fbpx

Nền văn hóa Tây Ban Nha

Văn hóa Tây Ban Nha là một nền văn hóa Châu Âu chịu sự ảnh hưởng của nhiều nền văn hóa khác. Trong quá trình giao thương trong lịch sử đã hình thành nên nền văn hóa này. Đặc biệt văn hóa Tây Ban Nha chịu nhiều ảnh hưởng của nền văn hóa La Mã. Văn hóa La Mã trong lĩnh vực tôn giáo và ngôn ngữ đã để lại một di sản lâu dài. Qua nhiều năm hình thành và phát triển trong lịch sử Tây Ban Nha đã làm cho văn hóa của quốc gia này ngày càng phát triển thêm đặc sắc.

Nét đặc sắc trong văn hóa Tây Ban Nha

Âm nhạc và vũ đạo

Tây Ban Nha được biết đến là đất nước có nhiều lễ hội đặc sắc và âm nhạc sôi động vui tươi. Tô điểm thêm cho buổi lễ hội là điệu nhảy quyến rũ Flamenco của những cô gái Tây Ban Nha xinh đẹp. Nơi đây còn được biết đến là đất mẹ của cây đàn guitar – đây đàn đang được ưa chuộng nhất thế giới. Âm nhạc Tây Ban Nha còn là nguồn cảm hứng của rất nhiều dòng nhạc hiện ngày nay như: pop, rock, hiphop,…

Bóng đá

Như bạn đã biết bóng đá là môn thể thao được cả thế giới yêu thích và Tây Ban Nha không phải là một ngoại lệ. Tây Ban Nha còn được biết đến là nơi có nhiều đội bóng nôi tiếng như: Barcelona, Real Madrid và Sevilla. Vì thế mà sân vận động Barcelona chưa bao giờ dư ghế ngồi mỗi khi có một trận đấu bóng xảy ra. Và tại Tây Ban Nha bóng đá được coi như một loại tín ngưỡng.

Kiến trúc lâu đời

Nền văn hóa Tây Ban Nha - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Nền văn hóa Tây Ban Nha

Đến với Tây Ban Nha không thể nào bỏ qua được các công trình kiến trúc cổ đại pha lẫn hiện đại. Tất cả đều vĩ đại và đều tráng lệ. Các quảng trường rộng lớn, tòa nhà cổ kính và tất cả nhà thờ trên đất nước này đều có kiến trúc tinh xảo. Các địa danh nổi tiếng không thể bỏ qua như: Cordoba,Madrid,Barcelona,… Nhờ các công trình kiến trúc trên mà Tây Ban Nha thu hút hàng chục triệu khách du lịch mỗi năm.

>>> Đọc thêm: Lớp học kèm tiếng Tây Ban Nha tại quận 10

Nền văn hóa Tây Ban Nha vô cùng đặc sắc và thú vị. Yêu mến con người cũng như văn hóa ở đây. Chắc hẳn bạn cũng đã ít nhiều tìm hiểu về ngôn ngữ Tây Ban Nha phải không? Dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn chương trình học tiếng Tây Ban Nha tại Ngoại ngữ Tầm nhìn Việt.

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS)

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS) – Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can được biết đến với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với chương trình đào tạo khoa học, dễ hiểu. Các khóa học tiếng Tây Ban Nha đa dạng và được đầu tư sau nhiều năm phát triển.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp hàng ngày.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha cho  trẻ em – thiếu nhi.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha luyện thi chứng chỉ.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha học kèm tại nhà.

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha du học.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha cho người kết hôn – định cư.

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha tại You Can

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại VVS 100% là người bản xứ; đến từ các thành phố lớn tại Tây Ban Nha. Tất cả các thầy cô đều có bằng cấp sư phạm hạng ưu. Họ còn có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Tây Ban Nha và Việt Nam.

Khi học với giảng viên người người Tây Ban Nha học viên sẽ được sửa những lỗi sai thường gặp trong cách dùng từ, phát âm, ngữ pháp. Đặc biệt là kỹ năng giao tiếp tự nhiên với người Tây Ban Nha qua các tiết thực hành mỗi buổi học. Thầy cô thường xuyên trao đổi với học viên về các chủ đề văn hóa, xã hội, con người… Nếu bạn có mội vài băn khoăn về văn hóa ẩm thực của Tây Ban Nha. Thì đây cũng là một chủ đề khá thú vị để mọi người cùng thảo luận.

Với phương pháp trao đổi và nêu ra ý kiến; đã hỗ trợ học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp và biết thêm được nhiều mẫu câu; từ vựng thông dụng hàng ngày.

Lop hoc tieng Tay Ban Nha luyen thi dele tai youcan
Lop hoc tieng Tay Ban Nha luyen thi Dele tai You Can

Giáo trình dạy tiếng Tây Ban Nha

Nội dung khóa học tiếng Tây Ban Nha dựa trên bộ giáo trình đạt chuẩn quốc tế PRISMA DE EJERCICIOS. Đây là bộ giáo trình đang được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Cùng với bộ giáo trình này, VVS còn sử dụng tài liệu được biên soạn dựa trên kinh nghiệm của giảng viên; đã có nhiều năm giảng dạy tại Tây Ban Nha và Việt Nam. Tùy theo từng chương trình học mà học viên được cung cấp miễn phí giáo trình; tài liệu phù hợp. Với mục đích mang lại hiệu quả cao nhất cho người học.

>>> Đọc thêm: Địa chỉ học kèm tiếng Tây Ban Nha tại quận 10

Scroll to Top