khóa học nâng cao và củng cố kiến thức để học viên có thể vượt qua kỳ thi cấp tốc. Đặc biệt giáo trình của khóa học này sẽ được chính trung tâm biên soạn theo trình độ của học viên. 

Giao tiếp trẻ em:

Khóa học dành riêng cho trẻ, giúp trẻ làm quen và tư duy tiếng TBN từ bé.

Dạy kèm:

Dành cho học viên có ít thời gian đến lớp nhưng vẫn muốn tìm một địa chỉ uy tín để học tiếng TBN. Trong suốt quá trình học các học viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc trao đổi với giáo viên người bản xứ giàu kinh nghiệm. 

Định cư – Kết hôn:

Khóa học đặc biệt dành riêng cho những cá nhân có nhu cầu kết hôn, định cư ở TBN. Khóa học sẽ giúp học viên có thể tự tin và không bị bỡ ngỡ khi đến với một đất nước mới.

Du học:

Khóa học bổ sung kiến thức và kinh nghiệm để học viên có thể sẵn sàng học tập tại TBN. 

>> Đọc thêm: Khóa ôn luyện DELE cấp tốc tại TP. Hồ Chí Minh.

5. Những thế mạnh trong khóa học ôn luyện tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại YOU CAN

Vị trí thuận lợi:

Trung tâm ngoại ngữ  VVS có trụ sở ở Bình Thạnh. Thuận tiện đi lại cho các học viên ở những quận lân cận như quận 1, quận 2, Thủ Đức. Ngoài ra trung tâm đã triển khai chi nhánh mới tại quận 10. Nhằm tạo điều kiện để nhưng học viên ở xa hơn có thể thuận tiện trong việc di chuyển.

Giáo viên bản ngữ:

Các giáo viên đứng lớp tại trung tâm đều có bằng cấp giảng dạy loại giỏi. Đa số đến từ các trường đại học danh giá tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt nhiều giáo viên bản ngữ đến từ Madrid, Barcelona, những nơi có chất giọng chuẩn TBN.

Chất lượng và phương pháp giảng dạy:

Đến với trung tâm ngoại ngữ VVS học viên sẽ được tiếp cận nền tảng giáo dục chuẩn và được tham khảo từ vô số giáo trình đảm bảo chất lượng. Những yếu tố này sẽ đảm bảo việc học và luyện thi Dele một cách hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất:

Phòng học được thiết kế chuẩn số lượng 8 – 12 học viên. Trang thiết bị hiện đại giúp đem lại sự tiện lợi và điều kiện học tốt nhất.

Khung giờ học đa dạng:

Các khung giờ đa dạng khác nhau từ sáng – chiều – tối cho các bạn lựa chọn. Thời gian linh động sẽ làm hài lòng các bạn học đã đi làm hoặc thường bận rộn trong ngày. Học viên có thể lựa chọn trải đều giờ học trong các ngày trong tuần (từ Thứ Hai đến Chủ Nhật).

– Sáng: 8: 00 – 11: 30

– Chiều: 13: 30 – 17: 30

– Tối: 18: 30 – 21: 00

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LOGO 30x30 CHÈN TIÊU ĐỀ

YOUR CHOICE – OUR PRIDE

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trụ sở chính: 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0969 869 063