fbpx

Luyện thi JLPT ở đâu tại TPHCM – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Nhật ngữ ngày càng được các bạn trẻ sử dụng phổ biến. Ở Việt Nam, có rất nhiều các doanh nghiệp vốn 100% Nhật Bản; chính vì thế đây có thể xem là một cơ hội để các bạn trẻ phát triển nghề nghiệp của bản thân trong tương lai. Thế nhưng để có thể đặt chân vào các công ty Nhật Bản thì điều đầu tiên gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng đó chính là chứng chỉ JLPT. Vậy ở Việt Nam, luyện thi JLPT ở đâu? Trung tâm luyện thi JLPT nào uy tín? Đây quả là một câu hỏi khó. Để giải đáp vấn đề này thì hôm nay hãy cùng Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt tìm hiểu về chủ đề này nhé “Luyện thi JLPT ở đâu tại TPHCM”

Chứng chỉ JLPT là gì ?

Chứng chỉ JLPT là chứng chỉ xác nhận trình độ tiếng Nhật. Hiện tại đây là chứng chỉ được nhiều nước trên thế giới công nhận về trình độ tiếng Nhật; và độ uy tín của JLPT cao khiến mọi người tin tưởng. Theo đó JLPT được chia ra làm 5 cấp bậc từ N5 đến N1. N5 tương đương khả năng sử dụng tiếng Nhật sơ cấp và N1 là cao cấp. Chính vì thế người có bằng JLPT càng tốt thì thể được mức lương tốt hơn.

Luyện thi JLPT ở đâu tại TPHCM - Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
Luyện thi JLPT ở đâu tại TPHCM – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Ở Việt Nam, số người theo học tiếng Nhật rất lớn. Ước tính đến năm 2017 đã đạt khoảng 72000 người. Đây là một con số lớn giúp cho Việt Nam đạt hạng 1 ở Đông Nam Á và xếp thứ 3 thế giới về quốc gia có số người sử dụng tiếng Nhật nhiều nhất. Đây có thể xem vừa là khó khăn vừa là thuận lợi để giúp giới trẻ Việt Nam phát triển và hội nhập. Vậy luyện thi JLPT ở đâu là tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu bên dưới nhé.

>>>Xem thêm: Chứng chỉ JLPT là gì ? – Tất tần tật về chứng chỉ JLPT 

Luyện thi JLPT ở đâu tại TPHCM

Hiện nay ở TPHCM có nhiều trung tâm tiếng Nhật cũng như là nhiều trung tâm luyện thi JLPT. Tuy nhiên để có thể tìm được một trung tâm uy tín và phù hợp là rất khó. Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt tự hào là một trong nhiều trung tâm uy tín trên địa bản TPHCM. Tầm Nhìn Việt sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi “luyện thi JLPT ở đâu tốt nhất”. Trung tâm tọa lạc tại số 36/10 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Nơi đây trong những địa chỉ được nhiều bạn trẻ quan tâm; đặc biệt là các bạn sinh viên trong khu vực. Với 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Ngoại Ngữ; Tầm Nhìn Việt không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng chuyên môn giảng dạy. Hiện nay có nhiều khóa học tiếng Nhật như:

1. Khóa học tiếng Nhật luyện thi JLPT

Đến với khóa học này các bạn sẽ được cung cấp kiến thức để thi các kì thi quốc tế khác không chỉ riêng JLPT. Tùy vào khả năng của từng bạn mà có thể chia thành các cấp độ khác nhau từ N5 đến N2. Mỗi tiết học không chỉ đơn thuần là một bài giảng mà nó còn là những buổi chia sẽ những kiến thức xã hội và văn hóa Nhật Bản; giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về đất nước mặt trời mọc.

>>>Xem thêm: Khóa học tiếng Nhật cấp tốc dành cho người bận rộn 

2. Khóa học tiếng Nhật giao tiếp

Các học viên tham gia lớp học này đa phần là những bạn đã có nền tảng kiến thức vững chắc vào khoảng N4 – N3. Việc học này nhằm giúp các bạn có thể tự tin và giao tiếp tiếng Nhật một các tốt hơn. Những bạn tham gia khóa học giao tiếp chủ yếu là những bạn sinh viên năm cuối và người đi làm. Họ muốn trau chuốt thêm về giao tiếp và cách thức ứng xử khi làm việc với người Nhật.

3. Khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em

Đối với trẻ em việc học Ngoại Ngữ nói riếng và tiếng Nhật nói chung sẽ giúp cho não bộ phát triển một cách tốt nhất. Tăng cường khả năng ghi nhớ và nâng cao độ nhạy bén. Lợi ích thứ hai là giúp cho các bé có thể trang bị ngay cho mình một ngoại ngữ; điều này giúp tạo ra những bước tiến trong tương lai.

Luyện thi JLPT ở đâu tại TPHCM - Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
Luyện thi JLPT ở đâu tại TPHCM – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

4. Khóa học tiếng Nhật 1 – 1

Việc tham gia 1-1 với giáo viên sẽ giúp cho các bạn rút ngắn tối ưu nhất thời gian học tiếng Nhật nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Bên cạnh đó, việc học này giúp giáo viên có thể theo sát bạn và có thể giao tiếp với bạn được nhiều hơn. Bên cạnh đó bạn có thể tự chọn thời gian biểu phù hợp cho bản thân. Qủa là tiện lợi phải không nào.

[elementor-template id=”20533″]

Scroll to Top